Cách trang điểm phối hợp cùng trang phục

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi thaonguyen94, 1/6/2011. — 2.511 Lượt xem

 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Cách trang điểm phối hợp cùng trang phục

  Trang điểm, học trang điểm, dạy trang điểm, làm đẹp, bí quyết làm đẹp, trang điểm đẹp,trang điểm cá nhân,trang điểm công sở, trang điểm dạ hội, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp


  Các bài viết khác

  Bạn có một gương mặt trang điểm đẹp, hợp mốt và mặc một bộ trang phục lộng lẫy, thời trang. Nhưng nếu cách trang điểm và bộ trang phục bạn đang mặc thiếu đi sự hài hòa, bạn cũng không thể đẹp hoàn hào như ý muốn được. Ngược lại, phong cách trang điểm của bạn còn giảm đi sự cuốn hút nữa.

  Chính vì vậy, việc phối hợp trang phục và học
  trang điểm một cách hài hòa không những tôn vinh nét đẹp bạn đang có má còn thể hiên phong cách sang trọng, hiểu biết và duyên dáng của bạn.

  NGUYÊN TẮC CHUNG
  Đơn giản nhất là nên dùng màu của trang phục để làm màu chủ đạo trang điểm cho đôi mắt. Sau đó chọn màu môi hợp với màu mắt để hoàn thiện đôi môi.
  Với những trang phục màu quá nhạt, bạn có thể tạo thêm sự thu hút bằng nhửng gam màu đậm hơn trêm mí mắt và đôi môi nhưng cần giữ nét tự nhiên.
  Với những bộ trang phục quá đậm và lộng lẫy như tím thẫm, đỏ rượu chát... bạn có thể dùng tông màu đồng điệu trong cách trang điểm cá nhân nhưng nên thiên về gam sáng và nhạt hơn màu trang phục để làm nổi bật gương mặt.

  SẮC TRẮNG
  Nếu bạn chuộng những bộ trang phục màu trắng hoặc màu nhạt, trang điểm đậm quá sẽ thiếu sự hài hòa. Tuy vậy, trang điểm nhạt quá cũng làm bạn mất đi sự cuốn hút. Với bộ đầm trắng dễ thương này, bạn có thể nhấn cho đôi mắt sắc cam tươi và đôi môi màu cam bóng mượt mà.
  [​IMG]

  SẮC HỒNG

  Với bộ đầm hồng ngọt ngào, đôi mắt của bạn cũng nên nhấn màu hồng nhẹ nhàng trên mí. Đôi môi màu hồng với làn da bóng tươi trẻ mang đến cho bạn nét đẹp lạc quan và đáng yêu.
  [​IMG]

  SẮC XANH

  Bộ đầm màu xanh ngọc làm bạn thật sự nổi bật. Và bạn có thể mạnh dạn dùng tông màu áo để trang điểm cho đôi mắt, tạo nên sự hài hòa, đồng điệu. Chút son bóng màu da cũng đủ làm rạng ngời khuôn mặt đầy cá tính của bạn rồi.

  [​IMG]
   


  kagome08 thích điều này.

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP