Chủ Nhật của bạn (27/2/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 26/2/2011. — 736 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Chủ Nhật của bạn (27/2/2011)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Một cảm giác sợ hãi về tương lai có thể làm cho Bạch Dương mất đi sự tự tin, những suy nghĩ tiêu cực dần xuất hiện, tham vấn lời khuyên từ người lớn sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại cân bằng. Vào đầu ngày, tin vui trong công việc mang đến không khí vui vẻ, nhưng mọi việc sẽ tiêu cực hơn trong khoảng thời gian còn lại trong ngày.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu rất quyết đoán và lạnh lùng khi đưa ra quyết định quan trọng, mọi người có thể lo lắng về những cam kết cá nhân của bạn đó, hãy trấn an họ bằng những hành động cụ thể. Mặt khác, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất cần thiết cho kế hoạch trong ngày, tình bạn sẽ càng thêm gắn bó, đừng e ngại khó khăn nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Ba mẹ có thể không hài lòng với những kết quả trong học tập của bạn, họ sẽ trao đổi một cách nghiêm túc chuyện này trong ngày Chủ Nhật. Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, hãy tạm quên đi lợi ích trước mắt mà tập trung cho sự nghiệp, viễn cảnh tươi sáng hơn đang chờ đợi phía trước, bạn cần phải nỗ lực hết mình.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Đừng can dự quá nhiều vào vấn đề của người khác, Cự Giải sẽ phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích. Trong ngày Chủ Nhật này, bạn hãy ưu tiên cho gia đình, chăm sóc và quan tâm đến mọi người nhiều hơn nữa. Thời gian buổi tối, đọc sách hay đi xem phim cùng bạn bè sẽ giúp cho tinh thần thêm thoải mái hơn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử luôn cố chấp, không bao giờ chịu thừa nhận sai lầm của bản thân, đó sẽ là điểm yếu khiến bạn mất tự tin và không thoải mái trong giao tiếp xã hội. Ngoài ra, tính hay quên cũng mang đến khá nhiều rắc rối, đầu tiên là việc bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng, tốt hơn là Sư Tử nên tập thói quen ghi chép một cách rõ ràng.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Một ngày tương đối bận rộn nhưng mang đến niềm vui và những bất ngờ thú vị, đặc biệt hơn là thông điệp tình yêu thật ý nghĩa từ người ấy. Vào đầu ngày, Xử Nữ nên dành thời gian dọn dẹp lại nhà cửa. Sang buổi chiều, bạn nên dành cho việc học tập, ba mẹ rất hài lòng về điều này, họ sẽ có phần thường bất ngờ vào buổi tối.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Khó khăn về tài chính luôn làm cho Thiên Bình lo lắng, hãy chia sẻ điều này với gia đình, họ sẽ hỗ trợ rất nhiệt tình. Tuy vậy, kế hoạch đi dã ngoại cùng bạn bè đang đứng trước nguy cơ phải hoãn lại vô thời hạn, tốt hơn là bạn nên linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp nha. Thiên Bình có nhiều thời gian cho bản thân và những người thân yêu.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra trong ngày, nhưng Hổ Cáp không mặn mà cho lắm. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được củng cố một cách mạnh mẽ, đơn giản vì bạn biết cách tận dụng cơ hội, hãy phát huy tính sáng tạo và khả năng thuyết phục, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công lớn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Một người họ hàng xa có thể đến thăm viếng gia đình bạn trong ngày hôm nay, đó là một dịp thật đặc biệt để mọi người có dịp sum họp bên nhau, chia sẻ những khó khăn và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã cần phải khéo léo hơn khi nói chuyện, tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Mặc dù, những mục tiêu quan trọng không được hoàn thành một cách trọn vẹn nhưng Ma Kết cũng nên tự hào về những gì bản thân đã làm được. Thời gian buổi sáng, tin vui trong học tập mang đến không khí vui vẻ, bạn sẽ có thêm động lực phấn đấu mạnh mẽ. Sang buổi chiều, những suy nghĩ tiêu cực bắt đầu xuất hiện, thậm chí là gây tổn thương Ma Kết nữa đó.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình có một ngày hạnh phúc bên gia đình, tình cảm giữa mọi người sẽ ngày một thêm gắn bó hơn. Bạn nên dành thời gian buổi sáng cho việc dọn dẹp lại nhà cửa. Ngoài ra, lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy vào buổi tối giúp cho tình cảm giữa hai bạn ngày một thêm gắn bó hơn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Mở rộng quan hệ bạn bè là rất cần thiết trong ngày Chủ Nhật này, điều đó giúp bạn hạn chế được những rủi ro trong công việc. Mặt khác, tình hình tài chính tương đối ổn định giúp cho mọi việc dễ dàng được thực hiện thành công. Vào buổi tối, tin vui đến trong gia đình mang lại không khí vui vẻ và ấm cúng.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP