Clip hay nhất tuần qua

Trong chuyên mục 'Clip Hot' đăng bởi nhoem282, 3/10/2011. — 1.420 Lượt xem

 1. nhoem282

  nhoem282 Thành viên mới

  Clip hay nhất tuần qua

  Nếu nhận ra rằng, tình yêu ấy là tình yêu thực sự, nếu nhận ra rằng, không thể quên. Có nên níu kéo và chờ đợi ?

  Ai đã từng một lần yêu đều từng được nếm vị ngọt ngào, ai đã từng xa, dù chỉ một ngày, một giờ hay một phút, đều từng khắc khoải trong nỗi nhớ quay quắt Ai đã từng giận, chắc hẳn trong lòng sẽ tràn ngập sự hờn ghen, cô đơn, tủi thân, trách móc hay day dứt muộn phiền. Và, ai đã từng chia tay với một mối tình, cho dù là bất cứ một lý do nào đó, đều có những cảm giác tiếc nuối những kỷ niệm, tiêc nuối một thời. Rồi lại gặp gỡ với tình yêu mới, cảm xúc mới. Nhưng nếu nhận ra rằng, tình yêu ấy là tình yêu thực sự, nếu nhận ra rằng, không thể quên. Có níu kéo và chờ đợi ?  Thời gian ư? Nếu như em muốn anh chờ đợi. Nếu như sự chờ đợi ấy có thể mang em trở về bên anh. Anh sẽ chờ, 3 năm có thể là dài. Nhưng so với cả đời người thì thật ngắn ngủi. Anh chỉ có tình yêu dành cho em. Nhất định một ngày, anh sẽ khiến em quay về bên anh. Nhất định  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Anh mặc kệ tất cả, em yêu thương. Và anh cũng sẽ làm tất cả để em quay về bên anh. Để em lại yêu anh như ngày nào. Ai cũng chỉ có một nửa cho riêng mình, và chúng ta là hai nửa của nhau. Rồi đến một ngày, khi tất cả những gì đã ngăn cản tinh yêu của chúng ta. Sự hờn giận, trách móc, những lỗi lầm, và cả sự xa cách, đều bị anh làm vỡ tan. Em sẽ về bên anh.

  Hãy quay về đi em, rồi chúng ta sẽ lại bắt đầu. Bao nhiêu mơ ước, bao nhiêu dự định. Một căn nhà nhỏ ấm áp và những đứa trẻ, em còn nhớ không? Anh sẽ thay đổi, sẽ phá vỡ tất cả những gì khiến anh phải xa em. Cho dù trái tim em băng giá trước anh, cho dù điều đó là thực sự không thể phá bỏ. Anh vẫn muốn bắt đầu lại một lần nữa. Anh muốn được yêu em.

  Anh tin, em của anh. Nhất định một ngày anh sẽ làm tan chảy sự giá lạnh trong trái tim em. Xin hãy tin vào tình yêu của anh một lần nữa. Tình yêu của chúng ta đẹp đến vạy, anh không thể để tuột mất. Anh không thể mất em…

  Hãy quay về bên anh đi em, cuộc sống là một con đường thật dài và xa. Anh không thể vững bước một mình nếu không có em. Anh biết anh đã làm em tổn thương và anh biết những gì em đã fải chịu đựng, nhưng anh sẽ làm tất cả để phá vỡ tất cả những gì khiến chúng ta trở nên xa cách. Hãy cho anh một cơ hội, và chúng ta lại bắt đầu. Anh không thể sống thiếu tình yêu của em.anh cần em. Tình yêu của chúng ta không thể mãi thế này, anh không chấp nhận điều ấy.

  Anh yêu em, và sẽ mãi mãi yêu em. Anh tìm thấy em - nhưng sao em xa anh quá. Anh không dám nói chuyện với em, anh không dám đối mặt với em ;. Chỉ cần có thể đứng thật xa để nhìn thấy em, cho dù em có biết đến điều đó hay không. Nhưng anh tin nhất định một ngày em sẽ quay về bên anh., và anh sẽ luôn đứng đó chờ em. I’m still loving you, my crazy !
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...