1. dathathanh

  dathathanh Thành viên mới

  Chuyên gia sẽ tư vấn cho chúng ta biết bấm mí mắt Hàn Quốc cần kiêng nhưng gì, bấm mí có an toàn khô

  Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp 2 câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến bấm mí Hàn Quốc, công nghệ bấm mí tiên tiến được ưa chuộng, có số lượng người sử dụng đông nhất hiện nay, đó là: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Bấm mí kiêng những gì?

  Chuyên gia giải đáp bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, giá bao nhiêu?

  Bấm mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật, công nghệ và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc luôn nhận được sự ưa chuộng của nhiều người, hơn hẳn các phương pháp, công nghệ bấm mí khác, nổi bật với những ưu điểm:
  [​IMG]
  Chấm dứt triệt để tình trạng mí mắt nhiều nhược điểm (mí sụp, mí lẩn, mí lót, 1 mí, 2 hoặc nhiều mí nhưng không cân xứng, không rõ nếp).
  Định hình mí mắt rõ nếp ngay sau khi làm.
  Tiểu phẫu bấm mí ít sưng, không đau, không để lại sẹo.
  Mí mắt rõ nếp, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên.
  An toàn tuyệt đối đối với sức khỏe.
  Không cần nghỉ dưỡng.
  Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  Hiệu quả duy trì lâu dài.
  Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc không phải là “vạn năng” không thể đáp ứng tất tần tật yêu cầu của khách hàng như hiệu quả vĩnh viễn, giá rẻ… Một số sự thực về bấm mí Hàn Quốc nói riêng, bấm mí nói chung sau đây, các bạn nhất định phải biết trước khi thực hiện.

  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Thực chất không hề có bấm mí vĩnh viễn. Dù là bấm mí Hàn Quốc hay bất cứ phương pháp, công nghệ bấm mí nào đi chăng nữa cũng không thể chống lại quy luật tự nhiên nên không thể duy trì vĩnh viễn. Dần dần, cơ thể sẽ thay đổi với sự xuất hiện của nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ khiến cho mí mắt bị lu mờ, lệch lạc, không cân đối.

  Bấm mí Hàn Quốc có khoảng thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, từ 10 – 15 năm, có thể ngắn hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào cơ điạ và chế độ chăm sóc của từng người. Sau khoảng thời gian này, nếu các bạn vẫn muốn sở hữu mắt 2 mí rõ nếp, to tròn long lanh thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt mí.

  Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu hay bấm mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan: Trình độ bác sĩ thẩm mỹ; chất lượng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ bấm mí; thời điểm thực hiện…

  Những cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín sẽ có mức giá bấm mí cao hơn những cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém do chi phí phải bỏ ra để đầu tư vào các yếu tố như bác sĩ, công nghệ bấm mí… lớn hơn.

  Theo số liệu khảo sát gần đây, giá bấm mí trong khoảng vài triệu đến hơn chục triệu. Bấm mí Hàn Quốc có mức giá nhỉnh hơn bấm mí thông thường một chút do công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị thực hiện đòi hỏi tiên tiến, hiện đại, cập nhiệt liên tục, vô trùng tuyệt đối. Nhưng đổi lại được những điểm vượt trội như đã nêu ở trên.

  Trên đây, chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã giúp các bạn giải đáp: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nếu các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến bấm mí Hàn Quốc cần giải đáp hoặc có nhu cầu thực hiện để sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, nhanh chóng thì hãy liên hệ với thẩm mỹ viện theo địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
    2. dathathanh

  dathathanh Thành viên mới

  Tham gia:
  27/1/2018
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  yesssssssssssssssssssssssssssssss
   
 3. Handmade_Shop

  Handmade_Shop Thành viên mới

  Tham gia:
  29/9/2016
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  cảm ơn bạn rất nhiều
   
 4. thaihoaIT

  thaihoaIT Thành viên mới

  Tham gia:
  19/6/2018
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  bác cho em hỏi đi bấm mí mắt kiểu hàn thì làm ở đâu vậy ạ
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...