1. Xuantrinh92

  Xuantrinh92 Thành viên mới

  Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi tải 7 ứng dụng chỉnh ảnh này

  Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng mà các tay sành chụp ảnh trên smartphone đã khuyên dùng nhằm giúp các bạn có thể chụp được những tấm ảnh ưng ý nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn đọc muốn sử dụng dịch vụ ép cổ cáp Iphone thì truy cập Carephone để biết thêm thông tin chi tiết.


  Chụp hình trên di động từ lâu đã trở thành một thói quen và sở thích của nhiều người. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì có thể bạn cũng đã nhận ra tầm quan trọng của những ứng dụng hỗ trợ chỉnh hình ảnh để có một tác phẩm ưng ý nhất.

  [​IMG]

  1. A Color Story


  Bạn yêu thích những gam màu sáng hoặc tất cả những gì có thể làm cho hình ảnh của bạn rực rỡ và bắt mắt? Hãy thử dùng A Color Story, một ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng hấp dẫn. Mặc dù vậy, có một số gói hiệu ứng/ bộ lọc bạn sẽ phải trả tiền để có thể trải nghiệm.


  2. Instagram


  Instagram thực tế không phải là ứng dụng chỉnh ảnh xuất sắc nhất song nói về vấn đề cộng đồng nó gây dựng được thì ứng dụng này là số một. Hiện nay, Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đang được yêu thích nhất hành tinh. Bên cạnh chia sẻ và chỉnh hình ảnh, Instagram còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác giúp bạn trải nghiệm.


  3. Afterlight


  Nếu bạn thực sự muốn nâng hình ảnh của mình lên một tầm cao mới thì Afterlight là một ứng dụng nhất định không nên bỏ qua. Ứng dụng này được tích hợp 74 bộ lọc với 78 texture, 128 khung viền và 15 "công cụ chỉnh sửa" khác. Bạn sẽ phải trả tiền để mua các hiệu ứng, nhưng nếu thực sự muốn nâng tầm ảnh chụp của mình thì đây là một khoản đầu tư đáng cân nhắc.


  4. Google Photos


  Bạn đã quá chán việc phải lưu giữ ảnh trên những bộ nhớ máy tính chật chội? Hãy tải về Google Photos để có thể lưu ảnh và video trên điện toán đám mây hoàn toàn miễn phí. Bạn quá mệt mỏi khi phải xóa hình trên di động từng chiếc một? Hãy sao lưu chúng với Google Photos và ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa tất cả những gì đã được tải lên điện toán đám mây. Bên cạnh hai tính năng này thì Google Photos cũng được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà bạn có thể tận dụng.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...