Chương Trình Tình Nguyện Cho Trẻ Em - Angels United.

Trong chuyên mục 'Sự kiện KSV' đăng bởi Eventeam, 5/6/2017. — 54.926 Lượt xem

 1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  Chương Trình Tình Nguyện Cho Trẻ Em - Angels United.

  Đâu đâu trên khắp các thành phố chúng ta đều bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ ở độ tuổi mà đáng lẽ được đến trường, được quan tâm, chăm sóc lại phải lang thang ngoài phố để mưu sinh, đối mặt với nguy cơ về tệ nạn xạ hội, bóc lột sức lao động hay xâm hại tình dục. Đối với các em, ước mơ cắp sách đến trường thậm chí trở nên quá xa vời.

  Xem file đính kèm #93226

  Ấy thế mà trong các em, vẫn luôn ấp ủ những ước mơ cao đẹp: trở thành bác sĩ, giáo viên, luật sư hay chỉ đơn giản là được giúp đỡ các bạn khác có hoàn cảnh giống mình. Tâm hồn lương thiện, trong sáng luôn khát khao trở thành người có ích, các em chính là những “thiên thần” trong cuộc sống bề bộn, ồn ã.

  Lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh, CLB Anh Văn APPLE từ trường Đại học Kinh tế TPHCM quyết định tổ chức ngày tình nguyện với hy vọng được góp sức chăm lo, hỗ trợ cho những cuộc sống khó khăn của những thiên thần ấy.


  ” ANGELS UNITED” - THIÊN THẦN HỘI TỤ, chương trình mang ý nghĩa tập trung các em nhỏ đường phố và có hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Với những hoạt động tập thể trong ngày hội, chương trình hướng đến một sự đoàn kết giữa các em, mang lại miềm vui, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn.

  ----------

  Thông tin về chương trình:

  Địa điểm: Cơ sở bảo trợ xã hội Thảo Đàn, 451/1 Hai Bà Trưng Quận 3.

  Thời gian: 03/06/2017

  Nội dung: hoạt động sinh hoạt tập thể, giao lưu văn nghệ

  ----------

  Thông tin liên hệ địa điểm tổ chức - đồng tổ chức chương trình

  Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Thảo Đàn là một tổ chức xã hội hoạt động với mục đích hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ trẻ em đường phố và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bằng cách tạo các điều kiện, cơ hội cho trẻ tái hội nhập gia đình, xã hội, thúc đẩy việc tôn trọng và thực hiện các quyền trẻ em.

  Địa Chỉ: 451/1 Hai Bà Trưng - Phường 8 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (848)38465410

  Email: contact@thaodan.org.vn

  Website: www.thaodan.org.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP