Chủ nhân, xin ngài đừng chọc tôi( hay cuc)

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi alwaysb4by, 20/5/2011. — 10.794 Lượt xem

 1. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Chủ nhân, xin ngài đừng chọc tôi( hay cuc)

  [​IMG]
  Editor: Keodang91
  Thể loại:ngôn tình hiện đại
  nguồn:http://duongtrucninh2404.wordpress.com/
  HOÀN


  Văn án
  Kỷ Văn Tĩnh bộ đời trước không có đi chùa thắp hương khấn vái sao?
  Lúc còn nhỏ chỉ là không cẩn thận làm bể có một miếng ngọc mà bị Tư Thánh Nam ép buộc tới mức phải kí khế bán mình.
  Nhẫn nhục làm đồ chơi cho anh ta bảy năm, vất vả cực khổ vô cùng mới đợi được đến lúc ‘Tiểu chủ nhân’ bị tống cổ ra khỏi nước du học.
  Cô lập tức chuyển nhà, đổi số điện thoại ngay cả MSN cũng không dám lên, nguyên nhân chủ yếu là vì muốn trốn anh ta.
  Ai ngờ đâu Tư Thánh Nam học thành tài xong về nước mới không lâu, bọn họ lại ngẫu nhiên gặp nhau ở nhà hàng.
  Hoàn cảnh nói ra cũng không phải là vẻ vang gì, lúc ấy cô đang bị thủ trưởng dụ dỗ làm tình nhân của ông ta.
  Ai ai ai——-
  Thằng nào không muốn sống lại muốn đi nhúng chàm người của bổn thiếu gia?!!!!
  Sau đó thủ trưởng của cô bị anh ta đánh thành đầu heo, thuận tiện đánh mất luôn bát cơm của cô.
  Tuy rằng Tư Thánh Nam ‘hảo tâm’ kêu cô vô làm ở công ty của mình nhưng cô quen biết anh cũng đâu phải ngày một ngày hai, đâu có dễ gì để anh ta ôn lại mộng cũ——
  Tư Thánh Nam kêu cô lưu số điện thoại, cô cũng lưu nhưng mà đó là —- số giả, thừa dịp anh không để ý, cô lẫn đi rất xa.
  Oa oa oa, đáng thương mới tiêu dao được có ba bữa cô đã bị Tư Thánh Nam trảo về lòng bàn tay rồi!!!

  bài viết này rất rất hay naz
  nếu bạn nào mún post sang web khác thi nhớ hỏi chủ nhân:keodang91
  hok thì tui sẽ bị mắng naz
  pé sợ bị oánh lém
    2. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Mở đầu

  Khách sạn Đế Quốc lầu thứ hai mươi tám, Richard. Clyde duyên dáng đàn khúc dương cầm.
  Nữ nhân ngồi trên ghế sô pha vươn một cái thắt lưng thẳng phát, gương mặt trắng nõn phiếm phấn hồng thản nhiên, mày liễu mắt hạnh, cái miệng hình thoi hơi khẽ mở.
  Cái váy dài che khuất hai chân thon dài trắng nõn, hai tay tái nhợt khoát lên hai đầu gối, nàng nhát gan vụng trộm chăm chú nhìn người đàn ông anh tuấn ngồi đối diện.
  Đối phương tầm trên dưới bốn mươi tuổi, bởi vì chăm sóc tốt nên trên mặt không có nhiều nếp nhăn, hắn mặc một thân tây trang màu xám, hai chân thon dài ngạo mạn khoanh lại một chỗ, khóe môi đẹp mắt vòng quanh thành một nụ cười yếu ớt đùa cợt.
  - Nếu tôi nhớ không lầm, Kỉ tiểu thư làm việc tại công ty chúng ta gần hai năm đi? Tề Thiên Hoàn từ tính tiếng nói xuyên thấu tiếng khúc dương cầm tiến vào lỗ tai của Kỉ Văn Tĩnh.
  Nàng bất an thở sâu, xấu hổ nhún vai – Đúng vậy, hết tháng sau, là tôi vừa đủ công tác ở tập đoàn Tề thị tròn hai năm. Nàng cẩn thận trả lời vấn đề của thủ trưởng.
  Ở công ty không không nghe thấy nàng, làm việc luôn cẩn trọng, nhưng đại lão bản không biết như thế nào đột nhiên trong lúc tan tầm hôm nay lại muốn thư kí gọi đến nội bộ của nàng nhắn dùm ý chỉ – Kỉ tiểu thư, thỉnh cô chuẩn bị một chút, buổi tối nay tổng giám đốc muốn mời cô đi ăn cơm.
  Mang theo bất an cùng nghi hoặc, nàng nơm nớp lo sợ cùng Tề Thiên Hoàn xuất hiện tại nhà ăn của khách sạn năm sao cao cấp.
  - Xin hỏi tổng giám đốc, tôi là không phạm sai lầm gì trong khi làm việc, hay có chỗ nào khiến ngài không hài lòng, ngài đều có thể đề xuất, tôi sẽ dùng hết khả năng của mình để sửa lại…
  Thấy nàng một bộ dáng khẩn trương làm cho ý cười trên mặt của Tề Thiên Hoàn càng nhiều – Kỉ tiểu thư đa tâm, trên thực tế ta đã quan sát cô thật lâu, cô không thích làm gì náo động, việc làm đâu vào đấy, cũng được đồng nghiệp rất hoan nghênh, cho nên hôm nay tôi mời cô đi ăn cơm đơn giản là muốn cùng cô giao dịch.
  Hắn nhập một ngụm rượu, trên mặt lộ ra ý cười tà ác cũng khuynh thân về trước nói – Làm tình phụ của ta đi, điều kiện tùy cô yêu cầu.
  - Tình, tình phụ? Kỉ Văn Tĩnh bị lời nói của hắn dọa ngốc ngay tại chỗ. Ai có thể nói cho nàng biết rốt cuộc hôm nay có phải ngày cá tháng tư hay không, đại lão bản cư nhiên muốn nàng làm tình phụ của hắn?
  - Tổng …tổng.
  Ngón trỏ thon dài lướt qua mặt bàn nhẹ nhàng đặt tại môi của nàng – Tốt nhất đừng cho ta nghe được chữ cự tuyệt linh tinh, bởi vì ta là người có cái tật xấu, nếu chiếm không được gì đó, ta sẽ thực không cam lòng, hy vọng cô đừng suy nghĩ nhiều, ta sở dĩ lựa chọn cô làm tình phụ nguyên nhân rất đơn giản, trước mắt cô không có bạn trai, thứ hai, nếu ta đoán không sai, cô vẫn hẳn là xử nữ.
  Nói đến tận đây, hắn cười càng thêm tà ác – Một cô gái hai mươi tám tuổi vẫn là tấm thân xử nữ, đối với ta mà nói rất có tính khiêu chiến, dù sao, ở xã hội hiện đại ngày nay, muốn ra ngoài tìm kiếm xử nữ tựa hồ đã muốn thành thần thoại…
  Nghe đến đó, Kỉ Văn Tĩnh không khỏi có chút uất giận. Người đàn ông này rốt cục suy nghĩ cái gì, cư nhiên có thể đưa ra một cái yêu cầu buồn cười. Ghê tởm hơn là, ngôn ngữ của hắn rõ ràng, ngay cả loại chữ xử nữ cũng có thể nói ra.
  Nhưng chung quy thì hắn vẫn là thủ trưởng của mình, cho dù đáy lòng có nhiều bất mãn, nhưng nàng là một cái viên chức nho nhỏ làm sao dám làm càn? – Thực xin lỗi tổng giám đốc, tôi nghĩ tôi không thể đảm nhận chuyện này, cho dù trước mắt tôi không có bạn trai, nhưng truyền thống mỹ đức Trung Quốc giáo hội tôi muốn hiểu được phải giữ mình trong sạch.
  Tề Thiên Hoàn bất cần đời thưởng thức chén rượu, trên mặt anh tuấn lóe lên ý cười đùa cợt – A, truyền thống mỹ đức, nghe lời này thật buồn cười…
  - Cho dù nghe buồn cười, tôi cũng sẽ không vì ai mà thay đổi nguyên tắc…
  Cự tuyệt của nàng rốt cuộc làm hắn khó chịu – Kỉ tiểu thư, hy vọng cô hãy làm rõ ràng thân phận cùng lập trường của mình, có thể được ta Tề Thiên Hoàn để mắt là phúc phận kiếp trước cô đã tu luyện được, nhưng cô rượu mời không muốn uống lại thích uống rượu phạt.
  Mắt thấy hắn có thái độ cường ngạnh, Kỉ Văn Tĩnh thở dài – Thật có lỗi, cho dù có đắc tội ngài, đối với cái đề nghị này của ngài, tôi cũng không thể nhận, sáng mai tôi sẽ đem đơn từ chức giao tới văn phòng của ngài…
  - Cô nghĩ như vậy là tôi không có biện pháp sao? Hiển nhiên cô hãy xem lực ảnh hưởng của ta, tốt! Nếu cô không sợ chính mình không có nơi sống yên ổn tại Hongkong thì cứ việc tạm thời rời bỏ cương vị công tác thử xem.
  - Mời ngài không cần quá mức bức người…
  - Ta đã cho cô lựa chọn, không phải sao? Làm tình phụ của ta …hoặc vĩnh viễn đi khỏi Hongkong!
  - Không nghĩ tới tại loại khách sạn năm sao cao cấp như vậy lại nghe được cái loại chuyện chê cười, là ta đi nhầm sao? Vẫn là có người mượn rượu giả điên?
  Một đạo âm thanh trần thấp từ phía sau Kỉ Văn Tĩnh truyền đến đánh gãy tranh chấp của hai người, bỗng dưng, một bàn tay to trắng nõn thon dài đặt tại bả vai của nàng – Nếu là người sau trong lời nói, ta không ngại giúp vị tiên sinh này thanh tỉnh một chút.
  Tề Thiên Hoàn quay đầu đi, đánh gia người đàn ông đột nhiên tham gia, thanh âm này nghe xa lạ mà lại có chút quen thuộc, lại làm cho Kỉ Văn Tĩnh ngừng thở, đầu tiên đánh vào tầm mắt của nàng là đôi giày da trâu lóe sáng, lại chậm rãi hướng về phía trước xem…
  Hai chân thon dài bao tại chiếc quần đen, dây lưng màu đen, kích thước áo tao nhã…
  Tầm mắt tiếp tục hướng về phía trên, chiếc áo sơ mi màu đen bóng loáng, ngực rộng lớn bên trong, chiếc cằm kiên đĩnh bên dưới, bờ môi no đủ gợi cảm làm người ta tràn ngập mơ màng, mũi của hắn rất cao, một đôi mắt tối đen lộ ra mấy tia tà ác quang mang.
  Tề Thiên Hoàn tức giận chất vần – Ngươi là người nào? Nửa đường hiển nhiên bị Trình Giảo Kim chọc giận.
  Hắn hơi hơi cười lạnh, bàn tay to tiếp tục nhẹ nhàng cầm lấy cái gáy trắng noãn của Kỉ Văn Tĩnh, thanh âm âm trầm mang theo chút vị khủng bố – Ta là chủ nhân của nữ nhân này, cho nên trước đó, ngươi tất nhiên phải hỏi trước ta có hay không cho ngươi quyền lợi làm tình phụ của nàng, bất quá đáng tiếc thật sự ngươi đã muốn phạm vào kiêng kị của ta…
  “Phanh”
  Một cú đấm như sét đánh không kịp bưng tai dừng ngay trên mặt của Tề Thiên Hoàn, tiếng kêu ai một tiếng cùng với tiếng va chạm trên bàn vang lên, kinh động toàn bộ nhà ăn.
  Kỉ Văn Tĩnh phảng phất kinh ngạc rồi phục hồi lại tinh thần. Trời ạ! Ai có thể nói trước mắt đang phát sinh chuyện gì không? Cái người đàn ông luôn làm cho nàng gặp ác mộng liên tục – Tư Thánh Nam, hắn về nước sao?
   
  p3chjp93, nguyenphong577i_can_make_u_smile thích điều này.
 3. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  mình sẽ post từng phần một cả nhà cùng xem naz

  CHƯỚNG 1

  Chương 1.1

  Năm năm trước.
  Kiến trúc cổ kính mang lại bầu không khí cổ xưa, tòa biệt thự khổng lồ tọa lạc trong một sân vườn kiến trúc đẹp bao bọc bởi tường vây dài vô hạn, bên ngoài ẩn ẩn hiện hiện cho đến bên trong nồng đậm không khí lạnh lẽo.
  Nóc nhà hình quả núi, kiến trúc bình ốc chủ yếu là chủ ốc, theo chủ ốc đi vào có thể nhìn thấy đại sảnh rộng khoảng sau mươi mét vuông, cửa giấy mở ra, thấp thoáng cảnh đẹp của đình viện .
  Một tiểu cô nương mặc kimônô màu tím, thoạt nhìn rất giống người Nhật Bản với nước da trắng như tuyết, tóc đen – tựa “nữ Giáo hoàng”– Cát Thực Dạ vẻ mặt không hờn không giận tiến vào đình viện.
  -Lão già này càng lúc càng chán ghét rồi, nhất là ngũ biểu thúc, ta không nghĩ cho hắn làm tổng tài. Nàng kiêu ngạo sẵng giọng.
  Cát Chi Ngạn bình tĩnh nói –thời gian không còn nhiều, bị bọn họ khống chế nhiều năm như vậy, đây là thời điểm đoạt lại, nhưng một khi đã như vậy thì nên để ai làm tổng tài?
  Hắn mới hai mốt tuổi nhưng một thân mặc tây trang, trên mắt đeo một cái kính gọng vàng tỏa ra khí chất lạnh lùng giỏi giang tựa nhìn cũng biết hắn là người tinh anh một tay nắm giữ cả một xí nghiệp lớn, tự là “Điếu nhân”.
  -tuyệt đối không thể là ta bởi vì ta mới mười một tuổi. Cát Thực Dạ cố ý liếc mắt về người đang ngồi uống trà là Cát Sâm. Thế nào thì hắn cũng nên ra mặt mới đúng.
  Cát Sâm mặt đeo một cái kính nhỏ, tuấn mỹ, ánh mặt tràn ngập sự khinh đời, thân mặc hắc trường bào, tự “ Ngu giả”. Hắn nhiều tuổi nhất, 23 tuổi, nhưng phong cách hành sự quỷ dị kì quái, không có một chút dáng vẻ của một lão đại.
  -Haha… tổng tài 11 tuổi, rất thú vị nha. Hắn vừa cầm chén trà sứ cổ uống vừa cười cười nói nói.
  - Đừng nói giỡn, ngươi phải đảm đương, ngươi lớn tuổi nhất, theo luật pháp mà nói ngươi là đại ca của chúng ta. Cát Chi Ngạn lạnh lùng kết luận.
  -Đúng, Sâm đi làm tổng tài đi! Có Sâm nhất định mọi chuyện sẽ tốt. Cát Thực Dạ liều mình gật đầu.
  -a… cho ta làm tổng tài sao? Ta cũng không cam đoan rằng sẽ phát sinh ra chuyện gì đâu. Cát Sâm cười đến rũ rượi.
  Ngồi bên có một người luôn luôn nhìn vào màn hình máy tính, cô gái 14 tuổi mặc bộ âu phục màu trắng- Cát Nguyên Mộng, tự “ Ma thuật sư” rốt cục cũng ngẩng mặt đưa đôi mắt to nhìn.
  -Các ngươi đang nói cái gì? Nàng khuôn mặt không chút thay đổi, tựa như một người máy.
  Cát Thực Dạ phất tay trấn an nói – không có gì, chính là thảo luận một trò chơi thôi, Tiểu Mộng, ngươi tiếp tục viết trình tự cho trò chơi đi, không cần bị chúng ta làm phiền.
  Vì thế, sau một hồi Sang Tinh tập đoàn bị thay đổi toàn bộ tựa như gió lốc.
  Sang Tinh tập đoàn ban đầu là do gia tộc Cát thị sáng lập tại Trung Quốc, lấy kinh doanh trà, tơ lụa, hương liệu truyền thống lập nên sản nghiệp, sau đó Trung Quốc chiến tranh không ngừng, Cát thị dùng tiền của mình mua một ít vũ khí của phương Tây bán cho quân Hán làm giàu. Hiện tại chi nhánh chủ yếu phân bố ở các nước tốt đẹp tai châu Á, chuẩn bị lấy tài sản bắt đầu chuyển đổi sản nghiệp.
  Hôm nay tại phòng họp của tổng bộ Thượng Hải diễn ra cuộc họp thường kì bốn năm một lần để lựa chọn và bổ nhiệm vị trí tổng tài và ban giám đốc, cũng đồng thời là các tài phiệt của Cát thị tại các chi nhánh tụ hội.
  Phòng hội nghị bố trí hoàn toàn là phong cách Trung Quốc, trần nhà là cây tử đàn Mộc tinh, ly chén trên bàn toàn đồ gốm thời Minh Thanh chạm ngọc.
  Trên mỗi chiếc ghế tựa thái sư là một đám tây trang thẳng mượt không một vết nhăn, ngồi không mà hưởng thụ như người già đều làm ra vẻ chăm chú nhìn vào máy tính.
  Một đám mặc tây trang màu đen, tóc húi cua, mang kính đen tựa như xã hội đen là tùy tùng ở bên để bảo hộ sự an toàn của các tài phiệt.
  -như vậy, ta lên làm tổng tài nhiệm kì này, hẳn các vị không có ý kiến gì? Nhưng hiện tại là thời đại dân chủ, làm việc phải dựa theo pháp luật, chúng ta vẫn không thể ngoại lệ vì thế hãy biểu quyết. Cát Ngũ cười nói, ánh mắt dữ tợn đưa đi.
  Hắn có được 30 phần trăm cổ phần, hôm nay tham dự hội nghị với tư cách đổng sự tối cao. Từ khi tổng tài tiền nhiệm Cát Văn Long mất, trong sáu năm qua hắn đều đảm đương vị trí tổng tài.
  Lần này làm hội nghị lựa chọn tổng tài chỉ là lấy lệ, mọi người đều biết đây chỉ là hình thức, dù sao chuyện có thể vượt qua số cổ phần của Cát Ngũ là không có khả năng.
  -hiện tại ai tán thành ta tiếp nhận chức vụ tổng tài thì giơ tay. Cát Ngũ mạnh miếng lên tiếng bảo mọi người biểu quyết thì một tiếng nói ngắt lời hắn.
  -dừng lại, ta phản đối.
  Đột nhiên cửa phòng họp mở ra, bốn người cả nam và nữ đi vào.
  -Ngũ biểu thúc, năm nay người không thể làm tổng tài rồi. Cát Thực Dạ cười hì hì nói.
  -Hừ! Nơi này không phải là chỗ để trẻ con nháo loạn. Cát Ngũ cười nhạo nói – Các ngươi muốn đưa ra người khác tranh tuyển sao? Ta không làm tổng tài thì ai làm?
  Hắn nhìn tất cả phòng họp đánh giá toàn bộ, mọi người đang ngồi thấy đổng sự nhìn đều sợ hãi né tránh ánh mắt của hắn.
  -ta làm. Cát Sâm tà mị cười, nhàn nhã ngồi một bên ở vị trí thái sư.
  Một thân tơ lụa đen với thân hình cao lớn, ngũ quan anh tuấn, giờ phút này mỉm cười biến hóa kì lạ làm cho người ta khó phân biệt.
  Khí thế áp đảo người phát ra trên người hắn, làm cho người ta cảm thấy đằng sau nụ cười kia là một bộ mặt lãnh khốc.
  -Ngươi…ngươi nói ngươi làm? Thật tức cười, ngươi dựa vào cái gì? Cát Ngũ cười gượng, trong thâm tâm lại cảm thấy sợ hãi.
  -Dựa vào số cổ phần tại Nhật Bản của Cát gia là 25 phần trăm cho hắn. Cát Thực Dạ kiêu ngạo đứng ra.
  -Dựa vào phần trăm chi thất của Cát gia tại Đài Loan cho hắn. một thân tay phục màu gỉ sét laman Cát Chi Ngạn đứng ra.
  -Dựa vào 10 phần trăm của Cát gia tại Hồng Kông, tất cả đều là tiền nay đã chuyển thành 10 phần trăm cổ phần, thêm một chút vừa vặn quá một nửa. Cát Sâm cười giống như một mãnh hổ.
  -Như thế nào… như thế nào có khả năng? Các người không có khả năng có nhiều cổ phần như vậy.
  Cát Ngũ hoảng hốt lấy ngón tay thô bấm máy tính, hắn muốn biết rõ thông tin về cổ phần của tập đoàn.
  -Không có biện pháp, Chi Ngạn thích làm một ít đầu tư, Tiểu Mộng thiết kế trình tự kiếm tiền, năm năm tùy tiện làm như vậy là được rồi, số cổ phần vừa sở hữu năm phút trước đã chuyển đến tay ta. Cát Sâm nói với tâm trạng rất thoải mái.
  Cát Chi Ngạn khí chất lãnh khốc ở bên cạnh hắn cũng chỉ nhẹ nhàng nâng gọng kính, lộ ra một nụ cười lạnh lẽo.
   
  p3chjp93, ice_windi_can_make_u_smile thích điều này.
 4. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 1.2

  Cát Nguyên Mộng ở phía sau hoàn toàn không hiểu mọi người đang nói gì, tựa như một búp bê xinh đẹp lẳng lặng đứng ở một bên ngẩn người.
  Đại thế đã mất.
  Hắn như thế nào cũng không nghĩ mình sẽ thua trên tay bốn tên tiểu quỷ, sớm biết như thế, năm đó hắn sẽ không đưa gia sản Cát gia tại Hồng Kông, Đài Loan cho Cát Sâm, Cát Chi Ngạn, để hôm nay nuôi hổ gặp nạn.
  Cát Ngũ kinh ngạc rồi hối hận trừng mắt nhìn bọn họ, nhưng đã không thể cứu vãn được tình thế.

