camera an ninh lắp đặt camera giá rẻ nhất hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi cameravn1, 26/8/2013. — 578 Lượt xem

 1. cameravn1

  cameravn1 Thành viên mới

  Gia nhập:
  5/5/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

  camera an ninh lắp đặt camera giá rẻ nhất hà nội

  Camera an ninh cho phép người sử dụng quan sát hệ thống camera 24/24h ngay cả ban đêm, tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào có kết nối Internet:
  Bạn đang ở bên ngoài cần quan sát về nhà hoặc cửa hang, hoặc bạn đang đi công tác xa cần quan sát hoạt động tại cơ quan, xí nghiệp.
  Thân nhân nước ngoài có thể quan sát hình ảnh gia đình tại VN
  Giám sát đột xuất các vị trí mong muốn
  Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết.
  Camera quan sat tích hợp IR – cut là các camera an ninh thông qua công nghệ IR-cut để làm cho camera cung cấp hình ảnh thật sự chất lượng cao ngày và đêm. Chức năng của IR-cut trong camera an ninh là sửa chữa các biến dạng màu sắc và tăng ánh sáng vào ban đêm.
  Lý thuyết của IR-Cut:
  Có nhiều làn sóng của ánh sáng trong tự nhiên, đôi mắt của con người chỉ có thể nhìn thấy đèn sóng dài giữa 320nm-760nm, Nếu các bước sóng dài hơn 320nm-760nm, sau đó con người không thể nhìn thấy, ví dụ: hồng ngoại, tia cực tím (UV).
  Khi camera an ninh làm việc ban ngày, mọi người muốn để có được hình ảnh màu sắc chính xác, sau đó IR-cắt lọc khối ánh sáng hồng ngoại (từ bên ngoài) trong khi tầm với CCD. Nếu ánh sáng hồng ngoại đạt CCD ở ngày, nó sẽ interfer màu ture của bojects, như biến cây xanh để màu xám .. vv
  Khi camera an ninh làm việc ban đêm (hoặc không có ánh sáng đủ), IR cắt lọc sẽ cho phép ánh sáng hồng ngoại (hoặc tất cả các loại đèn chiếu sáng) đạt tới CCD, để CCD có thể obsorb light.This đủ sẽ làm tăng sáng của hình ảnh vào ban đêm.

  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...