Cải thiện nhan sắc khắc phục nhược điểm

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi thaonguyen94, 7/6/2011. — 1.075 Lượt xem

 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Cải thiện nhan sắc khắc phục nhược điểm

  Trang điểm, học trang điểm, dạy trang điểm, làm đẹp, bí quyết làm đẹp, trang điểm đẹp,trang điểm cá nhân,trang điểm công sở, trang điểm dạ hội, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp

  Những thông tin thú vị khác


  Bạn có bao giờ phát hoảng khi phát hiện mặt có mụn sau khi thức giấc? Bạn không biết sẽ phải làm gì để có thể trang điểm được khi có những sự cố đó
  Những biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn che giấu các sự cố bất ngờ như vậy.

  [​IMG]
  Nổi mụn

  Mụn thường phát sinh trong đêm, và sáng dậy bạn cuống cuồng khi thấy nó xuất hiện ngay trên mặt. Một số loại thuốc cấp tốc sẽ có tác dụng giảm sưng tấy như trộn aspirin với nước và chấm lên mụn. Nhưng có cách hiệu quả hơn là đặt túi nước đá lên mụn trong vòng 10 phút để giảm sưng sau đó bôi kem có chứa thành phần benzoyl peroxide.

  Quầng thâm

  Quầng thâm khiến bạn trông mệt mỏi và uể oải. Nếu phải gặp đối tác thì thật là một vấn đề lớn cho bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dùng lát dưa chuột đắp lên hai mắt trong vòng vài phút. Ngoài ra, một túi trà lọc cũng có tác dụng rất tốt cho việc giảm bớt quầng thâm quanh mắt.

  Mắt sưng

  Sử dụng trà hoa cúc dạng túi lọc sẽ có thể giảm sưng và bọng mắt nhanh chóng. Đây là vấn đề do da giữ nước hoặc ăn quá nhiều muối. Ngoài ra, bạn có thể để thìa inox vào trong tủ lạnh và đắp lên hai mắt cũng có tác dụng rất tốt.

  Da bóng nhờn
  Vấn đề này không dễ giải quyết vì dù buổi sáng bạn rửa mặt kỹ càng thế nào thì các lớp dầu vẫn sẽ xuất hiện. Cách tốt nhất là nên sử dụng giấy thấm dầu trong ngày và dùng phấn phủ dạng bột khi trang điểm cá nhân để tránh tình trạng dư thừa dầu.

  Mascara lem
  Đôi lúc chỉ vì cách trang điểm sai một bước mà bạn phải mất thời gian trang điểm lại từ đầu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sửa sai bằng cách dùng kem che khuyết điểm để che đi phần da bị lem và sau đó tiếp tục trang điểm với các bước tiếp theo.
  MAI MAI
  Theo Bưu Điện Việt Nam
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP