Chiếc lưỡi gà không hề khó khăn hơn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 22/11/2016. — 719 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Chiếc lưỡi gà không hề khó khăn hơn

  Sự tình ngày nay tôi muốn nói đó là về chiếc lưỡi của các chiến kê ga da cua sat , có khả năng một chiếc lưỡi bạn coi là tầm thường nhưng chúng thực sự không tầm thường chút nào , một chiếc lưỡi tốt có khả năng khiến chiến kê đó trở thành một thần kê.

  [​IMG]

  đặc trưng thứ nhất để dễ dàng cảm nhận một thần kê qua lưỡi đó là lưỡi rùa hay gà có lưỡi thụt sâu xuống dưới cuống họng , lưỡi bị cắt ngang những con gà có loại lưỡi như thế này đừng vội nhận xét là thông thường bởi những con gà có loại lưỡi như thế này rất hiếm , gà mà có loại lưỡi này được coi là thần kê qua vẻ ngoài mặt thông thường , loại lưỡi này được xét vào hàng những chiến kê có đòn đá ẩn cực hiểm chẳng thể lường trước được.

  Những chiếc lưỡi bạch nhiệt được ví như một loại lưỡi của những chiến kê có đòn đá hay , đặc biệt loại lưỡi bạch nhiệt rất hay Lộ rõ ra trong các trường đấu ga da quốc tế , loại lưỡi bạch nhiệt này có màu trắng , lưỡi bạch nhiệt xuất hiện nhiều hơn là gà không có lưỡi bởi thế loại lưỡi này cũng quý nhưng không thể so sánh được với gà không lưỡi tức "Thần Kê".

  Nhắc đến Linh Kê loại gà đá chỉ xếp sau Thần Kê loại lưỡi của Linh Kê thường hiện ra nhất là loại lưới "Hắc Nhiệt" , lưỡi hắc nhiệt có màu đen và rất dễ nhận biết bạn cần vạch mỏ của nó và nhìn vào lưỡi màu đen tức 90% là Linh Kê.

  Một loại lưỡi nữa đó là lưỡi "Lưỡng Nhiệt" loại lưỡi này có hình chiếc lưỡi chẻ làm đôi , gà mang lưỡi lưỡng nhiệt là gà chiến , tính cách ham chiến thường đá đến khi đối thủ chết hoặc mình chết chứ quyết không bỏ chạy.

  Cuối cùng đó là loại "Lưỡi Kim" những chiến kê mang loại lưỡi này thì cực kỳ nhanh , nó có khả năng nhanh gấp đôi đến gấp ba những chú gà chọi bình thường , lưỡi kim thường có trong các chiến kê chuyên đá đòn Hồi Mã Thương , giải thích tại sao lại vậy bởi chiến kê có lưỡi kim rất lẹ làng khi đá đòn hồi mã thương rất thuận lợi cho việc làm đối phương mất sức trong lúc chạy nên đòn này rất hay hiện ra ở gà lưỡi kim.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP