Chủ Nhật của bạn (12/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 12/6/2011. — 687 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Chủ Nhật của bạn (12/6/2011)

  [​IMG]

  Song Ngư đang phân vân không biết nên dành ngày Chủ Nhật này ở nhà, hay là ra ngoài và nhí nhố với đám bạn đây.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hãy làm theo những gì mà linh cảm mách bảo, hãy làm những gì bạn cho là đúng và sáng suốt nhất. Dẫu biết rằng lắng nghe lời góp ý của người khác là việc nên làm, nhưng bởi vì họ không ở trong tình huống của bạn nên sẽ có những ý kiến trái ngược nhau. Bạn là người trong cuộc và hiểu rõ nhất, cứ lắng nghe nhưng chắt lọc và đưa ra sự lựa chọn dựa trên suy nghĩ và quan điểm của mình.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Hôm nay bạn sẽ nghe được một số tin khá tốt từ gia đình, có thể ba mẹ bạn vừa giành được khoản tiền thưởng từ công ty hoặc từ khoản đầu tư tài chính của họ; cũng có thể một người họ hàng của bạn vừa chào đón một thành viên mới vừa lọt lòng...tất cả những sự kiện này đều đáng ăn mừng cả.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Nếu hôm nay bạn phải đi học hay đi làm thì thiệt là chán, bạn chẳng có chút tinh thần nào để tập trung vào trong đó nữa. Chiều nay bạn có hẹn chơi thể thao với đám bạn mà, hoặc buổi họp lớp với đám bạn cũ. Trong đầu bạn chỉ nghĩ đến sự kiện đó mà thôi. Đừng lo, nó vẫn còn đó chứ có biến đi đâu mà lo, cứ hãy làm tốt đi thì bạn sẽ an tâm thoải mái mà chơi chứ.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay là Chủ Nhật nhưng trong đầu bạn lại nghĩ nhiều về việc học tập hay định hướng tương lai, sự nghiệp của mình. Điều này sẽ thể hiện ở việc bạn sẵn sàng từ chối đi chơi với đám bạn để ưu tiên thời gian đi trò chuyện cùng với những anh chị hay những người mà bạn ngưỡng mộ với thành công của họ. Đây cũng là một ý hay đó, nhưng phải từ chối tụi bạn sao cho khéo, đừng để họ giận nghen.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Có vẻ như bạn có thể xoay xở rất tốt những vấn đề đang làm đau đầu bạn mấy ngày vừa qua, đặc biệt hơn là sẽ có người khác đến và giúp bạn một tay, nhất là người thân trong nhà. À, tuy hôm nay là Chủ Nhật nhưng đừng ngủ nướng nghen, ngược lại hãy dậy thật sớm, vươn vai hít thở bầu không khí trong lành, chắc chắn tinh thần của bạn sẽ cực kỳ sảng khoái và sẵn sàng cho mọi cuộc vui trong ngày.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ ơi, bạn hoàn toàn xứng đáng được tận hưởng một ngày Chủ Nhật thật sự đúng nghĩa. Hãy tạm gác mọi lo âu sang một bên, đừng bận tâm đến chuyện của người khác nữa, nhưng hãy dành thời gian cho riêng mình và làm tất cả những gì mình thích. Xem phim, ăn uống, mua sắm hay chỉ đơn giản là ở nhà và xem ti vi thôi, vậy cũng nhẹ đầu rồi đó, hãy làm như thế nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy trong lòng rất hân hoan và vui sướng, chính bạn bè và những người thân đem đến niềm hạnh phúc này. Bạn nhận thấy rằng bằng cách giúp đỡ, chia sẻ những người xung quanh, chính bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui lây. Điều này sẽ hoàn toàn dễ hiểu khi nhận được những lời khen chân thành từ người khác về những gì đã làm, nhưng bạn bối rối không biết phải trả lời như thế nào cả. Hmm, đừng dùng mỹ từ hay lời nào cao cả, chỉ đơn giản hãy nói "cảm ơn", thế là đủ và ý nghĩa rồi.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Cuộc sống là một loạt những cơ hội và thử thách khác nhau. Khi bạn đã tìm ra được câu trả lời cho một nghi vấn nào thì lại phải tiếp tục đối diện với những tình huống khác, thế nhưng bạn không bị bỏ rơi giữa đường đâu Hổ Cáp à. Hãy thử nhìn xung quanh đi, đâu đó sẽ có những gợi ý như là những dấu hiệu để tìm ra được câu trả lời cho mình, nhưng có thể chúng không xuất hiện rõ ràng hay không đến lúc bạn mong đợi, chúng đến rất bất ngờ, vì vậy phải biết quan sát và nắm bắt khi chúng hiện diện nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã sẽ có được một cơ hội cho mình trong ngày Chủ Nhật này. Tuy vậy, cơ hội này rất đặc biệt, nó sẽ không đem đến cho bạn tiền bạc hay gặt hái được thành công nào đó, nhưng đó sẽ là giây phút bạn có thể hiểu được bản thân mình và nhận ra được vị trí của mình trong thế giới này. Nói cho bạn biết nhé, không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra được giá trị này đâu và cũng sẽ rất lâu bạn mới có lại được cơ hội này, bạn biết phải làm thế nào rồi đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay bạn sẽ học được rất nhiều điều từ bạn bè và những người quen đấy Ma Kết. Lúc này trong mọi người rất phấn khích, vui tươi và đầy tràn những ý tưởng rất táo bạo nhưng cũng không kém phần thú vị. Tuy vậy, những ý tưởng này có thể sẽ đi ngược lại với ý kiến của người lớn trong gia đình, vì thế bạn phải lam sao cho thật khéo, không để bị la rầy nghen.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Công việc và chuyện học tập của bạn đang có những cơ hội rất tích cực ở phía trước. Tuy vậy, trong lúc này bạn cần phải có những thay đổi nhỏ lịch sinh hoạt và học cách chịu trách nhiệm với việc mình làm, đây vốn là một thử thách không nhỏ với bạn nhỉ. Bảo Bình vốn sợ đảm nhiệm việc gì đó, càng ghét hơn khi bị ai đó kềm kẹp, nhưng trong cuộc sống bạn sẽ khó tránh khỏi những việc này.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư đang phân vân không biết nên dành ngày Chủ Nhật này ở nhà, hay là ra ngoài và nhí nhố với đám bạn đây. Tuy nhiên, với tính cách của bạn thì phần lớn sẽ nghiêng về bên ngoài hơn rồi, thậm chí bạn còn đang có ý định lên kế hoạch đi dã ngoài với tụi bạn nữa đấy chứ. E hèm, nghe có vẻ hấp dẫn đấy nhưng cần nhìn lại hầu bao đã nhé, nó có đủ an toàn cho bạn trong toàn bộ chuyến đi này không thế?


  Chúc Bạn một ngày tốt lành
  Theo: Mực Tím
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP