1. AWEedu

  AWEedu Banned

  Cánh cửa việc làm rộng mở hơn sau khóa học 3dsmax tại AWE

  Khi dạy 3dsmax trong mỗi khóa học, nhận thấy đây là phần mềm không thể thiếu hoặc kém hơn cho nhà thiết kế nội thất. Dạy 3dsmax rất quan trọng ngoài việc đưa kiến thức cho học viên mà còn mang lại những cái điều mà học viên cần nhất để khi tốt nghiệp hoc học viên có một công việc tốt hơn phù hơn hơn với mình.

  Tại AWE với một chương trình đào tạo có thể nói là hiện đại và phù hợp với những mong muốn ngày nay của người học, các bạn thường xuyên thực hành, làm bài tập vận dụng vào bài làm việc cụ thể. Do đó, thời gian đào tạo của chúng tôi dài hơn, đào tạo khóa học 3dsmax trong thời gian hơn 3 tháng với mỗi buổi đào tạo từ 18h30 – 21h00. Chính vì thế, khóa học sẽ hiệu quả vì cung cấp được đầy đủ nhất kiến thứ, để bạn yên tâm hơn, AWE khẳng định giáo viên là những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, giúp bạn trải nghiệm 3dsmax tốt nhất.

  Thiết kế nội thất là một nghề mà sáng tạo và sự tinh tế nhạy bén với mỗi hình khối là một việc mà một nhà thiết kế nội thất cần có, làm tốt những điều đó với công cụ phần mềm 3dsmax cũng là một cách giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo tốt hơn và chặt chẽ hơn. Chúng tôi luôn muốn giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích nhất, đóng góp vào quá trình đào tạo mang lại những nhà thiết kế nội thất chất nhất, có nhiều kinh nghiệm và thay đổi được ngành kiến trúc nội thất trong tương lai. Khi mà thế giới hội nhập, thì yêu cầu tay nghề chất lượng chính là một yêu cầu gần như tuyệt đối nhất với mọi công ty. Do đó, tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ cần một khóa học tại AWE.

  Mỗi năm, có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất những tỷ lệ chỉ có dưới 10% là có được việc làm ngay nhờ sự cố gắng trong học tập và sự sáng tạo sẵn có, còn lại đa số phải mất thêm nhiều năm làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm. Vì làm thiết kế nội thất chỉ học ra trường và xin việc thôi là chưa đủ để đảm bảo bạn có thể làm việc tốt. khóa học 3dsmax trong kiến trúc nội thất tại AWE với cơ sở và phương pháp đào tạo hiện đại, giáo trình 3dsmax chuẩn được biên soạn bằng kinh nghiệm thực tế, khi học xong bạn có được kinh nghiệm và hoàn thiện hơn các kỹ năng của mình.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP