1. thichgame02

  thichgame02 Thành viên mới

  Chơi Au trên web - chơi trực tuyến không cần download !

  Chơi Au trên web - chơi trực tuyến không cần download!

  Mình muốn giới thiệu game dance này với các bạn thích chơi au nhưng ngại download.

  Game này có tên là Jay Online, đã chính thức ra mắt vào ngày 16 – 6 vừa qua, hiện cũng khá ầm ĩ rồi nhưng mình vẫn muốn giới thiệu để những bạn nào chưa biết tới thì chơi thử.

  Jay Online khá giống với các game dance casual khác như Au, Hot, Sành Điệu… nên rất thân thiện và dễ chơi. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở game này chính là bạn có thể chơi trực tiếp trên webkhông cần download hay thường xuyên cập nhật vì nó là webgame.

  Theo những gì mình thu thập được và trực tiếp thử nghiệm chơi thì đánh giá khả quan Jay Online rất ổn. Dù là webgame và khá đông người tham gia (16.000 lượt chơi/ngày) nhưng tình trạng lag gần như rất ít khi xảy ra. Dưới đây là 1 số đánh giá về Jay Online so với Au.

  - Xét tổng quan thì khá giống Au nhưng vượt trội khi là webgame.
  - Hình ảnh nhân vật không “bắt mắt” bằng Au nhưng có nét riêng, khá đặt biệt, vui mắt và dễ thương
  - Ngoài các kiểu nhảy cơ bản giống Au (thực ra là giống tất cả các thể loại game dance) thì Jay Online có những kiểu nhảy rất lạ, thực sự khác biệt hoàn toàn.
  - Kho nhạc thì chắc chắn Jay Online hơn hẳn Au và tất cả các game dance hiện có tại Việt Nam. Rất nhiều bài hát mới, hay, hot được cập nhật thường xuyên (người chơi có thể yêu cầu nhạc hoặc tự up nhạc)

  Đấy là nhận định của cá nhân tớ, còn lại mọi người hãy chơi thử và tự đưa ra nhận xét, đánh giá nhé!

  Sắp tới Jay Online sẽ mở rộng và liên kết cộng đồng với rất nhiều diễn đàn, forum và mạng xã hội. Đặc biệt, Jay Online sẽ được phát hành tại Singapore nữa đấy!(^0^). Đây sẽ là sảm phẩm game online đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam được phát hành tại Singapore.

  Dưới đây là 1 vài thông tin cơ bản và hình ảnh của Jay Online.

  [​IMG]
  Dễ dàng để chơi và khá nhiều tiện ích, ưu điểm

  [​IMG]
  Giao diện j a y v i e t . c o m – đang có nhiều sự kiện và quà tặng kìa ^^

  [​IMG]
  Nhân vật kute…

  [​IMG]
  …và dễ thương nữa


  - Tên: Jay Onlinle (J A Y V I E T . C O M) (theo thông tin chính thức thì game này là hàng VN 100% đấy – webgame đầu tiên do VN sản xuất - cái này cũng đáng để cho điểm cộng nhỉ? *_*)
  - NPH đồng thời cũng là NSX: Fgame
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...