1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Cách trang điểm công sở nhanh chóng mà vẫn đẹp

  Trang điểm, học trang điểm, dạy trang điểm, làm đẹp, bí quyết làm đẹp, trang điểm đẹp,trang điểm cá nhân,trang điểm công sở, trang điểm dạ hội, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp

  Bài viết thú vị khác

  [​IMG] trang điểm nhanh mà đẹp!


  Trang điểm công sở không phức tạp vì đó là một phong cách trang điểm cá nhân nhẹ nhàng và tự nhiên, không nhất thiết bạn phải tìm một địa chỉ học trang điểm, nhưng bạn vẫn cần có sự chuẩn bị và đầu tư để mỗi sáng thức dậy, bạn không bị động và ra khỏi nhà một cách hoàn hảo nhất

  1. Có một hộp trang điểm

  Hãy bắt đầu bằng việc đầu tư với một hộp trang điểm. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sở hữu chiếc hộp này bởi những sản phẩm trang điểm sẽ được đặt ở một nơi có tổ chức và sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm đồ trang điểm vào buổi sáng của bạn.

  2. Thiết kế một chiếc giỏ làm đẹp  Hãy thiết kế một sản phẩm như vậy và để vào đó những thứ mà bạn luôn phải chạy quanh nhà tìm kiếm vào mỗi buổi sáng sớm, như những phụ kiện và những loại sản phẩm dưỡng ẩm trong những ngày bạn ngủ nướng mà quên mất chuông báo thức đã kêu lúc nào.

  3. Chuẩn bị từ buổi tối hôm trước

  Đơn giản hóa hơn buổi sáng của bạn từ buổi tối hôm trước bằng cách liệt kê những sản phẩm làm đẹp của mình sao cho hợp với trang phục mà bạn sẽ sử dụng cho ngày hôm sau.

  4. Sử dụng kem thoa vùng mắt vào buổi tối

  Sử dụng loại sản phẩm này vào buổi tối cho vùng da xung quanh mắt bạn trước khi ngủ.

  5. Sản phẩm có chiết xuất từ hạt mỡ


  Vào buổi sáng, cách làm đẹp đầu tiên và đơn giản của bạn là sử dụng loại sản phẩm này cho việc hydrate hóa từ đầu tới chân. " Nó không có dầu, không phải giống mỡ và đó là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời mà lại sự hydrate hóa thích hợp thậm chí trong cả tiết trời nắng nóng", Richard Cacace, chuyên gia chăm sóc da, chủ sở hữu của Body Beautiful Spa & Laser Center và nhà sáng tạo những sản phẩm chăm sóc da ở thuộc trung tâm của Cacace cùng với SpaDealsNYC.com phát biểu. " Nó có thể được sử dụng trên mặt và toàn cơ thể".

  6. Sử dụng loại kem mắt với tông màu nhẹ


  Loại sản phẩm này giúp bnaj che đi những vũng tròn xung quanh mắt. Nên sử dụng sản phẩm này với thiết đầu đầu sản phẩm làm bằng lông.

  7. Sử dụng kem nền cùng với kem chống nắng

  Mượt mà với kem nền hay loại sản phẩm dưỡng ẩm với màu nhẹ bao gồm cả thành phần để chống nắng, chúng sẽ bảo vệ làn da, chống lại những tia UV. Hơn nữa, chúng cũng có thể làm cho phần trang điểm được lưu lại lâu hơn. Nếu bạn có hứng thú và hợp với phấn nền, hãy sử dụng chúng ở dạng như một cây son, chúng cũng có tác dụng như một loại kem che khuyết điểm.

  8. Uốn cong lông mi  Lông mi cong với một sản phẩm làm cong lông mi trước khi bạn sử dụng mascara sẽ làm cho bạn cực giống Marilyn Monroe mà không tốn nhiều thời gian.

  9. Với móng tay

  Bạn cần một sản phẩm làm đẹp cho móng tay mà giữ được suốt cả tuần? Hãy thử một lớp áo khoác cho móng tay bằng cách sản phẩm xịt móng nhanh khô để tiết kiệm thời gian.

  10. Sử dụng son thơm thay vì son thường


  Hãy thoa một lớp sơn thơm nhẹ hay loại kem thoa dưỡng môi mà không cần sự trợ giúp của gương để bạn có thể bắt đầu ngày mới một cách nhanh chóng nhất.

  Thật dễ dàng để đơn giản hóa buổi sáng của bạn với những cách trang điểm gọn nhẹ như trên phải không? Một khi đã sẵn sàng và tự tin bước ra khỏi nhà, bạn có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào!
    2. Yến béo

  Yến béo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/7/2016
  Bài viết:
  91
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  mình ít khi trang điểm nên lưu lại sau dùng
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP