Chủ Nhật của bạn (1/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 30/4/2011. — 1.235 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Chủ Nhật của bạn (1/5/2011)

  [​IMG]

  Song Tử trong ngày Chủ Nhật này thật "lửa" và tràn đầy sức sống. Lúc nào nhìn bạn cũng hừng hực, dồi dào năng lượng và đầy nhiệt huyết.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hôm nay là ngày đẹp trời cho những ai đang yêu, bạn nghĩ sao nếu như cả hai cùng gợi lại những kỷ niệm ban đầu, lúc cả hai hoặc người này cố "tán tỉnh" người kia. Bảo đảm chúng sẽ làm cho cả hai phải phát cười lên nhưng lại sau đó nhìn nhau đầy hạnh phúc. Những bạn chưa yêu cũng sẽ có một ngày cuối tuần sôi nổi bên bạn bè.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu cũng là một người khá phóng khoáng trong chuyện tiền bạc nhưng không thường xuyên. Mặc dù vậy, hôm nay và có thể là vài ngày tới bạn sẽ chứng tỏ mình là người biết cách xài tiền. Sẽ không đến nỗi tệ nếu như bạn bỏ tiền mua những món đồ đáng giá với khoản tiền đó phải không nào.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử trong ngày Chủ Nhật này thật "lửa" và tràn đầy sức sống. Lúc nào nhìn bạn cũng hừng hực, dồi dào năng lượng và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, không ai có thể ngăn cản hay dừng bước chân của bạn được, và một điều đặc biệt là bạn sẽ có thể truyền được tinh thần hăng say của mình đến bất kỳ nơi nào có sự hiện diện của bạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải chẳng thích thú gì với những bí mật và cũng không muốn giữ chúng trong lòng. Trong ngày cuối tuần này, bạn sẽ bắt đầu tiết lộ những bí mật liên quan đến gia đình, nhưng đó sẽ là những thông tin rất thú vị và hài hước, sẽ chẳng là tổn thương ai cả, đó cũng là một ý tưởng hay cho ngày cuối tuần đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Cảm xúc của Sư Tử trong ngày cuối tuần này rất dạt dào và rất mong muốn được chia sẽ chúng với một người đặc biệt của mình. Hãy nhắm mắt lại và để ý xem người xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của bạn là ai, khi có được câu trả lời rồi thì hãy mời người ấy cùng đi ăn tối và bắt đầu câu chuyện của cả hai.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn chuyển biến đầy lạc quan và tích cực. Trong ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ cùng với người yêu làm những việc cả hai cùng yêu thích, xem phim, ăn quán cốc...Cuối ngày, bỗng dưng bạn lại nảy ra những ý tưởng sáng tạo và lạ lẫm, nhanh chóng ghi chúng vào cuốn sổ tay để tìm lúc thích hợp mà đem ra thực hiện nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Bạn nên duy trì trạng thái tinh thần tốt nhất để tránh những xung đột không cần thiết trong ngày. Có vẻ như Thiên Bình cần phải dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm lại. Bạn đừng nên quá say mê với công việc, sức người có hạn và chẳng thể nào chạy hết công suất được đâu. Ngoài ra cũng nên thể hiện sự quan tâm với người thân và bạn bè nữa nghen.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hôm nay sẽ là ngày không được yên ả cho lắm, những mâu thuẫn và xung đột bùng phát có thể khiến cho Hổ Cáp có một ngày vất vả, không kiểm soát được mọi thứ như ý muốn. Giải pháp tốt nhất là kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là bạn nên tạo ra không khí cởi mở và tin tưởng.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã có thể rơi vào nhiều tình huống khó xử, bạn nên sử dụng sự dí dỏm và thông minh của bản thân để thoát ra một cách nhẹ nhàng. Khá nhiều may mắn sẽ đến nhưng không mang lại giá trị gì nhiều nếu như bạn không biết tận dụng chúng một cách triệt để. Ngoài ra hãy luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu trong các mối quan hệ nha.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Những cơ hội hết sức là quý giá sẽ đến trong ngày, Ma Kết sẽ có thể hoàn thành những kế hoạch dở dang một cách trọn vẹn. Tuy nhiên cũng nên chuẩn bị mọi thứ trước cho thật kỹ, bởi vì một số việc có thể diễn ra quá nhanh, không đủ thời gian nếu như không chuẩn bị trước. Một điều quan trọng nữa cần ghi nhớ là nên tránh xa và đừng bao giờ màng tới dư luận xung quanh.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tận hưởng những sở thích cá nhân mà thôi, bạn đừng nên quá nhiệt tình tham gia vào những hoạt động đến nỗi vắt hết sức lực của bản thân nha, điều đó không tốt tí nào cả khi mà Bảo Bình cần phải duy trì một sức lực sung mãn cho tuần mới. Dù muốn hay không bạn cần nên để ngày hôm nay trôi qua một cách nhẹ nhàng.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  " Im lặng là vàng ", đó sẽ là phương châm trong hôm nay. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ nha, sẽ có nhiều việc Xử Nữ không nên can dự vào, hãy chọn sự yên ổn cho mình nếu không cả ngày bạn sẽ bị quấy rầy bởi những chuyện không đâu đó. Tốt nhất là nên chọn một không gian thật yên tĩnh để nghỉ ngơi và tận hưởng những thú vui của bản thân.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Theo Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...