1. hrcftu

  hrcftu Thành viên mới

  Chuỗi sự hiện "Công sở tương lai" - Thành công vượt qua các thử thách của tuyển dụng hiện đại!!!

  Thử sức với “test tuyển dụng” – sẵn sàng để thử thách chính mình và tiến đến thành công?

  Test tuyển dụng có thể nói là một thách thức không nhỏ đối với các bạn sinh viên, là một cánh cửa mà bạn phải vượt qua trên chặng đường đi tới thành công của chính mình.

  Đứng trước một kì thi như vậy, chắc hẳn bạn sinh viên nào cũng không tránh khỏi tâm trạng, hồi hộp, lo lắng.


  [​IMG]
  Hiểu rõ điều đó, CLB Nguồn Nhân Lực - Đoàn trường Đại học Ngoại Thương với tiêu chí vì sinh viên sẽ tổ chức cuộc thi Thử Sức Với Test Tuyển Dụng vào ngày 23/4 tại giảng đường nhà A – Đại học Ngoại Thương. Mục đích cuộc thi là nhằm đánh giá tổng quan về trình độ nguồn nhân lực khối kinh tế nói chung, giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về cấu trúc và cách thức thực hiện những bài kiểm tra tuyển dụng hiện tại cũng như tôn vinh những ứng viên xuất sắc. Đến với cuộc thi, bạn không chỉ có cơ hội thách thức và khẳng định chính bản thân mình mà còn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Cuộc thi test tuyển dụng sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm về một cuộc thi tuyển thực sự, giúp bạn vững vàng hơn ở những bài thi trong tương lai.
  Cấu trúc bài thi được thiết kế với:
  1. Ngành nghề đa dạng
  Bài trắc nghiệm gồm có hai phần:
  • Phần chung: Phần câu hỏi bắt buộc dành cho sinh viên năm 1, 2, 3 và 4.
  - Tên bài test: INTELLIGENT TEST
  - Thời gian: 60 phút
  - Đề thi sử dụng toàn bộ tiếng Anh
  • Phần riêng: Phần câu hỏi tự chọn dành cho sinh viên năm 3 và 4.
  - Thời gian: 30 phút
  Ứng viên tham gia sẽ được lựa chọn câu hỏi chuyên ngành trong các lĩnh vực sau:
  - Kế toán – kiểm toán
  - Ngân hàng 2. Tính thực tế cao:
  Những bài test mang đến cho bạn đã được đảm bảo về mức độ tin cậy và sát với đề thi tuyển dụng của Big4, đề thi MT vào Unilever, P&G, Cocacola... Bạn sẽ có cơ hội làm quen với những đề thi mang tính thực tế cao nhất do các nhà bảo trợ chuyên môn: Công ty cổ phần đầu tư, tư vấn và đào tạo quản trị kinh doanh CFM, Trung tâm đào tạo ngắn hạn Topica Practice, Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC thực hiện.
  3. Giải thưởng hấp dẫn:
  Không chỉ thế, đến với cuộc thi này, những ứng viên xuất sắc với số điểm cao nhất sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn do chính các doanh nghiệp trao tặng.
  Được làm quen với các bài kiểm tra đánh giá năng lực trong tuyển dụng hiện tại, có cơ hội để tự hoàn thiện kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, các bạn sinh viên còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký tham gia thi qua các hình thức:
  • Đăng ký trực tiếp tại Bàn thông tin của CLB Nguồn Nhân Lực đặt tại sảnh nhà B – ĐH Ngoại Thương từ ngày 18/4 - 22/4
  • Đăng ký online qua mẫu form đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của CLB Nguồn Nhân Lực : http://svjob.net/testtuyendung
  Tự tin bước vào bất cứ cuộc thi tuyển dụng nào trong tương lai bằng cách tích lũy kinh nghiệm ngay hôm nay bạn nhé!
    2. hrcftu

  hrcftu Thành viên mới

  Tham gia:
  16/4/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Ngoại Thương
  Các bạn có nguyện vọng thử sức mình thì hãy nhanh tay đăng ký nhé!!!!!! Tham dự cuộc thi các bạn không những được có thêm kinh nghiệm mà còn có thể nhận được những phần quà cực hấp dẫn từ nhà tài trợ đấy!
   
 3. hrcftu

  hrcftu Thành viên mới

  Tham gia:
  16/4/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Ngoại Thương
  HỌP BÁO “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế” lần thứ 5
  Sáng ngày 20 tháng 04 năm 2011, buổi Họp báo giới thiệu “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế - BECF 5th” đã được tổ chức trọng thể bởi Câu lạc bộ Nguồn nhân lực tại Phòng Hội thảo Quốc tế, tầng 2 nhà D – trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

  Tham gia buổi Họp báo có đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức chương trình: PGS-TS Nguyễn Đình Thọ, trưởng ban chỉ đạo chương trình, Ông Trần Song Thành, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường ĐH Ngoại Thương, anh Nguyễn Đức Tiến Anh - Chủ tịch CLB Nguồn nhân lực.

  Về phía tài trợ, có bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Trưởng phòng triển khai tuyển dụng Ngân hàng Techcombank. Đại diện đơn vị Bảo trợ Tổ chức - chị Trần Diệu Phương – công ty Novellus. Về phía Bảo trợ chuyên môn có ông Trần Tống Linh – Giám đốc công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC. Phía bảo trợ thông tin có chị Doãn Hiền, Diễn đàn Doanh nghiệp và anh Trần Anh Hòa, thời báo Ngân hàng.

  Đông đảo phóng viên báo đến từ các đơn vị truyền thông: Diễn đàn Doanh nghiệp, Thời báo Ngân hàng, Thông tấn xã Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, đài truyền hình Hà Nội, VCTV12, báo Nhân dân, Tuổi trẻ, Tuổi trẻ thủ đô, Hà Nội mới, Thanh niên, Tiền Phong, Người lao động, Kinh tế Việt Nam, Đầu tư, Công thương, Giáo dục & Thời đại, VTC news … đã đến tham dự buổi Họp báo.


  [​IMG]


  PGS-TS Nguyễn Đình Thọ thay mặt Ban chỉ đạo BECF V phát biểu: “Trong những năm vừa qua, trường Đại học Ngoại Thương luôn chú trọng việc hợp tác giữa sinh viên và doanh nghiệp, trong đó, chúng tôi đặc biệt triển khai các hoạt động Đoàn hội, Câu lạc bộ. Qua 4 lần tổ chức thành công và gây được tiếng vang, “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế” do CLB Nguồn Nhân Lực tổ chức thực sự là một cầu nối hiệu quả, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, trải nghiệm quy trình tuyển dụng thực tế, hỗ trợ các bạn trong việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc sau này. Về phía doanh nghiệp, đây là một cơ hội tốt để tiếp cận và tuyển dụng các sinh viên, cử nhân chất lượng cao của các trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về nguồn nhân lực hiện nay, từ đó đề ra chính sách nhân lực phù hợp trong tương lai.

  Anh Nguyễn Đức Tiến Anh, chủ tịch CLB Nguồn Nhân Lực đã giới thiệu
  về CLB và những sự kiện nổi bật, trong đó có BECF V - sự kiện kéo dài trong
  vòng 1 năm với sự chuyên môn hoá cao về mặt tổ chức, chuyên môn và
  quảng bá.

  BECF V diễn ra từ ngày 08 tháng 12 năm 2010 đến ngày 15 tháng 05 năm 2011 với 02 chương trình chính: “Công sở tương lai III” và ngày hội “Siêu thị việc làm 2011”.

  Chương trình tổ chức nhằm mục đích trang bị hành trang khởi nghiệp và cơ hội cọ xát cho sinh viên khối ngành kinh tế, đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao và trực tiếp quảng bá hình ảnh của mình tới đông đảo sinh viên và các cơ quan truyền thông. Trên thực tế, chương trình tạo cho sinh viên cơ hội hiểu được năng lực bản thân hiện tại, có phương hướng củng cố kiến thức, kỹ năng cần thiết để có sự chuẩn bị vững vàng cho những đợt tuyển dụng trong tương lai, mang lại cho sinh viên và cử nhân những cơ hội việc làm tiềm năng cùng những trải nghiệm xin việc quý báu thông qua việc gặp gỡ trực tiếp với nhà tuyển dụng.

  Tiếp nối thành công của “Comment CV” – sự kiện đầu tiên của “Công sở tương lai III” diễn ra vào tháng 12/2010, những sự kiện tiếp theo của chương trình được tổ chức vào tháng 4 và tháng 5/2011 với lịch trình cụ thể như sau:
  “Thử sức với Test tuyển dụng”

  • Thời gian: 23/04/2011
  • Địa điểm: Nhà A – ĐH Ngoại Thương
  Hội thảo “3600 Phỏng vấn

  • Thời gian: 24/04/2011
  • Địa điểm: Hội trường D201 – ĐH Ngoại Thương
  “Siêu thị việc làm”

  • Thời gian: 8h00 – 17h00 ngày 15/05/2011
  • Địa điểm: Trung tâm triển lãm Giảng Võ, số 148 Giảng Võ
  Để tham gia cũng như tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan trong suốt thời gian diễn ra chương trình, sinh viên có thể truy cập vào website chính thức của Ban tổ chức: www.svjob.net.

  Ban tổ chức tin tưởng rằng, chương trình “Festival tuyển dụng dành cho sinh viên, cử nhân khối ngành kinh tế lần thứ V” sẽ trở thành cơ hội tuyển dụng lớn với cả doanh nghiệp và sinh viên, là dịp để góp phần đánh giá chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là nhân lực trong lĩnh vực kinh tế. Từ đó, chương trình có thể giúp các doanh nghiệp, các cơ quan hữu quan xây dựng các chính sách nhân lực trong tương lai cho phù hợp với đặc điểm của thị trường lao động trong và ngoài nước.

  HỘI THẢO “360° PHỎNG VẤN” – TỪ TRẢI NGHIỆM ĐẾN THÀNH CÔNG!

  Thứ bảy, 16 Tháng 4 2011 12:25 Sự kiện
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  [HRC] Liệu bạn đã thực sự tự tin khi bước vào cuộc phỏng vấn? Bạn muốn hiểu thêm về tâm lý nhà tuyển dụng và có những chiến lược hiệu quả để chinh phục buổi phỏng vấn? Hãy cùng đến với Hội thảo “360 o phỏng vấn” để có được cái nhìn đa chiều về phỏng vấn trong tuyển dụng hiện đại.


  Nằm trong chuỗi Công sở tương lai 3, hội thảo360 o phỏng vấn sẽ diễn ra ngay sau chương trình “ Thử sức với Test tuyển dụng” vào 8h sáng ngày Chủ Nhật 24/04/2011 tại Hội trường D201 – ĐH Ngoại Thương
  Đến với hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích và thực tế về phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng và nhà chuyên môn hàng đầu. Đăc biệt, hội thảo sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được chứng kiến và trải nghiệm các loại hình phỏng vấn với màn những phần phỏng vấn thử đặc sắc trên sân khấu:
  * Phỏng vấn cá nhân bằng Tiếng anh - ngành Kiểm toán
  * Phỏng vấn cá nhân bằng Tiếng việt - ngành Ngân hàng
  * Phỏng vấn nhóm bằng Tiếng việt - ngành Sales/ Marketing

  Diễn giả tham dự hội thảo:
  * Chị Đỗ Thùy Dương - Giám đốc công ty nhân sự Talent pool
  * Chị Phạm Quỳnh Hoa - Phó phòng kiểm toán Deloitte
  * Chị Lê Quỳnh Lan - Phó phòng khai thác và phát triển nguồn nhân lực Techcombank
  * Anh Nguyễn Ngọc Yên- Trưởng phòng kinh doanh khu vực phía Bắc của Nestlé


  Để trở thành ứng viên được lựa chọn tham gia phỏng vấn thử trong hội thảo? Hãy gửi CV kèm Phiếu đăng ký tham gia hội thảo (download ở link dưới đây http://svjob.net/HRC_Dangkiphongvanhoithao.doc) về hòm mail : cv.360pv.hrc@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước 24h ngày 22/04/2011.Ban tổ chức sẽ sớm liên hệ với các bạn lọt vào Phỏng vấn thử để các bạn có thể có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng nộp CV và phiếu đăng kí của bạn cho chúng tôi và cùng chờ đón “360° phỏng vấn” nhé!
   
 4. Id: greenpeacer

  Id: greenpeacer Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Kiến Trúc
  Id: greenpeacer

  [ Server Homepage: www.silvermu.com
  Server Register: http://silvermu.com/register.html
  Game Download: http://silvermu.com/downloads/
  Forum: www.funzgames.com/forum

  SilverMU - Season 6
  Custom Server
  Exp: 9999999%
  3D-Mode
  Drop rate: 80%
  32767 Max Stats
  Reset lvl 400, Keep stats
  Balanced gameplay
  Full Working Events - Blood Castle, Raklion, Sky, BlueJewel, DoubleGear, Swamp, etc etc
  Weekly Castle Siege
  GM's weekly big Event's
  Forum Events
  New Setts & Weapons
  New Character Rage Figher
  lvl4 wings
  Friendly Staff & Admins
  All these in 1 server – SilverMU.

   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP