1. ruaken

  ruaken Thành viên mới

  Chuyên gia tư vấn 1usd - đầu tư nhỏ cho tương lai lớn năm 2011

  PROFILE 1USD

  Giới thiệu: Một chương trình hỗ trợ và tập huấn cho sinh viên về các kỹ năng mềm cần thiết trước khi ra trường và sau khi ra trường.

  Mô tả:CHUYÊN GIA TƯ VẤN 1USD được khai sinh từ 2008 và cũng là khởi đầu cho dự án hỗ trợ phát triển Giáo Dục của Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐHQG TP.HCM. Chương trình đã liên tục đạt thành công lớn trong 4 năm qua, thu hút được hơn 3.000 sinh viên đăng ký và tham gia từ khắp các trường ĐH, CĐ lớn trong khu vực TP.HCM: ĐHQG TP.HCM; ĐH Kinh Tế; ĐH Ngoại Thương; ĐH Y Dược....


  Tiếp nối thành công của chương trình trong 3 năm qua, Trung Tâm Ngoại Ngữ - ĐHQG TP.HCM sẽ hợp tác cùng Nhân Việt Group (đơn vị tổ chức chương trình Hội Tụ Tài Năng Việt - TCP) để triển khai chương trình “CHUYÊN GIA TƯ VẤN 1 USD 2011” cho sinh viên.

  Chương trình được thiết kế dành riêng cho đối tượng sinh viên với mục đích trang bị các kỹ năng cần thiết mà sinh viên có thể sử dụng khi ra trường như kỹ năng giao tiếp (trong môi trường công sở), kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ứng xử khi tham gia phỏng vấn....Hoàn thành 03 buổi tư vấn, các bạn sẽ tham gia kì thi kiểm tra tiếng Anh và IQ.

  Trải qua 04 buổi tư vấn, Ban Tổ Chức chọn ra 10 ứng viên xuất sắc nhất tham gia buổi phỏng vấn với các chuyên gia tuyển dụng đang làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức tại TP.HCM. Buổi phỏng vấn được thiết kế gần với thực tế phỏng vấn của doanh nghiệp giúp sinh viên có cái nhìn tổng thể, tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn thật sự. Những ứng viên xuất sắc vượt qua được rào cản của tâm lý, các câu hỏi khắc khe và cân não của các chuyên gia tuyển dụng sẽ được cấp chứng nhận “Soft Skills” (chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc lớp tập huấn về kỹ năng mềm) do AUSP International Eduacation và NhanViet Management Group cấp.

  Qua chương trình tư vấn, Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐHQG TP.HCM mong muốn giúp các bạn sinh viên hoàn thiện kỹ năng mềm cần thiết bên cạnh những kiến thức chuyên môn. Chương trình “CHUYÊN GIA TƯ VẤN 1USD 2011” được xem là một khoản đầu tư nhỏ cho tương lai lớn của các bạn sinh viên.

  Mission: Hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thiện kỹ năng mềm, tự tin khi ra trường và xây dựng tương lai.

  Các bạn tham khảo thêm thông tin trên web nha!!!
  www.fcl.edu.vn hoặc www.facebook.com/CHUYEN,GIA.TU.VAN.1USD

  :KSV@02::KSV@06:


  ----------
   

 2. ruaken

  ruaken Thành viên mới

  Tham gia:
  13/10/2011
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Hi cả nhà! Tuần sau chúng ta bắt đầu bước vào hành trình luyện nội công trong chuỗi tập huấn 1USD. Không khí tại Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên của các trường ĐH, CĐ đang nóng và nhộn nhịp tiếng ram rang của các bạn đang rủ nhau đăng ký lớp 1USD.^^
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...