Chúc tết kênh sinh viên

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi mrleader, 12/1/2011. — 1.438 Lượt xem

 1. mrleader

  mrleader let it be ! Thành viên thân thiết

  Chúc tết kênh sinh viên

  Chào đại gia đình kênh sinh viên nhân dịp năm mới sắp đến mình có vài lời chúc đến anh newsun và đại gia dình kênh sinh viên nhà ta .
  chúc cho đại gia đình chúng ta ngày càng phát triển mạnh mẽ , càng ngày càng có nhiều thành viên đông như sao trên trời , chúc cho ksv nhà ta ngày càng mở rộng quy mô và trở thành điểm đến của tất cả sinh viên học sinh trên khắp mọi miền đất nước , chúc cho anh new sun sang năm mới thêm đẹp trai ,thông minh và có nhiều thật nhiều bài viết hữu ích , ah anh new sun có người đó chưa nếu có rùi thì chúc 2 người hạnh phúc , còn nếu chưa thì chúc sớm tìm được bóng hồng trong tim .:KSV@12:
  chúc cho đại gia đình ta ngày càng phát triển và đăng thật nhiều nhiều bài viết để chia sẻ mọi cảm xúc của mình
  để phát triển ksv thành forum lớn nhất cho sinh viên . chúc bà con cô bác ai nấy sang năm mới đều hạnh phúc , đạt được thành công trong cuộc sống , ah chúc cho bà con ai chưa có thì sớm tim được một nửa của mình để dịp tế sắp tới không phải đi chơi một mình . chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người trong năm mới
  "Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở ^^!"

  best wishes for you !!! happy new year
  :KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@12:
   


  cyldera thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP