Chủ Nhật của bạn (10/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 12/7/2011. — 620 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Chủ Nhật của bạn (10/7/2011)

  [​IMG]

  Song Ngư rất nổi bật và sáng chói vô cùng trong ngày Chủ Nhật này.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Một trong những đặc điểm của Bạch Dương là thích lượn lờ từ chỗ này qua chỗ khác, khám phá hết chỗ này lại đi tìm hương vị ở nơi khác. Bạn luôn thích sự đa dạng và đổi mới, nhưng nếu nhiều hương vị cùng một lúc sẽ làm bạn rối lên đó, không còn khả năng đánh giá chính xác nữa. Hãy nhắm mắt lại, điều gì xuất hiện trong đầu bạn đầu tiên thì quan tâm đến nó nhiều hơn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày cuối tuần. Thật nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo nhưng luôn bình tỉnh, đó là cách bạn có thể vượt qua được nguy cơ trên.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử là người đầy nhiệt huyết nhưng lại khá bốc đồng, rất ít khi nào chịu chấp nhận bị tổn thương, hoặc chấp nhận những thiếu sót của mình. Tuy vậy, hôm nay bạn cần phải nhận thức được điều đó. Cố gắng đối diện khó khăn, những vết thương sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự bên bỉ để bạn có thể mạnh dạn đi tiếp về phía trước.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Có những lúc bạn đánh lừa những người xung quanh bằng những lời nói ngọt ngào, đầy thuyết phục hoặc thậm chí bằng chính tài năng của mình. Nhưng bạn cần phải biết đâu là giới hạn của nó. Hôm nay, Cự Giải nên mạnh dạn xua tan đi những đám mây che mờ đó và giải thích cho mọi người hiểu tại sao bạn làm như vậy để tránh những xích mích sau này.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử à, có những lúc bạn cần phải tách ra khỏi đám đông để có những suy nghĩ riêng cho mình. Không cần thiết phải đi theo ý kiến của người khác mới có được kết quả tốt, chính những đóng góp riêng của bạn sẽ làm cho cuộc thảo luận thêm đa dạng và nhiều lựa chọn hay hơn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe mình thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Tốt nhất là không nên tham gia vào những hoạt động tốn nhiều năng lượng trong ngày hôm nay, thay vào đó nên ở nhà và làm vài việc có ích hơn cho sức khoẻ của mình.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Có những lúc tưởng chừng bạn sắp trèo lên tới đỉnh, sắp đạt được kết quả mong muốn thế nhưng lại bị té ngã và rơi xuống. Cảm giác bị sốc trong tình huống này là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng một điểm nổi bật của Thiên Bình là bạn không bao giờ chịu khuất phục. Sau khi bị ngã, bạn cố gắng đứng dậy, phủi bụi và tiếp tục bước đi.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay là một ngày nổi bật trong chuyện tình cảm. Nếu bạn chưa yêu và đang “thầm thương trộm nhớ” ai đó thì hôm nay sẽ là cơ hội để cho người ta thấy được tình cảm của mình. Còn những bạn đang yêu thì hãy cùng nhau trãi qua một buổi tối thật lãng mạn, tuyệt vời và thật ấm nồng để luôn làm nóng tình cảm của cả hai.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Cuối tuần đến rồi, tạm gác công việc sang một bên thôi, giờ là lúc để vui chơi và tận hưởng những giây phút thư giãn tối đa cùng bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép mình sắm sửa vài bộ đồ mới cho bộ sưu tập mùa hè của mình nữa đấy. Nghe hấp dẫn quá heng, vậy còn chờ gì nữa. Lên kế hoạch nhanh thôi.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết muốn tận dụng ngày cuối tuần để thay đổi diện mạo mới cho căn phòng hay ngôi nhà thân thương của mình. Ý kiến hay đó Ma Kết. Bạn có thể thay đổi màu sơn trong phòng phù hợp với mùa hè nhưng trẻ trung và tươi sáng, hoặc sắp xếp lại tủ đồ, tạm thời cất đi những gì ít dùng hay không dùng nữa. Sẽ rất có nhiều thứ để bạn làm đó.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Những vấn đề liên quan đến tình cảm sẽ có những dấu hiệu tiến triển dần dần và đang đi lên. Nếu bạn chưa yêu thì đừng bỏ lỡ cơ hội ra ngoài gặp gỡ bạn bè, sẽ có người “bí ẩn” đang chờ sự xuất hiện của bạn đó. Hãy cứ vui vẻ, tự nhiên và thể hiện chính con người thật của mình ha.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư rất nổi bật và sáng chói vô cùng trong ngày Chủ Nhật này. Mọi người dường như muốn tìm đến bạn để được bạn cho những lời hướng dẫn khôn ngoan, sáng suốt trên những khó khăn mà họ đang gặp phải. Những gì bạn nói ra sẽ tạo nên rất nhiều điểm khác biệt và mọi người sẽ nhìn bạn với một sự ngưỡng mộ và tin tưởng hơn.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...