1. Suzu Me

  Suzu Me Thành viên mới

  Chương trình tư vấn- hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm

  Chương trình tư vấn- hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm

  Cũng với tờ thư ngỏ ngắn gọn này 1 năm về trước đã giúp tôi có một bước ngoặt hoàn toàn mới sau 12 năm học vất vả và tự tin vững bước vào cuộc sống sinh viên đại học đầy biến động và sóng gió. Bạn có sẵn sàng lắng nghe???


  Chào bạn!
  Vâng, tôi hiểu chứ, cũng thời điểm này một năm về trước, tôi cũng giống như các bạn vậy. Sau khi đỗ đại hoc và bắt đầu một cuộc sống sinh viên...quả thực việc học tập không quá vất vả, chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi.
  Một số trong các bạn của tôi chởn nhà, một số quyết định sẽ tham gia những cuộc tụ tập ăn chơi, một số thả hồn vào những trờ game online, quả là có rất nhiều cách để giết thời gian.


  Tuy nhiên. không giống các bạn khác tôi băn khoăn 1 câu hỏi: " Làm thế nào để sử dụng khoảng thời gian này hiệu quả và không lãng phí, lại có thể giúp ích cho tương lai của mình?"


  Tình cờ, cũng giống như các bạn, tôi nhận được lá thư ngỏ này. Thật may mắn, tôi đã tìm được một công việc àm thêm rất năng động và phù hợp với khả năng của mình, bên cạnh đó các buổi đào tạo về kỹ năng giao tiếp và kỹ năng mềm ở đây đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.
  Tương lai phía trước đầy thú vị và cần được khám phá. Liệu bạn đã chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết cho quãng đường sắp tới của mình.


  Đó là gì vậy??????????
  Đó là KỸ NĂNG SỐNG, SỰ TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG
  Đó là CÁCH LÀM VIỆC NHÓM, CÁCH LÀM VIỆC HOÀ THUẬN TRONG TẬP THỂ
  Và còn là CÔNG VIỆC PART-TIME CỰC KỲ HẤP DẪN NỮA CHỨ ...

  Bạn sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi để năng động và tự tin hơn trong cuộc sống chứ?
  Thân ái!
  Hãy liên lạc với tôi Phạm Thanh Thuỷ - sv Đại học Hàng Hải
  Sđt: 01228243486
  Yahoo: angel_snow_126


  Mình ở Hải Phòng, vì vậy để thuận tiện cho công việc, mình chỉ có thể hỗ trợ các bạn ở HP thôi, công việc này cần gặp trực tiếp mà! Mong các bạn thông cảm!
  Xin cảm ơn!
    2. Trang Miuu

  Trang Miuu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  tiếc quá, e ở HN
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...