CAE Writing Skills

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Linh Nhi, 18/8/2015. — 4.184 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  CAE Writing Skills

  CAE Writing Skills là sách luyện kĩ năng viết tiếng Anh cho các bạn muốn học và thi tiếng Anh trình độ C1 theo khung chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó, do tính chất bài thi viết tiếng Anh CAE kiểm tra kĩ năng viết thành thạo tự nhiên các vấn đề hàng ngày, nên các bạn muốn trau dồi, phát triển kĩ năng viết tiếng Anh được hoàn thiện hơn nhưng không tham gia kì thi CAE vẫn có thể lấy cuốn sách làm tài liệu nghiên cứu được.


  [​IMG]

  CAE Writing Skills gồm 12 chủ đề bài học, đầu mỗi bài học có những phần kiểm tra nhỏ, giúp các bạn biết được khả năng trình độ bản thân trong chủ đề đó cũng như sẽ biết được mình sẽ học được gì trong bài học.

  CAE Writing Skills có những hoạt động tập thể cùng nhau trao đổi ý kiến, mở rộng và đi sâu các vấn đề trong sách được nêu ra giúp các bạn có những bài làm đủ ý, súc tích, và đạt điểm cao trong bài thi tiếng Anh, Nhưng CAE Writing Skills, cũng có các hoạt động rất thích hợp dành cho học sinh tự học, tự tìm tòi, phát triển ý bài viết, cùng với đáp án ở cuối sách, giúp các bạn rèn khả năng tư duy độc lập các vấn đề tiếng Anh được đặt ra trong bài. Do đó, CAE Writing Skills vừa thích hợp làm giáo trình giảng dạy, nâng cao về kỹ năng viết của các thầy cô giáo mà còn vừa thích hợp làm giáo trình tự học, giúp các bạn học ở nhà, vừa học vừa làm có thể tự học và phát triển kỹ năng viết, chuẩn bị tốt cho kì thi tiếng Anh trình độ C1.

  CAE Writing Skills, khi làm bài tập trong sách, các bạn sẽ thường làm kém hơn cũng như điểm sẽ thấp hơn so với bài thi thật. Đó chính là chủ ý của tác giả, với mong muốn là tài liệu luyện thi tiếng Anh trình độ C1 hiệu quả, tránh được những lỗi sai cơ bản, lỗi thường gặp như đọc bài không kĩ, không biết cách tổ chức làm bài, không quan tâm trình bày...để nâng cao chất lượng bài làm của các bạn.

  Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
  Chúc các bạn học tốt :)


   

  Các file đính kèm:
 2. lengocbuu

  lengocbuu Thành viên mới

  Tham gia:
  8/7/2018
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  wonderful
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP