1. tuan2279401

  tuan2279401 Thành viên mới

  Cắt mí giữ được bao lâu ? Bí Quyết cho đôi mắt đẹp lâu dài

  Một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm nhất. Khi nói đến phương pháp cắt mí mắt. Chính là cắt mí được bao lâu. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có câu trả lời nào thật sự chính xác về vấn đề này. Vì vậy, để có được đáp án đúng nhất, chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia các bạn nhé!

  Cắt mí được bao lâu?

  Trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế). Về vấn đề cắt mí được bao lâu. Chúng tôi nhận được câu trả lời như sau: Rất khó để nói chính xác cắt mí được bao lâu. Bởi điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố: cơ địa khách hàng, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt mí.

  [​IMG]

  Chính vì thế, để hiệu quả cắt mí mắt duy trì lâu dài. Cũng như để đôi mắt luôn đẹp rạng rỡ. Chị em cần lưu ý những điều sau:


  [*]Hạn chế thức khuya

  [*]Uống nhiều nước, tăng cường ăn rau xanh, hoa quả, bổ sung vitamin cho cơ thể

  [*]Không để mắt làm việc lâu (xem tivi, đọc sách, dùng laptop, v.v)

  [*]Sử dụng kem dưỡng da dành riêng cho mắt

  [*]Đeo kính mát khi đi dưới trời nắng

  Nếu bạn chăm sóc và bảo vệ mắt tốt, kết quả cắt mắt 2 mí sẽ được duy trì lâu dài với thời gian. Thậm chí là tồn tại vĩnh viễn.

  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

  ===>>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền


  ===>>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

  TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí uy tín

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất cả đều thành công 100% và mang lại hiệu quả dài lâu. Giúp các khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề cắt mí được bao lâu.

  [​IMG]

  Đến với thẩm mỹ viện. Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mắt 2 mí. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Vì thế, Bác sĩ rất am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>> Cắt mí được bao lâu
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...