  Năm nay mùa đông đặc biệt lạnh, mới giữa tháng 11 mà không khí đóng băng khiến cho mọi người không nhịn được chỉ muốn lấy tất cả quần áo mặc vào mình.
  Sắc trời âm âm u ám, nhưng không phải là muốn mưa, cũng chỉ là một không khí của buổi sáng mùa đông.
  Quan Mã Dĩnh mặc một chiếc áo len dạ màu sáng, bên ngoài mặc thêm chiếc áo khoác lớn màu gỉ sét đi ra trạm xe buýt, đến công ty khoa học kĩ thuật Sang Tinh với tâm trạng vội vàng.
  Mái tóc mềm mại xõa ra, khuôn mặt hồn nhiên, nàng đeo kính đen làm ra vẻ người lớn. Kỳ thật, bộ dạng của nàng rất đáng yêu, làn da vô cùng mịn màng với dáng vẻ yểu điệu nàng được biết đến là một tiểu mỹ nữ, nàng luôn cho rằng kính mắt của mình sẽ khiến người ta phải nhượng bộ không dám tiến tới, vì thế rất ít người có khả năng thấy khuôn mặt xinh đẹp đằng sau cái kính kia.
  Linh~~ tiếng di động vang lên.
  -Uy. Thời gian đi làm chỉ còn khoảng vài chục phút, nếu đi muộn sẽ ảnh hưởng tới tiền thưởng, vì thế nàng bắt máy nghe điện thoại và chạy.
  Cũng may công ty ở một lối rẽ trống trải nên nàng vừa nghe điện thoại vừa chay mà không sợ xe đụng.
  -Uy, Mã Dĩnh, công bố rồi.
  -Cái gì công bố rồi? Hiện tại mới chín giờ hai mươi. Mã Dĩnh nhìn đồng hồ – kia… ta vượt qua rồi sao?
  -đợi một chút… ta xem một chút.
  Di động đầu bên kia là bạn của Mã Dĩnh bắt đầu xem trang web sơ tuyển, Mã Dĩnh cảm thấy trái tim mình muốn ngừng đập.
  Năm nay nàng tốt nghiệp đại học, sau năm thứ hai tham gia cuộc thi luật sư, van cầu thượng đế làm cho nàng vượt qua sơ khảo.
  -Uy, Mã Dĩnh ngươi…
  Cô bạn vừa nói ngẩng đầu lên nhìn, Mã Dĩnh rất chuyên chú nhìn điện thoại trên tay, không để ý tới bên phải phía trước đang đó một chiếc Rolls-Royce, bên ngoài cửa xe có hai người đàn ông cao lớn đứng nói chuyện phiếm, nàng hướng về phía hai người kia đi qua, chân họ thật dài làm nàng vô tình vấp phải và ngã về phía ben trái.
  Cát Sâm thân dài nhanh nhẹn vươn cánh tay trái đỡ lấy thân thể của nàng, nhưng không may nàng lại bị va vào vách tường
  -Đau quá. Mã Dĩnh cảm thấy đầu mình dường như bị nện vào bức tường đá, nàng hai tay ôm đầu nhịn không được liền kêu lên.
  Cát Sâm cười đến rùng mình, hai tay cầm hai vai của nàng, đem nàng tách mình ra một khoảng cách.
  -Sâm, không có việc gì chứ? Tiêu A Tề đứng một bên vội vàng hỏi thăm.
  -Ta làm sao có chuyện gì được- hắn cười khẽ – nhưng thật ra tiểu quỷ chạy nhanh này khả năng có chuyện.
  Mã Dĩnh đang muốn biết chuyện gì đã xảy ra, nghe được tiếng nói này liền ngẩng đầu lên nhìn thì cảm thấy nao nao.
  Trước mắt nàng là một người đàn ông cực kì đẹp trai.
  Mái tóc ngắn đen như đêm, màu da sáng như màu đồng cổ, ngũ quan khắc sâu tuấn mỹ, phía sau cặp mắt kính là đôi mắt xếch hơi hơi híp hẹp dài. Mũi của hắn thẳng cao, khuôn mặt tỏ vẻ cười bỡn cợt.
  Nhìn khuôn mặt hắn gần trong gang tấc, Mã Dĩnh cũng không nói được lên lời.
  -Thực xin lỗi… nàng đứng bên ngập ngừng giải thích rồi lui về sau. Người này thật là cao lớn, ngoài một mét tám sao.
  Dừng dừng… nàng làm gì có thời gian rảnh rỗi nghĩ đến chuyện này. Nàng bắt đầu đứng lên, đáng chết, rốt cuộc sơ khảo luật sư nàng có vượt qua không?
  Mã Dĩnh nháy mắt đã quên mất hai đại nam nhân đang đứng trước mắt, bắt đầu điên cuồng tìm di động.
  -Kỳ quái. Di động đâu, vừa nãy còn trên tay mà. A…nàng liều mạng lục tìm trong các túi quần áo trên toàn thân, khẩn trương nhìn mọi nơi xung quanh, đột nhiên khóe mắt nhìn đến phía trước nơi chiếc di động đang nằm.
  -A. nàng vọt tới bên cạnh chân của A Tề, ngồi xổm xuống, A Tề sợ tới mức chạy đến bên cạnh của Cát Sâm.
  -Rớt nên hư rồi. nàng khiếp sợ nhặt lên, vừa nãy thiếu chút nữa nằm ngã sấp xuống, chiếc điện thoại trên tay bay đi thành hai nửa.
  Trời ạ, như thế này nàng làm sao biết kết quả của cuộc sơ khảo.
  Nàng tạm thời không có tâm tư nghĩ đến chiếc điện thoại bị hư, trong lòng sốt ruột như kiến bò trên chảo nóng, bởi vậy tuy rằng trên tay đang cầm hài cốt của chiếc di động nàng đã muốn đứng lên xoay người cầm lấy vạt áo của Cát Sâm.
  -Anh có di động không? Cho tôi mượn một chút nhanh lên. Nàng sốt ruột ngẩng đầu lên trừng mắt nhìn hắn, khuôn mặt cục kì đáng yêu, nhưng ngữ khí không có một chút khách khí.
  Hai mắt phía sau cặp kính lộ ra một chút hứng thú.
  Cô gái này cho đến bây giờ liên tiếp có hành động khẩn trương hoang mang, rất giống diễn kịch cười. Kính đen hạ xuống, khuôn mặt mượt mà, cử chỉ đáng yêu.
  Nhưng nàng chỉ vì hắn mà ngây ngốc một giây, sau đó liền tỏ vẻ như hắn không hề tồn tại, thật sự là làm cho người ta thương tâm.
  Mà hiện tại lại chú ý tới hắn, nhưng là hung hăng mượn di động của hắn.
  -Nàng mượn của ngươi. Cát Sâm giơ lên khóe môi mỏng manh, quay đầu nhìn A Tề phân phó một tiếng.
  -Uh. A Tề không cam lòng đem di động của mình cho Mã Dĩnh mượn, Mã Dĩnh cũng thành thật không hề khách khí lập tức bấm dãy số gọi đi.
  -Uy, Kim Kim, là ta, Mã Dĩnh.
  -Uy, Mã Dĩnh… ngươi đừng khổ sở, ngươi không vượt qua. Biết nàng muốn hỏi cái này, Kim Kim không chờ nàng hỏi liền lên tiếng.
  Thi rớt luật sư rồi, như thế nào khó qua vậy? Mã Dĩnh giống như đang ngồi trên mây liền thẳng tắp rơi xuống mặt đất.
  -Uy, Mã Dĩnh? Ngươi đang nghe sao? Đầu di động bên kia bởi vì không nghe được âm thanh của nàng mà lo lắng hỏi.
   
  p3chjp93, ice_windi_can_make_u_smile thích điều này.
 5. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 1.3

  Trầm mặc một lát, Mã Dĩnh mới tìm lại âm thanh của chính mình- Ta đã biết, ta…. Không có việc gì, ta còn muốn đi làm, ta tắt máy đây.
  Nàng không đợi Kim Kim đáp lại liền thất thần mang di động tắt đi, đưa điện thoại di động nhét vào túi của mình, cứng ngắc quay đầu bước đi,cảnh vật xung quanh làm như không nhìn thấy.
  -Tiểu thư, điện thoại của ta. A Tề cả kinh, vội vàng quát to.
  -haha. Cát Sâm nhịn không được liền cười to. Cô gái kia cảm tình không tốt, thất hồn lạc phách đến muốn mượn gió bẻ măng rồi?
  Bị A Tề kêu, Mã Dĩnh phục hồi tinh thần, chạy nhanh về phía hắn, lấy điện thoại ra đặt vào tay hắn.
  -Thực xin lỗi, ta quên mất… nàng xấu hổ đến mức muốn đem chính mình chôn ngay tại chỗ. Aaaa~~ tại sao lại có thể trộm đồ người ta như vậy.
  Cát Sâm cười đến mức ngực chấn động, nhìn vào mặt của nàng, lại phát hiện hai hàng nước mắt đang chảy trên khuôn mặt thanh tú.
  -Như thế nào khóc? Cát Sâm vẫn như trước, lộ vẻ mỉm cười, nhưng ánh mắt câu dẫn người lại giống như xuyên thấu mắt kính bắn thẳng đến nàng.
  Nàng ngừng khóc nhưng lại đột nhiên xuất hiện một loại khí chất làm cho người ta thấy nàng nhu nhược.
  -a~~ Mã Dĩnh ngạc nhiên, lấy tay sờ lên mặt mình. Thật sự, nàng khóc thật sao.
  -Vì cái gì mà khóc. Cát Sâm lại hỏi.
  -Ta thi không đậu cuộc thi sơ khảo luật sư. Vừa mới nói ra khỏi cửa miệng nàng đã muốn đem cắn dứt cái lưỡi của mình.
  Nàng là ngu ngốc sao? Người lạ hỏi tùy tiện một câu liền trả lời người ta. Mã Dĩnh ảo não cắn môi dưới.
  Không vượt qua cuộc thi luật sư? Tuy rằng dường như có điểm vui sướng khi người khác gặp họa, nhưng Cát Sâm nghe xong thực sự rất muốn cười.
  Trong đầu hắn nghĩ ra hàng trăm ngàn loại đáp án, nhưng không nghĩ ra loại đáp án này, dù sao, trên đường gặp một nữ nhân khóc bởi vì thi rớt cuộc thi luật sư không khỏi làm hắn cười một chút.
  -Cô tên gì? Cát Sâm dùng giọng nói dụ hoặc như rượu nguyên chất hỏi. Cô gái này rất thú vị, hắn muốn nàng.
  Nhưng Mã Dĩnh cố gắng dãy dụa khỏi ma lực dụ hoặc đó, bởi vì, hai mắt nàng đăm đăm nhìn cái đồng hồ.
  -Trời ạ, chỉ còn một phút đồng hồ thôi. Nàng hôm nay như thế nào luôn gặp xui xẻo.
  Ôm đầy bụng ủy khuất, vì muốn được tiền thưởng, nàng ngay lập tức xoay người chạy như điên, lập tức đem Cát Sâm và A Tề bỏ lại phía sau. Cũng bỏ lại ngoài suy nghĩ.
  Chiếc áo dài tung bay trong gió lộ ra thân hình cân đối, Cát Sâm dùng ánh mắt nam tính thưởng thức.
  -aha, Mị lực của ngươi đối với con gái vô dụng rồi. A Tề bĩu môi nói.
  Con gái, nhất là các cô gái trẻ, bình thường đều như thiêu thân lao đầu vào lửa mà truy đuổi Cát Sâm, kết quả đều thất bại, hắn lần đầu tiên thấy có người thờ ơ với Cát Sâm.
  A Tề khá giống Cát Sâm, cùng 28 tuổi, ngay cả ngoại hình cũng tương tự.
  -Không cần thiết, nàng giống như có chuyện quan trọng, bất quá vẫn là đáng tiếc. Cát Sâm lộ vẻ không kiềm chế được liền mỉm cười. Chiếc áo màu đen dài làm cho hắn càng thêm cao lớn, hắn thư thái nhàn nhã tựa vào chiếc xe Rolls-Royce.
  -Xin cho ta nhắc nhở ngươi, Tổng tài đại nhân, ngươi cũng là có chuyện quan trọng. Ngươi phải nhanh đến Sang Tinh khoa học kĩ thuật tìm Cát Chi Ngạn.
  -Không cần phải gấp gáp, Chi Ngạn cũng sẽ không rời đi. Hắn tự tin nói- ngươi khiến cho lão Cát Ngũ náo động một chút thôi. Nếu bọn họ thật sự muốn đoạt lại vị trí quản lý, như vậy xem mới kích thích nha.
  -Không được, tuyệt đối không thể. A Tề bắt đầu khẩn trương đứng lên, hắn rất sợ đùa kiểu này thành sự thật.
  Cái gì mà xem mới kích thích? Khi hắn làm vệ sĩ Cát Sâm đã có quá nhiều kích thích rồi, lại càng không muốn hắn biến mất, lần này thật vất vả ở Thổ Nhĩ Kì mới tìm được hắn, nói gì cũng phải bắt hắn lưu lại.
  -Được, được rồi, đừng lo, ngươi căng thẳng như thế này lại khó chịu rồi. Hiện tại ta phải đi tìm Chi Ngạn, ngươi chạy nhanh mang theo cái xe Rolls-Royce cồng kềnh biến mất đi.
  -Ta phải đi theo bảo vệ ngươi.
  -Ngươi nhanh đem chiếc xe này giải quyết đi, như vậy mọi người mới không chú ý đến nó.
  -Được rồi, ta đây đi đổi xe. A Tề vạn phần ủy khuất.
  -Thuận tiện nói luôn, Ta không nghĩ ở tại khách sạn năm sao, cũng không muốn đi Dương Minh sơn hào trạch, lại càng không muốn đến nhà Chi Ngạn ở, cho nên, ngươi giúp ta tìm một nơi bí mật, có thể có suối nước nóng ta hai ngày sau muốn đi đến đó.
  Nói vừa xong Cát Sâm liền cho hai tay vào túi áo, ung dung như mãnh hổ xoay người bước đi.
  -Ta đã biết. A Tề nhăn nhó, không hờn không giận lẩm bẩm nói.- ta là vệ sĩ không phải quản gia.
  -Những lời phiền toái này xin đợi đánh thắng ta rồi nói. Cát Sâm cũng không quay đầu lại cười mỉa.
  A Tề như trẻ nhỏ không cam lòng suy sụp.
  Đáng giận, hai ngày ngắn như vậy mà phải tìm nơi bí mật lại có suối nước nóng? Mua nhà mới cũng không nhanh như vậy. A! đúng rồi, có thể ở chỗ, hắn tuyệt đối không thể cự tuyệt…
  A Tề trong đầu phút chốc hiện lên một nơi có thể đạt yêu cầu của Cát Sâm, lại có thể vì chính mình thở ra một ngụm oán khí.
  Sang Tinh khoa học kĩ thuật là công ty mới thành lập được ba năm, từ tài chính đến nhân tài đều do Cát Chi Ngạn một tay lo liệu, đây được coi như kết tinh tâm huyết của hắn.
  Trước mắt công ty lấy chế tác trò chơi,truyền thông là nghiệp vụ chủ yếu, lập trình hệ thống chương trình tường phòng cháy chờ lĩnh vực.
  Ở tầng hai mươi là văn phòng tổng giám đốc, bí thư Vương Á Tuệ đang thông báo lịch trình ngày hôm nay.
  -Còn có chuyện gì khác không? Chi Ngạn lạnh lùng hỏi.
  -Phòng khách có một vị khách.
  -Tôi không thấy có người hẹn trước. hắn lạnh lùng nói một câu làm cho Vương Á Tuệ sợ tới mức run run cả người.
  -Thực xin lỗi, người đó gọi là Cát Sâm, hắn nói ngài sẽ hiểu được.
  Vốn là bí thư chuyên nghiệp, nàng nhất định sẽ không để người lạ đi lên, nhưng người đàn ông này có một loại mị lực đặc biệt làm cho người ta không thể cự tuyệt.
  Một điều lạ là Cát Chi Ngạn không có giận dữ, ngược lại còn cao hứng – Lập tức cho hắn tiến vào.
   
  p3chjp93 thích điều này.
 6. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 1.4

  Giám đốc không có phản ứng gì khác ngoài lạnh lùng, lạnh lùng, thế mà lại, có vẻ mặt này, thật đúng là làm cho Vương Á Tuệ choáng váng.
  Chỉ trong chốc lát, Cát Sâm mặc Tây phục màu xám với thân hình cao lớn, áo khoác màu đen đi đến, Vương Á Tuệ nhanh chóng lui ra.
  Khuôn mặt đeo kính tao nhã, mắt xếch hẹp dài tràn đầy ý cười trêu tức.
  Cát Chi Ngạn đứng dậy rời khỏi bàn làm việc đến trước người hắn, ngay sau đó liền ra một quyền đánh vào ngực Cát Sâm – cho ta đánh ngươi một quyền.
  Cát Sâm tránh qua một bên, tay trái cầm được đầu quyền, cười nói – như thế nào có thể cho ngươi đánh.
  -Ta biết nhất định đánh không được ngươi. Cát Chi Ngạn thu hồi tay, lộ ra ý cười- Chính là không đánh được không cam lòng. Ngươi làm tổng tài năm năm, thời gian mất tích vượt quá một nửa, muốn gặp được ngươi quả thật vất vả.
  -Không có biện pháp, làm tỏng tài thật sự quá bận rộn. Cát Sâm ngiêm túc nói.
  Cát Chi Ngạn bị hắn nói như vậy vừa bực mình vừa buồn cười.
  -Mang cái gì? Ngươi cái gì cũng yêu cầu phó tổng tài đi làm. Lộ diện cũng không lộ quá, tờ trình vắn tắt cũng không kí qua, đừng nói người ngoài, trừ bỏ lão đại, có ai biết tổng tài James rốt cuộc là ai? Có khi thật hoài nghi tại sao lúc trước ngươi vì cái gì mà đồng ý tiếp nhận vị trí tổng tài này.
  -Có gì hoài nghi? Đương nhiên là muốn xem kịch vui. Cát Sâm nhẹ giọng cười, tùy ý bỏ âu phục xuống ngồi vào sô pha, thần thái dương dương tự đắc.
  Thật là không có gì nên hoài nghi, Cát Chi Ngạn tự biết mình hỏi một vấn đề nhàm chán.
  -Cát Ngũ là kẻ khả nghi lấy trộm công khoản, nhưng lại cùng bang phái Thượng Hải của Đại Lục cùng với Bạch Hổ của Đài Loan có bảo vệ. Bên Đại Lục, Cát gia hội tại Hồng Kông của chúng ta âm thầm xử lý, về phần Đài Loan… rất thú vị, ta nghĩ tự mình xem xem.
  Cát Chi Ngạn suy nghĩ sâu xa rồi nhìn hắn một cái. Bị Sâm nhìn trúng, muốn chơi một chút cũng khó, sợ sẽ chết bất thường, chết rất thảm.
  - Ngươi có kế hoạch gì?
  - Trước tiên thu thập tư liệu, sau đó cải trang đi tuần, thị sát một chuyến, vừa lúc biết người của tổng tài thật sự thiếu, ta nghĩ cơ hội này tìm hiểu, tìm hiểu mọi người. Cát Sâm ngân dài giọng, lộ ra vẻ mặt cười.
  - Ta thật cao hứng khi là người nhà của ngươi, ngươi đối với người nhà thật tốt, ta không phản đối. Cát Chi Ngạn lẳng lặng bình luận. Đối với người ngoài, Cát Sâm rất vô tình, lạnh lùng.
  -Nếu là người nhà, hy vọng ngươi có thể cho ta một vị trí công tác trong công ty, không cần phải hỏi lý do tại sao.
  - làm việc? Cát Chi Ngạn kinh ngạc nhướng mày, đùa cợt nói – Tổng tài kính yêu của ta, xin hỏi ngài muốn làm chức vụ gì trong công ty nhỏ nhoi của ta?
  - một chức vụ nhàn nhã gì đó, không cần bắt ta làm việc nhiều… chẳng hạn như chức vụ cố vấn cũng được.
  - Không thành vấn đề. Không thể cho hắn nhàn nhã được. ta sẽ hạ lệnh về sau có tờ trình vắn tắt đều phải đưa trước cho vị “ cố vấn” Cát Sâm kí trước, haha.
  -Cát tiên sinh, văn phòng của ngài ở lầu mười, tôi dẫn ngài đi qua.
  Trợ lý đặc biệt Âu Lệ Mẫn được tổng tài ra lệnh trong thời gian ngắn nhất phải tạo ra một văn phòng cố vấn cho Cát Sâm.
  Hiện tại nàng cùng Cát Sâm ở trong thang máy để đưa qua văn phòng. Bức tường trong thang máy lạnh như băng như là Cát Sâm.
  - Thật là cao hứng khi có một người như ngài đến công ty chúng tôi làm việc. Tôi là Âu Lệ Mẫn, nếu ngài có chuyện gì cứ gọi cho tôi. Nàng cố ý tăng thêm ngữ khí khi nói đến từ “ chuyện gì”.
  Khi vừa mới nhìn thấy Cát Sâm, ba hồn bảy vía của nàng liền bay mất một nửa, hiện tại nhân dịp hai người ở cùng nhau trong thang máy, nàng liền dùng thân hình nóng bỏng như không có xương áp sát Cát Sâm mà cọ xát.
  - Cô gọi Lệ Mẫn? Cát Sâm cười khanh khách nhìn nàng, hắn đã biết quá rõ ý đồ của nàng, mà hắn cũng vui vẻ nhận lấy.
  -uh.Âu Lệ Mẫn để tay trước ngực Cát Sâm cảm thụ khuôn ngực rắn chắc đó. – Ngài có chuyện gì có thể tùy ý phân phó cho ta.
  -Tốt lắm. Cát Sâm lộ ra vẻ mặt ác ma mị hoặc.
  -Vâng. Âu Lệ Mẫn có điểm kinh ngạc. hắn nói vậy là có ý gì? Bọn họ đang ở trong thang máy mà.
  -Hôn ta đi. Cát Sâm nhìn nàng một cái rồi ra lệnh.
  Âu Lệ Mẫn do dự một giây. Dù sao tầng mười sẽ không có người sử dụng thang máy này, vì đây là thang máy chuyên dụng của tổng giám đốc.
  Nàng kiễng mũi chân, đặt lên môi Cát Sâm một nụ hôn, nhất thời cảm thấy mình như đang rơi xuống vực sâu, kích tình đến làm nàng run rẩy.
  Cát Sâm ung dung ôm nàng, hưởng thụ nhuyễn ngọc ôn hương trong ngực.
  Hắn thích xem những chuyện thú vị, cùng nữ nhân lên giường là một trong số chuyện thú vị. Nhưng hắn không tìm bạn gái, không nuôi dưỡng tình nhân, bởi vì như thế thật tự do mà xem chuyện hay.
  Dù sao nữ nhân yêu thương hắn nhiều như vậy, hắn sẽ không thiếu đối tượng chơi đùa. Một khi cảm thấy nhàm chán thì sẽ chấm dứt.
  Ân… Nếu một ngày nào đó Tiểu Dạ cùng Tiểu Mộng yêu một ai đó, hắn nhất định phải kiểm tra tìm hiểu, tuyệt đối không thể để hai cô em gái của hắn yêu người giống hắn.
  -Em vượt qua kì thi rồi sao?
  Đây đã là đồng sự thứ ba nàng gặp hỏi nàng về vấn đề này, Mã Dĩnh chỉ có thể gượng cười trả lời.
  -Không có.
  -Thật sự? A~~ thật là đáng thương, nhưng không sao, không thành vấn đề, làm việc ở trong phòng pháp vụ này cũng tốt mà. Tiền lương tuy rằng bình thường nhưng cũng đủ sinh hoạt đối với nữ tử chúng ta. Bội Di cười nói.
  -Đúng rồi, cuộc thi này khá khó khăn, em cũng đừng để bụng chuyện này. Một đồng sự khác thuận miệng an ủi.
  -Cám ơn mọi người đã quan tâm, em- không- có- để- chuyện-thi-rớt-ở-trong-lòng. Mã Dĩnh nghiến răng nhấn mạnh từng chữ.
  -Nhưng mà không phải nghe nói năm nay tỷ lệ thi đậu cao sao? Em như thế nào mà vẫn không đậu? Không phải em phá bài hư đó chứ? Bội Di tiếp tục truy vấn.
  - Đúng rồi, năm nay có tỷ lệ trúng tuyển có vẻ cao, nhưng mà em làm bài không tốt. Nàng rầu rĩ trả lời, đây là lần thứ hai nàng thi trượt.
  Nàng thật không biết tại sao mà vẫn không đậu. nàng biết và thi hết sức rồi mà.
  Mã Dĩnh muốn viết lên tờ giấy dòng chữ “thi rớt luật sư, chớ lại gàn, cẩn thận cắn người” sau đó dán lên người mình.
   
  p3chjp93 thích điều này.
 7. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 1.4 tiếp

  - Vì sao nàng muốn nhằm vào cô? Thời điểm thang máy từng đợt đi lên, hắn hỏi ra nghi vấn trong lòng.
  Thời điểm nhận thức Văn Tĩnh, mọi người đều còn nhỏ, hắn chỉ biết nàng không có ba mẹ, nàng cùng ông nội sống nương tựa lẫn nhau.
  Sau hắn lại đi nước Mĩ, trong lúc đó từng nghe người nhà đề cập nàng cùng ông nội của nàng mất tích, bất quá lúc ấy hắn đã cùng nàng sớm mất đi liên hệ, hỏi người nhà, bọn họ cũng không biết cách nào để liên lạc với nàng.
  Hiện tại nhớ lại, hắn cũng không hiểu biết về nàng nhiều, chỉ là thích nàng, bắt nạt nàng, thậm chí thích nàng tùy thời tùy lúc có thể xuất hiện trong tầm mắt của mình.
  Kỉ Văn Tĩnh có chút khó khăn gục xuống – Ta có một lão ba ham mê cờ bạc, một lão mẹ ái mộ hư vinh, khi ta năm tuổi bọn họ liền ly hôn, lão ba chạy tới Ma Cao , vài năm mới trở về một lần, lão mẹ gả cho ba của Mã Na Na, Mã Na Na sở dĩ ghét ta cũng bởi vì mẹ ta.
  Nàng nhún vai, biểu tình tựa như kể lại chuyện xưa của người khác – Trên thực tế, sau khi mẹ ta tái giá cũng đã không còn để ý ta, chỉ có ở trong tang lễ của ông nội nàng mới cùng trượng phu mới tái giá đến thắp hương, lần đó Mã Na Na cũng có đến, bất quá là nàng bị lão ba bắt đến.
  Cảm giác được một đôi bàn tay có lực ở trên vai nàng tăng thêm lực đạo, nàng tự giễu nở nụ cười – Tôi có một gia đình rất tệ phải không?
  - Xác thực! hắn hơi nhún vai, biểu tình ngưng trọng một lát.
  -Cám ơn anh vừa mới giúp tôi.
  - Cô là muốn nói ta cho Mã Na Na đi tẩy toilet? Tư Thánh Nam nhíu mày.
  - Còn có, ngươi giúp tôi giải vây.
  Tiểu ác ma lại tà cười – Cô đã muốn cảm tạ, không bằng lấy hành động chứng minh.
  Linh cảm mãnh liệt xuất hiện trong đầu, nàng khẩn trương hỏi – Có ý tứ gì? Làm ơn trăm ngàn không cần giống như nàng suy nghĩ.
  Quả nhiên – Buổi tối mời ta đi ăn cơm đi, ta muốn đi nhà hàng phú hào Đông Phương.
  - Phú…phú hào Đông Phương?
  Kỉ Văn Tĩnh rất muốn trực tiếp té xỉu cho hắn xem. Ông trời! nam nhân này vì sao luôn thích chọn lựa những nơi nổi tiếng nhất Hongkong để làm no bụng hắn?
  Nàng là người nghèo, làm sao có nhiều tiền như vậy cho hắn tiêu xài!.
   
  p3chjp93, ice_windi_can_make_u_smile thích điều này.
 8. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  cuối cùng cũng xong 1 chương
   
  i_can_make_u_smileanna2010 thích điều này.
 9. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  CHƯƠNG 2

  Chương 2.1

  -Tiểu tử tốt, đây là nơi ngươi sắp xếp cho ta? Thật tốt. Cát Sâm khóe môi giơ lên nhưng trong lời nói chứa đầy hàm ý khiến cho A Tề cảm thấy sợ hãi.
  Hai ngày trước Cát Sâm ở trong nhà Chi Ngạn, hôm nay A Tề dẫn hắn đi vào một vùng núi hẻo lánh để ở.
  Dọc theo đường cũ thâm sơn hoang vu, đến một khách sạn có suối nước nóng không tên tuổi chiếc xe mới dừng lại.
  Nói là khách sạn thì thật là đã đánh giá cao về nó.
  Ngôi nhà hai tầng có kiến trúc kiểu Nhật, tuy rằng không lớn nhưng cũng ít nhất có mười gian phòng. Bên ngoài cũng có một khoảng sân nho nhỏ, con đường đi được phủ kín bằng đá cuội thẳng đến cửa nhà. Trên một tấm bảng có viết bãi tắm có nước nóng.
  Nhưng vấn đề ở đây chính là, nơi này thoạt nhìn tựa như nhà hoang, đã lâu không có tu sửa.
  Tường gỗ của khách sạn đã loang lổ mục, mái hiên bụi bám đầy như tám trăm năm qua không có quét bỏ. bên ngoài cửa có tấm bảng viết “ôn tuyền khách sạn”. đầu gỗ không chỉ mục nát, chữ viết còn bị bóc ra, sân nhà hoang vắng, lá rụng khắp nơi không có người quét dọn, bên cạnh toàn là rừng núi tạo cho người ta cảm giác rùng mình, âm trầm.
  Có thể dùng hai chữ để miêu tả về khách sạn này là “Qủy ốc”.
  -Ta đã nói không ở khách sạn. Cát Sâm cầm mắt kính, nhàn nhã dùng vạt áo lau lau rồi đeo lên.
  -Tổng tài, ngài nói tuyệt đối không được ở khách sạn năm sao, tôi tin tưởng nơi này tuyệt đối không phải khách sạn năm sao. A Tề kiên trì giải thích – hơn nữa nơi này cực kì bí mật, cũng có suối nước nóng.
  Hắn biết Cát Sâm ở Cát gia tại Nhật Bản nhiều năm như vậy, đã từng ở nhiều nơi sang trọng rồi, vì vậy lần này hắn cố ý tìm một nơi như vậy cho Cát Sâm.
  -Ngươi khua môi múa mép thật giỏi, thế nào thì ta cũng không thể ở một nơi như thế này. Cát Sâm nghiêng đầu nhìn hắn, khóe miệng cười càng thêm hàm ý.
  -Tôi không cho là như vậy… A Tề trong lòng thầm đếm, chỉ cần cố gắng đứng lại thêm vài giây cứu tinh sẽ xuất hiện. năm,bốn,ba,hai…
  Đột nhiên có một bà già từ trong khách sạn lao ra về phía Cát Sâm làm cho hắn giật mình sửng sốt.
  -Hoan nghênh, hoan nghênh. Bà mỉm cười dùng hai tay cầm tay Cát Sâm, còn dùng lực mà nắm.
  -Thật vinh hạnh khi có người nguyện ý ở tại khách sạn nghèo nàn của chúng ta lâu như vậy, sáng sớm tôi đã hy vọng ngài đến nhanh nhanh. Ngài quả thật đẹp trai, rất giống chồng ta hồi trẻ, hahaha.. có phải ngài bị vẻ ngoài của khách sạn chúng ta làm cho hoảng sợ?
  -Không thể nào, nơi này tràn ngập không khí cổ kính, làm cho người ta cảm thấy thanh tĩnh. Cát Sâm nháy mắt cười vô cùng thân thiết, dùng tay cầm lại tay của bà chủ.
  Nhưng đồng thời hắn cũng liếc nhìn về phía A Tề, tên tiểu tử đáng chết.
  Trước kia ở Hồngkông hắn là trưởng tôn của bà nội, hắn rất yêu quý bà nội, bởi vậy đối với những người cao tuổi hắn đều không muốn khinh thường mà tôn trọng, A Tề chính là dựa vào điểm này mà đưa hắn đến đây.
  -Ngài thích như vậy là tốt rồi, tôi dẫn ngài vào nhà. Tôi ở đây cùng cháu tôi, tính đến nay đã được sáu mươi năm rồi.
  Lão bà nóng bỏng lôi kéo hắn vào nhà, vóc dáng của bà mặc dù nhỏ nhưng giọng nói lại vang dội, bước chân nhanh nhẹn như bay.
  Cũng may tuy rằng bên ngoài có vẻ thật khủng bố, nhưng bên trong phòng đồ đạc sạch sẽ mộc mạc, tất cả đều được bài trí theo kiểu Đài Loan.
  Xuyên qua phòng chính đến hành lang gấp khúc, bà lão dẫn hắn đến một căn phòng.
  -chính là nơi này, đồ đạc ta đều đã giúp ngài sửa sang. A,lâu lắm mới có khách quý đến ở, khoảng mười mấy năm rồi không có ai tới thuê. Bà lão cười nói lộ ra vẻ mặt đôn hậu viên mãn.
  -Thật đáng tiếc, nơi này phong cảnh cao nhã, thanh tĩnh, bố trí đẹp đẽ. Chỉ là hắn thích ở tại ngôi nhà lớn để tiện cho việc mang nữ nhân về qua đêm mà thôi.( K Đ: tên này quả thật là sắc lang).
  -nghe ngài nói vậy làm tôi thật sự cảm động. Bà lão giống như một cô gái phát ra ánh mắt mộng ảo –Đúng rồi, tôi giúp ngài lấy lò sưởi đến đây.
  Lời nói vừa dứt bà lão lập tức chạy đi về phòng lớn lấy lò sưởi.
  - Nói đến thời gian, Cát Sâm quả thật không có bỏ phí một giây, lập tức lấy một tay nắm lấy cổ áo của A Tề, cười nhẹ nhàng – ngươi nói với bà lão rằng ta muốn ở đây bao lâu?
  -Một tháng… cũng có khả năng ở lại lâu hơn. A Tề không dám thở mạnh, thành thật khai báo –Sâm, ta…không thở được, mau bỏ tay ra.
  -Một tháng? Cát Sâm cười rạng rỡ, như dòng suối ấm áp – vậy mời ngươi ba tháng không được xuất hiện trước mặt ta, làm cho ta đỡ phải nhịn không đem ngươi băm thành trăm mảnh mà nấu canh.(K Đ: Cát Sâm quả là một đại sắc lang biến thái lại còn khủng bố).
  Buổi tối mùa đông thật lạnh, Mã Dĩnh cầm lấy ví tiền và túi xách chạy nhanh đến trạm xe buýt.
   
  p3chjp93i_can_make_u_smile thích điều này.
 10. alwaysb4by

  alwaysb4by Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/1/2011
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  321
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chương 2.2

  Bực mình nhất là từ trạm xe buýt cuối cùng đến nhà phải đi bộ một đoạn đường núi, không có xe buýt, không xe qua lại lại không có tiền mua xe ô tô, nàng cũng không dám chạy xe máy, vì vậy mỗi ngày chỉ có thể chạy bộ coi như luyện tập thể thao cho hai chân của mình.
  Nàng đứng ở bên ngoài khách sạn, tay vịn tấm bảng thở dốc.
  - Chị, chị làm thật mất mặt, từ nhỏ đến lớn đều ở nơi này, vậy mà đến bây giờ còn thở suyễn như vậy. Quan Ân nhìn từ cửa sổ thấy nàng, lập tức ra cửa nghênh đón.
  -Không phải, trước kia ta có cần phải chạy về nhà đâu. Hôm nay làm việc muộn, về tới nhà đã muốn tối nên nàng mới hung hăng chạy trở về.
  Mã Dĩnh đứng một bên thở rồi đi vào nhà, bỏ đôi giày đi làm ra ném một bên thay dép lê đi vào một cách “phi thục nữ”.
  Em trai Quan Ân giống như một bà mẹ, đứng ở phía sau giúp nàng nhặt dép bỏ vào giá.
  -Hôm nay đã xảy ra chuyện gì? Xem ngươi vui vẻ như vậy lại còn ra cửa nghênh đón ta? Nàng ở một bên cầm chén trà lên uống, một bên nhìn người em trai tráng kiện thô kệch lớn lên nhìn giống y chang cây khoai tây(KĐ: J, haha. Bây giờ ta mới thấy có người ví em trai mình với cây khoai tây).
  -hắc hắc… có một người khách tới đây, bà nội cùng bác A Thủy đang ở trong bếp chuẩn bị đồ ăn.
  - Cái này thì có gì mà cao hứng? hai tuần nay có duy nhất một vị khách tới, nhiều nhất là ở lại hai ngày, chi tiêu còn không đủ. Mã Dĩnh nhíu mày.
  - Hắn không phải chỉ đến ở vài ngày, hắn sẽ ở đây ba tháng, hắn nói ba tháng sau còn có khả năng kéo dài thêm. Hắn đang ở phòng tốt nhất.
  Mã Dĩnh tức giận gõ đầu em trai một cái – Người ta nói như vậy ngươi liền tin sao? Khách sạn nhà chúng ta như vậy, không thể có khả năng có người ở chỗ này ba tháng được.
  Không phải nàng không tin tưởng người nhà, khách sạn nhà bọn họ là do tổ tông truyền lại, tuy rằng đã có một thời thịnh hành, nhưng khi xã hội càng ngày càng phát triển đòi hỏi khách sạn phải đổi mới, cộng thêm cha mẹ bọn họ lần lượt mất vì bệnh, nên khách sạn càng ngày càng đi xuống.
  Vẻ ngoài của khách sạn mục nát, hư hỏng, tuy rằng ở bên trong bọn họ đã có dùng một ít gỗ, đồ đạc để sửa chữa nhưng vẫn thật là rách nát, tồi tàn.
  Nếu không phải bởi vì bà nội thích kinh doanh khách sạn, em trai sau khi ra quân nhất thời không có việc làm, chỉ có thể kinh doanh khách sạn thì bọn họ đã sớm ngừng việc kinh doanh này lại.
  Người đến trụ tại khách sạn không nhiều, cho nên bọn họ cũng không thuê người làm, vì vậy Mã Dĩnh ngẫu nhiên phải kiêm nhiều chức vụ như roomservice và hỗ trợ việc tạp vụ.
  Khách sạn vừa nhỏ vừa không đẹp như vậy, thật sự có người có thể ở đây ba tháng?
  -Là thật, vị khách kia đã trả toàn bộ tiền thuê phòng của ba tháng, hắn còn nói suối nước nóng nhà chúng ta tốt lắm, chị giúp em mang đến cho hắn một ít tạp chí đi, thuận tiện gọi hắn đi ra ăn cơm chiều luôn.
  -Được rồi. có lẽ nàng đã suy nghĩ quá nhiều rồi, có lẽ thật sự có người thích ở tại khách sạn nhà bọn họ.
  Mã Dĩnh lên lầu thay một bộ đồ thật thoải mái màu hồng nhạt để dễ dàng vận động rồi cầm vài tờ báo đi đến phòng đặc biệt.
  Phòng này là phòng tốt nhất của khách sạn, gồm hai lầu, lầu hai là phòng ngủ, lầu một là thư phòng .
  Do bà nội muốn kinh doanh khách sạn, nên vẫn kiên trì để một phòng tốt nhất, không thay đổi cách bài trí gọi là “ phòng tổng thống” . cho nên căn phòng vẫn không có gì là thay đổi, vẫn duy trì không khí phòng như xưa, cũng bởi vì vậy mà mười mấy năm qua không có mấy người vào thuê.
  -Tiên sinh, tạp chí cùng báo của ngài đã được đưa đến. nàng gõ cửa thư phòng, ngữ khí mềm mại tao nhã, rất đúng với phong cách phục vụ kiểu Nhật Bản do bà nội chỉ dạy.
  -Mời vào. Một giọng nói dễ nghe truyền đến.
  Nàng đẩy cửa ra, bên trong có một người đàn ông mặc một chiếc áo rộng thùng thình quay lưng về phía nàng.
  Oa , thật là cao lớn. thân hình này phải nói là “ chuẩn không cần chỉnh nha”( KĐ: hehe, thật ra nguyên văn là “tỉ lệ vàng”, nhưng mà mình thấy cái kia hay hơn. J ), cặp mông săn chắc, hai chân thon dài …( Mã Dĩnh quan sát kỹ càng quá”chậc chậc”) nàng đối với nam nhân tuấn kiện có điểm “ cảm mạo”.
  Đứng một bên trộm ngắm bóng dáng của hắn, một bên Mã Dĩnh đem tạp chí đặt lên bàn trà, dùng giọng nói ôn nhu nói – báo cùng tạp chí của ngài để trên bàn trà, xin hỏi ngài có muốn dùng cơm ngay bây giờ?
  -Được. Cát Sâm chậm rãi xoay người, đôi mắt chống lại cái nhìn của Mã Dĩnh, nhất thời làm cho Mã Dĩnh như bị điện giật.
  -Là anh? Nàng hét lên, quên hết lễ phép, một tay day một bên thái dương rên rỉ nói – ôi, không phải chứ?
  Có nhầm hay không vậy? như thế nào mà lại để cho tên đại sắc lang này ở trong nhà nàng? Tên này và tên ở trong thang máy rõ ràng là một người.
  Sau này lại còn ở cùng nhau dưới một mái nhà những ba tháng…
  Phản ứng đầu tiên của nàng chính là muốn xoay người mở cửa bước ra, không bao giờ gặp lại hắn nữa, nhưng vừa mới xoay người đẩy cửa giấy ra…
  - Hóa ra đây là phong cách của qúy khách sạn đối với người thuê, ném tạp chí rồi bỏ chạy. Cát Sâm thản nhiên tung ra một câu.
  Nhìn thấy nàng vạn phần không muốn quay lại, khóe môi của hắn có chút cong lên tựa như cười.
  Haha … ngay cả ở chỗ như thế này cũng gặp được nàng. Không phải ông trời muốn đem nàng đến cho hắn giải sầu đó chứ?
  Cặp mày thanh tú của nàng nhíu lại, vẻ mặt phòng bị trừng mắt nhìn hắn, bộ quần áo màu hồng kia chẳng những không che lấp được mùi vị nữ nhân của nàng, ngược lại càng làm cho nàng có phần tươi mát ngọt ngào, Cát Sâm mỉm cười, đôi mắt nhìn tỏ vẻ thưởng thức.
  - Xin hỏi tiên sinh có gì phân phó? Nàng thốt lên một câu có phần chán ghét, ánh mắt tràn đầy tức giận.
  - Giúp tôi gọi một cô gái đến đây. Hắn nhàn nhạt mở miệng.
  - Cái gì? Nàng có phần sợ hãi, lo lắng chỉ muốn cầm lấy cái bình hoa mà đập vào đầu hắn ( KĐ: Mã Dĩnh thật là bạo lực) – Hạ lưu, khách sạn của chúng ta không có dịch vụ này.
  -Lừa gạt cô thôi. Hắn làm vẻ mặt vô tội nhìn nàng.
  - Lừa gạt ta? Bởi vì quá mức khiếp sợ nên âm điệu của nàng rất cao.
  -Đương nhiên, ta không có khả năng đem những người như vậy đến một khách sạn cao nhã như thế này để làm mấy chuyện đó. Hắn nhã nhặn nói, khuôn mặt khảng khái chính trực thành khẩn nhìn về phía nàng – Ta thấy cô có chút khẩn trương nên đùa một chút thôi.
   
  p3chjp93 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP