Chiến dịch "Xuân Tình Nguyện"

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Sun Glare, 10/1/2012. — 1.040 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Chiến dịch "Xuân Tình Nguyện"


  Năm nay 2012 chiến dịch đã thu hút hơn 5.000 các bạn học sinh, sinh viên tham gia.
  [​IMG]
  Ngày 5/1/2012 tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên diễn ra Lễ khai mạc chiến dịch “Xuân Tình Nguyện”. Xuân tình nguyện năm nay có nhiều hoạt động phong phú như “Góp yêu thương, nhận lộc biếc” thu hút hơn 1.000 các bạn tham gia, quyên góp áo ấm tặng cho đồng bào vùng cao, bao lì xì cho các em có hoàn cảnh khó khan. Thông qua ngày hội, các bạn cùng nhau gói hàng nghìn chiếc bánh chưng xanh để gửi tặng các bệnh nhân hiểm nghèo tại các bệnh viện, mái ấm nhà mở trên địa bàn thành phố.
  Vui xuân không quên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo xa xôi của Tổ Quốc. Các bạn đã cùng nhau làm hàng nghìn tấm thiệp và những lá thư động viên, thăm hỏi gửi tặng các chiến sĩ. Các sân chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn như cuộc thi trắc nghiệm, tìm hiểu biển đảo quê hương, thi hát ca khúc về biển đảo, triển lãm tủ sách “Biển đảo Việt Nam”…
  [​IMG]
  Các bạn tham gia viết lời chúc.
  [​IMG]
  Cùng nhau bỏ lì xì cho các em nhỏ có hoàn cành khó khăn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Gian hàng bán sách về Trường Sa và Hoàng Sa.
  [​IMG]
  Hơn một nghìn bạn tham gia làm thiệp và viết thư gửi các chiến sĩ đang bảo vệ biên cương.
  [​IMG]
  Một trong hàng nghìn bức thư gửi cho các chiến sĩ.
  [​IMG]
  Hướng dẫn cho nhau cách gói bánh chưng
  [​IMG]
  Các bạn Sinh viên trường đại học KHXH&NV TP.HCM gói bánh chưng tặng cho các em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  Ngày hội năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 22/1 (tức 29 tết) chương trình sẽ thu hút khoảng 8.000 các bạn đoàn viên, thanh niên thuộc 34 trường đại học, cao đẳng, 4 trường THPT và hội viên Hội du học sinh TP cùng tham gia. Chiến dịch năm nay sẽ tập trung tại 20 xã nghèo trên đại bàn thành phố, các vùng thuộc căn cứ của Thành Đoàn và các tỉnh lân cận. Đây là một sân chơi cho các bạn rèn luyện nhân cách, nâng cao năng lực vận động quần chúng, đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ của đông đảo sinh viên, học sinh trong dịp xuân về.
   


  myduyen97 thích điều này.

Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...