1. tuonglai

  tuonglai Thành viên mới

  “ chia sẻ kinh nghiệm du học” event do ahedulinks tổ chức

  “ CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC” EVENT DO AHEDULINKS TỔ CHỨC
  Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin về các chương trình du học làm cho bậc phụ huynh cùng các em học sinh bối rối trong việc chọn trường và ngành học phù hợp. Thấu hiểu được điều đó AH Edu Links tổ chức buổi sự kiện “ Chia sẻ kinh nghiệm du học” diễn ra vào ngày 6/8/2011 với mục đích giải quyết những vấn để nan giải của các bậc phụ huynh và các du học sinh tương lai.

  AH EDULINKS phối hợp với một số trường của các nước trên thế giới tổ chức event
  “ Chia sẻ kinh nghiệm du học”

  Hãy đến và tham gia sự kiện “Chia sẻ kinh nghiệm du học”, AH Edu Links sẽ giới thiệu về các chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh kinh nghiệm chọn ngành và trường học phù hợp với từng học sinh.

  Thông tin về sự kiện:
  - Thời gian: 9:00 – Thứ 7 ngày 06/08/2011

  Địa chỉ:
  - Tại 126 Nguyễn thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
  (Hội trường Thông tấn xã Việt nam)

  Xin vui lòng liên hệ đăng ký trước qua điện thoại:
  TP. HCM: - (08) 66780890
  - (08) 22475693
  - (08) 22475694

  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
  ü Tư vấn kế hoạch du học
  ü Hướng dẫn mọi thủ tục hồ sơ xin visa
  Về tham gia chương trình có các bạn du học sinh đang học tại các nước như:
  Quyên Ly (Singapore), Bobby Vũ ( Mỹ), Tùng Trần (Anh), Lucy ( Thụy sĩ)……

  Tại buổi sự kiện “ Chia sẽ kinh nghiệm du học” các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học sẽ được chia sẻ, trao đổi những thông tin về du học từ những du học sinh đã qua trải nghiệm tại các nước. Các bạn sẽ được giải đáp những câu hỏi mình quan tâm về các vấn đề như: kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ, kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm sống tại các nước này….Những câu hỏi trên sẽ được đại diện đến từ các trường và những du học sinh giải đáp một cách rỏ ràng và cụ thể.
  Đặc biệt Mr Drew Taylor- giám đốc khu vực châu Á của ELS sẽ tham dự và giải đáp những thắc mắc về học bổng, phỏng vấn visa, tài chính du học Mỹ.

  Về tham dự sự kiện “Chia sẻ kinh nghiệm du học” gồm các trường sau:
  ELS (US): Tập đòan giáo dục lớn nhất nước Mỹ với hơn 600 trung tâm dạy tiếng Anh đặt tại các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ với mục đích chuẩn bị tiếng anh trước các chương trình cao đẳng - đại học cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để nhập học.
  Hiện nay nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, ELS đang có chương trình học bổng tiếng Anh 30-40% cho các tân du học sinh. Bên cạnh đó những học bổng từ 20-70% của các trường đại học và cao đẳng cũng đang chờ các bạn.

  Giới thiệu chung về du học Singapore: Các ngành học với các trường có EDUTRUST 4 năm như: ERC, JCU, Curtin, MDIS, EASB, …đặc biệt là MIS- trường marketing thuộc hiệp hội marketing của chính phủ Singapore- một tổ chức phi lợi nhuận vì vậy học phí chỉ bằng 2/3 học phí của các trường khác đã tham gia đào tạo hơn 50.000 chuyên viên tiếp thị quốc tế cho chính phủ Singapore. Là thành viên sáng lập liên đòan Marketing châu Á và Hiệp ước tòan cầu của Liên hiệp quốc với 8000 thành viên từ 5.300 doanh nghiệp trên 130 quốc gia, MIS thực sự là cơ hội cho những bạn muốn học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế. Uu đãi đặc biệt cho những thạc sĩ nhập học trong kỳ tháng 10 là 3000SGD.

  Trường Ntec ( Newzearland): đây là trường chuyên về công nghệ thông tin và kinh tế. Hiện nay trương đang có học bổng 20-100% dành cho sinh viên Việt nam. Trường cam kết có việc làm cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường cũng như khi tốt nghiệp. Cơ hội định cư với những bạn ký được hợp đồng việc làm tại Newzearland.

  Trường HTMi( Thụy sĩ): Trong các trường hàng đầu về đào tạo quản trị du lịch khách sạn, Học viện quản trị khách sạn và du lịch HTMi (Hotel and Tourism Management Institute)được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì nơi đây là cái nôi lý tưởng đào tạo bạn trở thành một người quản lý chuyên nghiệp và cung cấp nhân lực cho các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp thế giới như: Hilton, Intercontinental, Mariott, Awari, Renaissance… Yếu tố làm nên sự thành công của HTMi là việc tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp theo khẩu hiểu " Come as a Student, Leave as a Manager"

  Một trong các hoạt động thường niên không thể thiếu của AH Edu Links là hội thảo du học, nhằm cung cấp cho các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn đi du học sẽ hiểu rỏ về những thông tin, kinh nghiệm, kiến thức cần thiết để xin học bổng các trường Đại học Mỹ, Sigapore…….


  Để biết thêm chi tiết về học bổng xin vui lòng liên hệ:
  Trung tâm Tư vấn Du học AH Edu Links:
  Văn phòng chính:
  7 – 9 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
  Điện thoại: 08 – 66780890

  Chi nhánh:
  116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  Điên Thoại: (08) 22475693 - (08) 0 22475694

  Chi nhánh Hà Nội:
  Số 4, ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 627 343 20 / 04. 668. 494. 46/ 0983 474 445
  Email: contact@ahedulinks.com.vn

  YM! ahedulinks2
  ahedulinks3
  ahedulinks_duhoc
  thuctapsinh_ah

  Website: www.ahedulinks.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...