1. vanhieuho332

  vanhieuho332 Banned

  Chất giọng nói “thánh thót” trong tiếng anh giao tiếp chỉ với 2 bài tập đơn giản

  Trong những cuộc “conversation” giao tiếp tiếng anh, những từ như "à", "ừm" thường xuyên xuất hiện. Và UES English cũng biết rằng có rất nhiều bạn gặp rắc rối với thói quen này.

  Những khoảng ngừng này làm hỏng những suy nghĩ mà bạn muốn truyền tải thành lời. Cho dù nó là một từ không liên quan hoặc một đoạn dừng quá dài, nó khiến người nghe bị “Distracted” và làm mất trọng tâm những gì bạn muốn nói.

  Các bạn thường uyên phát ra những tiếng "à" hay "ừm" mỗi khi ngập ngừng. Nhưng may mắn là căn bệnh phiền toái khi giao tiếp tiếng anh này hoàn toàn “Curable” nhé các bạn”

  UES English sẽ chỉ bạn 2 bài tập đơn giản đến bất ngờ giúp bạn có một chất giọng “đốn tim” mọi người xung quanh:

  1/ Luyện tập với Headphone và máy ghi âm
  the-kings-speech.


  Bạn nên bắt đầu dùng Headphone để hổ trợ cho việc tập nói của mình. Nếu bạn đặt tay nghe vào cả 2 tai rồi sau đó bật nhạc thật to và bắt đầu đọc hoặc nói. Bạn sẽ thấy có một sự thay đổi đáng kể trong cách nói của mình khi nghe lại bản ghi âm.

  Khi bạn đã lắp ghi âm và nghe lại những gì bạn nói, bạn sẽ tự đánh giá cách nói và giọng để nhận thức điểm cần sửa chữa.

  2/ Thử dùng các bài tập thở để giúp lời nói thốt ra dễ dàng hơn
  hittho_dkwc.


  Những bạn nói lắp hường gặp vấn đề về hơi thở khi nói. Các bài tập thở có thể hỗ trợ đáng kể trong việc cải thiện vấn đề này.

  Trước khi bắt đầu bất kỳ cuộc giao tiếp tiếng anh, bạn nên hít vài hơi thở sâu trước khi bắt đầu nói. Tưởng tượng như bạn sắp ngụp xuống nước và bạn cần lấy vài hơi thở sâu trước khi lặn.

  Điều này có thể giúp bạn dễ thở hơn và giúp điều hòa hơi thở. Nếu đang ở trước mặt mọi người và ngại thực hiện động tác này, bạn hãy cố gắng hít thở sâu qua mũi.


  Để biết thêm nhiều bài viết hữu ích bạn có thể truy cập trang:
  Mã:
  https://www.facebook.com/groups/HocTiengAnhGiaoTiepToeicIelts/
  Hoặc bạn có thể để lại chút thông tin để được tư vấn miễn phí nhé:

  Mã:
  http://bit.ly/Tư_Vấn_Miễn_Phí_Ngay

   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...