Cái Ôm

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Kimsmile.lie, 6/1/2011. — 1.375 Lượt xem

 1. Kimsmile.lie

  Kimsmile.lie Bão Càng To Gió Càng Mát Thành viên thân thiết

  Cái Ôm

  Cái ôm rất có ích cho sức khoẻ chúng ta. Nó giúp tăng cường hệ miễn dich, chữa lành những nỗi thất vọng, giảm căng thẳng và mang lại một giấc ngủ ngon. Nó tiếp thêm cho chúng ta một nguồn sinh lực mới, giúp con người trẻ lại và không hề gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào. Cái ôm chính là 1 pương thuốc kì diệu.

  Cái ôm là một món qà lí tưởng thích hợp cho mọi dịp, đem lại niềm vui cho cả người trao lần người nhận. CHứng tỏ rằng bạn luôn quan tâm đến người ấy. Không cần pải 1 lớp giấy gói bóng nhoáng và dĩ nhiên bạn có thể trao tặng lại cho người đã tặng mình.

  Cái ôm gần như là hoàn hảo về mọi mặt. Nó không cần pin để rồi hết năng lượng, không lạm phát, không gây béo phì, không cần lương tháng , chống được trộm cướp và không pải tính thuế . Cái ôm là 1 nguồn lực không được sử dụng đúng mức nhưng lại có rất nhiều sức mạnh kì diệu khi chúng ta mở rộng trái tim và vòng tay của mình cũng chính là lúc chúng ta động viên người khác cũng làm như vây...

  Hãy nghĩ đến những người thân, những ngừuoii bạn trong cuộc đời mình. Bạn có điều gì muốn nói với họ? Bạn có muốn chia sẻ vòng tay của mình cho họ? Hay là bạn đang chờ đợi và hy vọng người ấy sẽ chủ động điều đó. ĐỪng chờ đợi!! Hãy là người khởi đầu..

  We need four hugs a day for survival, eight hugs a day for maintenance, and twelve hugs a day for growth.:KSV@03:
   


  mcsa thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP