1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Chỉ vì Apple không thực hiện đúng lời hứa mà iFans gọi điện báo cảnh sát

  Chỉ với một câu nói: " Không có hàng iPhone X tại Apple Store" đã khiến cho nhóm khách hàng vô cùng khó chịu và tức giận vô cùng rồi quyết định gọi điện báo cảnh sát để giải quyết vụ việc khi nghe câu nói này.
  iPhone X đang là đề tài quan tâm của khá nhiều người về diễn biến câu chuyện này. Mọi người đã tức giận mà không giữ được bình tĩnh nên đã xảy ra sự việc gần đây đó chính là gọi điện thoại đến cảnh sát để giải quyết việc này khi mà họ là khách hàng nhưng lại nhận sự từ chối rằng không có hàng ở Apple Store. Chính vi thế đã khiến nhiều người không còn theo đuổi đam mê về apple và quyết định trả lại máy ( mặc dù nhiều người muốn được sở hữu).
  tong dai panasonic
  "Nếu lúc đó nhân viên Apple Store ở Lynnwood, Washington không nói rằng, cửa hàng chẳng có sẵn iPhone X cho người mua trực tiếp. Trong khi trước đó, CEO Tim Cook từng quả quyết rằng, sẽ có đủ hàng cho tất cả mọi người thì mọi việc đã được giải quyết êm đẹp" - đây là lời mà Andru Edwards đã kể lại và gọi báo cho công an tại Mỹ trong ngày ra mắt thị trường mà không thể mua được (Theo Softpedia, một YouTuber).
  Tại sao tất cả những người mua hàng online lại có thể dễ dàng tới của hàng để lấy sản phẩm một cách đơn giản nhanh chóng còn những người muan hàng bình thường lại đến của hàng nhưng lại bảo rằng không có hàng trong cửa hàng tại nhiều Apple Store có ở tại địa phương?
  TRong khi TIM COOK cũng đã khẳng định rằng sẽ có hàng cho tất cả khách hàng?
  Mọi người không ại chịu rời khỏi Apple Store mặc dù đã có sự can thiệp của đội ngũ bảo vệ, họ la hét, chửi bới, gây rối trật tự cửa hàng ngày càng ầm ĩ không ngừng bởi chính lời hứa của Tim Cook đã không thực hiện đúng.
  Mọi chuyện không đơn giản như thế, không ai chịu ngừng lại, họ lấn tới đòi gọi công an cho bằng được để bên vực và đòi lại công bằng cho họ. Họ cảm thấy mất long tin vô cùng ở iphone X, họ cảm giác như bị phản bội lòng tin và tìm đến cảnh sát để khám nghiệm số lượng iphone X và huy vọng được tặng cho họ.
  Dĩ nhiên sự việc không thể nào diễn biến theo cách nhóm người này mong muốn. Một sĩ quan cảnh sát đã đưa ra giải pháp: "Nếu các anh muốn một chiếc điện thoại và cửa hàng hiện không có iPhone X, vậy tại sao các anh hãy đi đâu đó mua một chiếc điện thoại Android đi".
  Nhiều người nghi vấn rồi còn suy đoán rằng có thể nhóm người này có thể là dân buôn iPhone. Họ muốn tậu những chiếc iPhone X và bán lậu ra nước ngoài để kiếm lợi nhuận. Tuy vậy việc gọi điện cho cảnh sát để giải quyết vụ việc có vẻ không phải là cách làm thông minh.
  Trên thực tế, Tim Cook trước đó từng khẳng định lượng hàng cho những khách mua thông thường sẽ khá hạn chế. Do đó, ông khuyên người dùng cần tới các cửa hàng sớm để mua sản phẩm. Nhiều khả năng, nhóm người mua hàng nọ đã không chú ý tới lời nhắc nhở này của Tim Cook.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP