Chương trình Kindergarten Mathematics

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi vietdragon_sale, 31/5/2011. — 2.105 Lượt xem

 1. vietdragon_sale

  vietdragon_sale Thành viên mới

  Chương trình Kindergarten Mathematics

  Chương trình Kindergarten Mathematics

  I.Giới thiệu về VDG
  Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế Rồng Việt-Vietdragon Group (VDG)-một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn du học, Đào tạo các Chương trình Quốc tế, Chuyển giao công nghệ và Dịch thuật. Có tiền thân từ tập đoàn thanhlongicc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn DU HỌC, VDG không chỉ cung cấp chương trình ôn luyện, thi vào trường Chính phủ Singapore, chương trình hoàn thiện Phổ thông, chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng, Đại học, các khóa học ngắn hạn mà còn tư vấn chuyên sâu về các dịch vụ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO nhằm mang đến cho học viên những chương trình giáo dục phù hợp nhất.Với phương châm “Giáo dục cho cuộc sống hiện đại”, VDG trân trọng giới thiệu chương trình: “Kindergarten to International Education”-Giáo dục mầm non quốc tế.

  II. Giới thiệu chương trình: “Kindergarten to International education”
  Chương trình “Kindergartento International education” là chương trình được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn giáo dục mầm non quốc tế của Singapore với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục Singapore và các giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ có kinh nghiệm tại Việt Nam. Chương trình nhằm đặt nền tảng Tiếng Anh vững chắc, hình thành kỹ năng làm quen với Toán trong tiếng Anh, kỹ năng IQ, làm quen với những kiến thức khoa học cơ bản..giúp trẻ không còn bỡ ngỡ khi tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế hiện đại ngay từ lứa tuổi mầm non và có thể tự tin theo học tiểu học tại các trường đầu vào chính phủ Singapore và quốc tế.“Kindergarten to International education” chính là nấc thang đầu tiên trên hành trình vươn tới tri thức quốc tế và là giải pháp giáo dục toàn diện của VDG.

  1.Vi sao trẻ em nên tham gia khóa học?
  Ngày nay giáo dục sớm đã bắt đầu hình thành trong tư duy của hầu hết các bậc phụ huynh. Trong đó, việc phát triển ngôn ngữ, các kỹ năng toán học và IQ trong lứa tuổi mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ tạo nền móng tiếp cận với nền giáo dục quốc tế hiện đại. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và Đào tạo du học sinh,VDG sớm nhận thấy thực tế rất nhiều trẻ em Việt Nam khi bước vào nền giáo dục Tiểu học quốc tế thường rất bỡ ngỡ, không chỉ là sự hạn chế về tiếng Anh của các em, đặc biệt là các khái niệm toán trong tiếng Anh, điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ trong tư duy logic của trẻ và là rào cản khiến các bé khó vươn lên dẫn đầu tại các lớp quốc tế. Chương trình “Kindergarten to International Education” bên cạnh việc tạo môi trường cho trẻ tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên song song với tiếng mẹ đẻ, hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh ngay từ bé, phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh hoàn hảo đúng chuẩn ngay từ mầm non còn tạo nền móng phát triển các kỹ năng toán học sơ đẳng nhất bằng tiếng Anh, tư duy logic và IQ…Đến với trung tâm đào tạo VietDragon các em sẽ được làm quen với môi trường học Tiếng anh vui nhộn với sự hướng dẫn các giáo viên bản ngữ. Các em được học về âm tiết, bảng chữ cái, từ vựng, tham gia các trò chơi các hoạt động sáng tạo, các chương trình học tiếng Anh trên máy tính, giới thiệu và củng cố các khái niệm Toán trong tiếng Anh…Với cách học thư giãn trong môi trường tiếng Anh hiện đại, thân thiện và tự nhiên trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ, tư tin giúp trẻ mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy khả năng sáng tạo…Các em sẽ được học song song tiếng Anh, Toán trong tiếng Anh, IQ, Khoa học kết hợp với Âm nhạc, các hoạt động sáng tạo. Chương trình được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các em muốn theo đuổi mục tiêu du học, hòa nhập trong môi trường quốc tế đa Quốc gia, đa ngôn ngữ.

  2. Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ:
  - Phát triển Tiếng Anh trẻ em chuyên sâu, chuẩn ngay từ mầm non- tạo phản xạ tiếng Anh và kĩ năng nghe, nói, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
  - Hình thành tư duy logic, IQ, khả năng sáng tạo, óc quan sát khoa học
  - Làm quen (tô màu và viết) chữ cái, con số, khái niệm toán đơn giản nhất – bước chuẩn bị hoàn hảo cho trẻ vào lớp 1.
  - Được cấp chứng chỉ quốc tế (được công nhận tại các quốc gia trên thế giới) sau khi hoàn thành khóa học 1 năm/4 cấp độ. Với chứng chỉ này học sinh không cần phải tham gia kỳ thi tuyển đầu vào tại các trường tiểu học của chính phủ Singapore và quốc tế
  .
  3. Vi sao chọn VDG Center?
  - Giáo trình: chuẩn quốc tế của nhà xuất bản Marshall Cavendish International (Singapore), được thiết kế dành riêng cho học sinh của VDG, độc quyền và chỉ có tại VDG Center.
  - 100% Giảng dạy bởi Giáo viên nước ngoài (chủ yếu đến từ Anh, Úc, Mỹ) đầy đủ bằng cấp, kinh nghiệm, chuyên sâu vào tiếng Anh trẻ em.
  - Phương pháp Giảng dạy: Vui nhộn, trực quan, sinh động: Vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động có nội dung, lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo.
  - Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi thiết bị.
  - Không gian vui chơi cho trẻ để trẻ có thể thoải mái vận động trong giờ chơi.
  - Ăn nhẹ giữa giờ giải lao(15 phút): ăn bánh và uống sữa của trung tâm
  - Hệ thống bài học rõ ràng, phụ huynh có thể kiểm tra và hỗ trợ ở nhà và trao đổi trực tiếp với các giáo viên bất cứ lúc nào
  - Kiểm tra trình độ định kỳ, thông báo kết quả, trao đổi cụ thể với phụ huynh khi kết thúc từng cấp độ và toàn khóa học.

  4.Chương trình học:

  Cấp độ (4)
  Độ tuổi
  Thời gian
  (1 năm)
  Giáo trình
  K1A  4-5
  3 tháng
  English 1A+Math 1A+Music

  K1B


  3 tháng
  English 1B+Math 1B+Music


  K2A

  5-6
  3 tháng
  English 2A+Math 2A+Music  K2B
  3 tháng
  English 2B+Math 2B+Music


  Thời gian học: 1 năm, chia làm 4 cấp độ:3 tháng/1 cấp độ.
  Độ tuổi: 4-6 tuổi
  Số lượng: 10 hs/1 lớp
  Giáo viên : 1 giáo viên nước ngoài (giảng dạy 100%) + 1 trợ giảng Việt Nam
  Thời lượng: 2h/1 buổi.
  Giáo trình: Kindergarten Mathematics + First Friends English (+ Enjoy Phonics + Super Simple songs)
  Học phí: $192/1cấp độ/3 tháng (2 buổi/1 tuần).
  Hiện VDG chiêu sinh lớp K1A cho cấp độ đầu tiên.
  Khai giảng: 6/6/2011

  Ưu đãi đặc biệt: tặng bộ giáo trình cho 10 bạn đăng ký sớm nhất (trước 1/6/2011)
  Chương trình đào tạo mầm non cho giáo dục quốc tế “ Kindergarten to Interantion Education” với sự hỗ trợ của các chuyên gia Singapore, các giáo viên tiếng Anh tại Viêt Nam, các trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại sự khởi đầu vững chắc cho các em bước vào môi trường Tiểu học quốc tế trong tương lai.

  Mọi chi tiết về khóa học liên hệ:
  Công ty cổ phần Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Rồng Việt
  Hà Nội : 03 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Hồ chí Minh : 135/36 Trần Hưng Đạo ,P.Cầu Ông Lãnh , Q.1
  Singapore :Blk 1003#08_04 Lower DeltaRoad,Singapore099308
  Điện thoại: 04 6273 8789; Fax: (84-4) 6275 3373
  Web: www.vietdragon.edu.vn
  Email: admin@vietdragon.edu.vn
  Yahoo: vdg.consultant04
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...