1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Clip khiến khán giả “đỏ mặt” của Á khôi ĐH Lao động - xã hội

  (Dân trí) - Tại phần thi tài năng chung khảo cuộc thi Hoa khôi ĐH Lao động - xã hội, thí sinh Nguyễn Hà Phương khiến không ít khán giả “ngượng đỏ mặt” khi sử dụng yếu tố có phần dung tục trong tiết mục hài kịch của mình.
  [​IMG]

  Tại chung khảo cuộc thi Hoa khôi ĐH Lao động - xã hội (HN) diễn ra hôm 12/10, khác với 9 thí sinh còn lại ở phần thi tài năng, Nguyễn Hà Phương tự tin thể hiện vở hài kịch mang tên “Tuyển nhân viên” với thông điệp muốn gửi gắm “các bạn trẻ khi đi xin việc ngoài chuyên môn cũng chú ý hơn tới kiến thức, sự hiểu biết xã hội”.

  Và màn trình diễn tự nhiên, nhập vai rất ngọt của nữ sinh năm thứ 3 khoa Kế toán này đã nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của khán giả. Tuy nhiên, trong vở kịch, không ít đoạn khiến khán giả phải “đỏ mặt” vì ngôn từ thể hiện.

  Trong vai người đi nộp hồ sơ xin việc, khi vấp phải “thử thách” đầu tiên bằng việc đối lại câu “Trên trời mây trắng như bông”, Hà Phương hồn nhiên diễn: “Ở dưới cánh đồng, m…trắng như mây” (!?)
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Trích đoạn tiểu phẩm hài của Hà Phương

  Màn đối đáp này cùng với một số đoạn diễn sau đó khiến các bạn SV reo hò thích thú nhưng cũng không ít khán giả cho rằng thí sinh đã lợi dụng yếu tố “tục” trong tiết mục dự thi của mình và có phần hơi thiếu nghiêm túc, nhất là khi đây là cuộc thi cấp nhà trường tổ chức.​

  Theo lời giải thích của Hà Phương sau chương trình, nguyên nhân là mặc dù có cảnh báo… “không nghĩ bậy” tới mọi người nhưng do quên một số lời thoại nên khiến mọi người hiểu nhầm và thí sinh số 06 này tin tưởng vở kịch của mình là hoàn toàn tôn trọng BGK cũng như người xem. Bởi nếu vở kịch có phần “quá đà”, BGK đã “tuýt còi” ở vòng sơ khảo cũng như buổi tổng duyệt.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Phần thi hùng biện của Hà Phương

  Nếu như phần thi tài năng có phần gây tranh cãi trong khán giả thì ở nội dung thi ứng xử, Nguyễn Hà Phương đã trả lời rất trôi chảy, mạch lạc câu hỏi về tà áo dài truyền thống Việt Nam. Và chính sự tự tin cũng như duyên dáng ở các phần thi áo dài và trang phục dạ hội, Hà Phương đã giành ngôi vị Á khôi 2 của cuộc thi.​
  Xem thêm một số tiết mục đặc sắc ở phần thi tài năng Miss ULSA 2011

  [​IMG]
  Mai Phương với bài hát "Nhạc cho anh, cho tôi"

  [​IMG]
  Ngọc Huyền trong điệu múa sen với người em song sinh Thanh Huyền.

  [​IMG]
  Điệu múa "Giấc mơ trưa" của Kiều Trang

  [​IMG]
  Hoa khôi Thu Nga với bài "Em trong mắt tôi"

  [​IMG]
  Vũ điệu Ấn Độ của Hồng Vân.

  Và clip thí sinh Hồng Nhung trình diễn bài "Quạt giấy"
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  L.T.T
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP