Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi kakabk, 9/1/2018. — 62.864 Lượt xem

 1. kakabk

  kakabk duhocue.edu.vn

  Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada

  Ngay cả khi bạn có tố chất nhưng môi trường không thể phát huy hết khả năng của mình, không khai thác hết tiềm năng của mình thì đó là lúc bạn nên tìm đến một sự thay đổi. Để trở thành một cá nhân phát triển toàn diện, nền giáo dục chất lượng tại Canada sẽ là lựa chọn cho bạn


  [​IMG]

  Nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới

  Từ nhiều năm nay, nền giảng dạy của Canada luôn được xếp hạng cao trên toàn toàn cầu. Không đi xa rời thực tại, không chỉ toàn lý thuyết sáo rỗng, phương pháp giảng dạy tại Canada là học đi đôi với hành, mang tính thực tế cao. Đặc biệt, hệ thống giáo dục tại Canada rất đa dạng, với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ sẽ tạo ra môi trường học tập lý tưởng giúp học sinh, ứng viên có điều kiện kết nạp kiến thức tốt nhất và hoàn thiện bản thân tốt nhất. Một nền đào tạo chất lượng hiển nhiên sẽ tạo ra các thế hệ sinh viên tuyệt vời


  Học phí du học Canada 2018 rất hợp lý

  So sánh chi phí học đại học trong nước với du học Canada tất nhiên du học sẽ tốn kém hơn nhiều. Nhưng hãy đặt kinh phí du học Canada 2018 trong tương quan với kinh phí du học của các đất nước có nền giảng dạy tương đương vượt trội hiện nay như Anh, Mỹ hay Pháp chẳng hạn. Du học Canada sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với những quốc gia đề cập trên. Từ kinh phí hay mức sinh hoạt bình quân, Canada đều chiếm điểm mạnh hơn hẳn. Lúc bạn không xin được học bổng, phải bỏ tiền ra để du học tự túc, xứ sở lá phong là sự chọn lựa lý tưởng.


  Môi trường học tập đáng mong ước

  Đất nước Canada sở hữu vô vàn nhân tố thuận lợi cho sinh viên như khí hậu ấm áp, cảnh quan tuyệt đẹp… giúp sinh viên mau chóng thích nghi. Hơn nữa, quốc gia này vô cùng yên bình với tỉ lệ phạm tội thấp nên phụ huynh không cần phải lo âu cho sự an toàn của con em mình khi xa gia đình đi du học. Giao thông của Canada rất hoàn thiện và đồng bộ giúp sinh viên tiện dụng di chuyển, du lịch, khám phá… Tất cả những điều đấy tạo nên một môi trường học tập đáng ước mơ cho sinh viên xa gia đình.


  Cơ hội kiếm tìm công việc rộng mở
  Chính phủ Canada có rất nhiều chính sách tạo điều kiện dễ dàng cho sinh viên vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập, trau dồi kỹ năng và tri thức. Ngay lúc bạn tốt nghiệp, nếu như bạn có năng lực không khó khăn để kiếm tìm 1 công việc tốt. Canada có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là nơi đặt hội sở của rất nhiều công ty lớn sẽ là thời cơ để bạn tìm kiếm việc làm có mức thu nhập cao.


  Cơ hội định cư sau lúc du học Canada

  Được định cư tại Canada là ước mơ của nhiều người. Hẳn nhiên, chính sách định cư của Canada chẳng phải dễ dàng để ai muốn tới cũng có thể đến và ở lại được. Có vô vàn lộ trình định cư khác nhau, trong đó làm việc và định cư sau du học Canada là một trong những con đường dễ dàng và thuận lợi hơn cả. Theo học các khoa như kinh doanh, y tế, luật, giáo dục… bạn sẽ được hỗ trợ định cư ở lại theo chính sách của chính phủ.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP