Cambridge Certificate of Proficiency in English 2

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Linh Nhi, 25/8/2015. — 3.939 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cambridge Certificate of Proficiency in English 2

  CPE (Certificate of Proficiency in English) là chứng chỉ Tiếng Anh thích hợp dành cho những bạn có dự định đi du học hoặc nâng cao cơ hội nghề nghiệp với những ngành nghề đòi hỏi kỹ năng Tiếng Anh cao cấp. Để đạt được chứng chỉ này, các bạn cần có giáo trình và tài liệu luyện thi phù hợp. VnDoc.com mời các bạn tham khảo series Certificate of Proficiency in English được xuất bản bởi NXB Đại học Cambridge (Cambridge University Press) với file sách có file nghe kèm theo.  [​IMG]

  Cambridge Certificate of Proficiency in English 2 gồm 4 bài test với đầy đủ các phần thi như bài thi CPEthực tế đưa ra như: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Sử dụng ngôn ngữ, giúp các bạn ôn tập hiệu quả. Cũng như cuốn 1, cuốn này sẽ một lần nữa giới thiệu tới các bạn sơ qua về bài thi CPE như thời gian và các phần thi, giúp các bạn có thể điều chỉnh thời gian phù hợp cho các phần, tránh tình trạng thiếu hụt thời gian khi làm bài thi thực tế.

  Đáp án của mỗi test đều được đưa ra ở cuốn cuốn sách, các bạn có thể tham khảo tiện lợi khi hoàn thành xong bài test, qua đó, giúp các bạn nhận ra những hạn chế hay lỗi sai để có hướng ôn tập hiệu quả.

  Trong quá trình ôn thi CPE, bạn sẽ dần nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình và chứng chỉ CPE (B2) sẽ giúp chứng minh bạn có vốn từ vựng dồi dào, nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh và cách sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo trong hoàn cảnh thực tế.

  Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
  Chúc các bạn học tốt :)

   

  Các file đính kèm:
 2. socdangyeu4

  socdangyeu4 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/9/2018
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Cho minh hoir là có audio cho phần Listening không bạn? Xin cám ơn.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...