Clip hồn ma nữ trong khu rừng Bachelor, Chicago

Trong chuyên mục 'Clip Hot' đăng bởi huytoan, 31/7/2011. — 1.993 Lượt xem

 1. huytoan

  huytoan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Clip hồn ma nữ trong khu rừng Bachelor, Chicago

  :KSV@11:Một nghĩa địa nhỏ, bị bỏ rơi và có lẽ đã chìm vào quên lãng nếu như không có trên 100 báo cáo về những hiện tượng lạ xuất hiện ở đây. Nơi này chưa đầy những điều huyền bí. Những bóng ma đi lại lang thang, những cây cột tự đu đưa cho tới khi bạn chạm tay vào chúng. Trên một cái ao, người ta đồn rằng đó là nơi xưa kia vứt xác những tên cướp bóc hay sát nhân vô lại, giờ chúng trở thành những linh hồn vãng lai. Rồi cả bóng ma một người nông dân trước kia bị chết đuối do ngã từ xe ngựa xuống. Nhưng thứ người ta hay kể với nhau nhất là câu chuyện về người phụ nữ mặc áo trắng- một hình tượng ma quỷ phổ biến nhất thế giới.
  Người phụ nữ mặc áo trắng phải chịu đựng cuộc sống đau khổ chốn trần gian hoặc sự phản bội cuả vị hôn thê mình yêu. Vì lẽ đó mà bóng ma này xuất hiện trong những đêm trăng tròn với bộ đồ trắng toát, trên tay bế theo một đứa trẻ đang khóc.
  Năm 1981 tại Chicago người ta đã mở một cuộc tìm kiếm để kiểm tra tính thực hư của câu chuyên này. Hội nghiên cứu ma(GRS) đã đến và đi khắp nơi trong khu rừng để khám phá. Và điều không tưởng đã đến, với những thiết bị thường trực trong tay, họ đã may mắn chụp được bức ảnh về người phụ nữ áo trắng. Bức ảnh rõ tới nỗi khi được công bố, nó đã làm nhiều người shock. Trong ảnh, một người phụ nữ với dáng vẻ buồn bã đang ngồi trên tảng đá

  http://clip.vn/watch/Hon-Ma-Nu-Trong-Khu-Rung-Bachelor-Chicago-_,WISs
    2. xmen

  xmen Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/11/2010
  Bài viết:
  4.674
  Lượt thích:
  1.270
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  trường đời
  sao tui ko thấy con ma nào hết vậy toàn cây với cỏ không à [​IMG]
   
 3. huytoan

  huytoan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/7/2011
  Bài viết:
  203
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH BÁCH KHOA HN
  bạn dừng ở giây 27 sẽ thấy
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP