Chương trình bổ trợ tiếng Anh online

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi emaster, 9/10/2011. — 1.226 Lượt xem

 1. emaster

  emaster Thành viên mới

  Chương trình bổ trợ tiếng Anh online

  :KSV@18:

  I/Tên chương trình: “Tiếng Anh online-Hợp tác Cùng thắng” (English Online for Win-Win Cooperation)
  II/Nội dung:
  1. Mục đích: Giúp các bạn có thêm môi trường cọ sát tiếng Anh và luyện tập hàng ngày; giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh, công việc cũng như những kinh nghiệm bổ ích khác trong cuộc sống.
  2. Tiện ích:
  - Không giống các trang mạng học tiếng Anh trực tuyến khác– thường bị “loãng” vì số lượng lớn người tham gia hay nội dung học dàn trải, chương trình này sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả tập trung và thiết thực nhấtdo: Những người đăng ký tham gia sẽ được chia theo những nhóm nhỏ những người học có chung nhu cầu học (tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh thương mại; kỹ năng nói, kỹ năng nghe, kỹ năng viết, kỹ năng đọc, kỹ năng dịch). Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ và định hướng các bạn nội dung và phương pháp học tập để trình độ tiếng Anh của các bạn được cải thiện mộc cách nhanh chóng và đúng mục tiêu nhất.
  - Thay vì phải thu xếp thời gian đến các trung tâm tiếng Anh mỗi tối sau khi đi làm về hay các ngày nghỉ cuối tuần, các bạn chỉ cần ngồi ở nhà (stay at home), bật máy tính lên và học trực tiếp với sự giúp đỡ của chúng tôi. Với các bạn đang nuôi con nhỏ, hoặc ở xa các trung tâm tiếng Anh thì chương trình này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Anh của mình.
  3. Phương pháp, cách thức
  - Chúng tôi sẽ tập hợp những người có nhu cầu học tiếng Anh online lại và phân loại học theo các nhóm nhỏ (3-5 người). Tiêu chí phân loại dựa trên trình độ A, B, C hoặc theo nhu cầu của người học (tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh Văn phòng, tiếng Anh thương mại…).
  - Căn cứ theo mục đích/nhu cầu học của từng nhóm, chúng tôi sẽ hướng dẫn và định hướng về nội dung trao đổi, học tập nhằm giúp các bạn thu được hiệu quả nhiều nhất và đi đúng hướng nhất trong quá trình học.
  - Nội dung học sẽ tận dụng các tài liệu sẵn có trên mạng (các bài texts, tests, videos…) để chuẩn hóa tiếng Anh cũng như góp phần tiết kiệm tối đa chi phí học của các bạn. Đặc biệt, việc học theo tình huống qua các đoạn video sẽ được chú trọng, nhằm mang lại cho các bạn sự lý thú, dễ hiểu và có thể áp dụng ngay nếu gặp trong thực tiễn.
  - Chủ đề thảo luận sẽ được thông báo trước để mỗi thành viên chuẩn bị trước khi trao đổi online.
  - Mọi thắc mắc hoặc vấn đề chưa được giải quyết trong mỗi buổi thảo luận nhóm sẽ được giải đáp qua mail nếu cần thiết.
  - Sẽ có các bài tests/homework để đánh giá sự tiến bộ của các bạn.
  4. Yêu cầu
  - Các bạn cần:
  + Máy tính được kết nối mạng internet (tốc độ ổn định)
  + Cài đặt Yahoo, Skype
  + Cài đặt Từ điển hỗ trợ học tập (Oxford Advanced Learners', Lac Việt)
  + Headphone
  - Bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong khi học/trao đổi, chỉ được sử dụng tiếng Việt khi và chỉ khi được phép của instructor.
  - Quán triệt quan điểm: “Người học là trung tâm”!


  * Notes:
  - Chúng tôi sẽ trang bị bộ từ điển điện tử (3 in 1) cho các bạn với giá ưu đãi nếu bạn nào có nhu cầu.
  - Chương trình này sẽ phát huy hiệu quả trông thấy đối với những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nhưng thiếu môi trường thực hành. Đối với những người bị hổng kiến thức, có thể mức độ tiến bộ sẽ cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn./.

  Nguồn: khotienganh123
   


  vuong ho thích điều này.

 2. pe'_sock

  pe'_sock Thành viên mới

  Tham gia:
  7/10/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  marketing
  cho mình tham gia học tiếng anh giao tiếp với nha
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP