Cách thoát khỏi đồng tính?

Trong chuyên mục 'Giới tính+' đăng bởi fairy_fall, 19/4/2011. — 24.919 Lượt xem

 1. fairy_fall

  fairy_fall Thành viên KSV

  Cách thoát khỏi đồng tính?

  Đồng tính là hiện tượng nam giới hoặc nữ giới yêu người cùng giới với mình. Thông thường người đồng tính sẽ ít chia sẻ quan niệm về tình dục và những kinh nghiệm tình dục của họ với bạn bè hoặc người thân vì lo sợ bị phán xét và ngăn cấm. Và họ sẽ chịu đựng một mình. Đồng tính nếu từ bản chất bẩm sinh không phải là một bệnh và không thay đổi được. Tuy nhiên, cũng có không ít người vì một yếu tố nào đó đua đòi lệch lạc, chạy theo "mốt" trào lưu trở thành người đồng tính mới là bị coi là những người có bệnh. Những người như vậy nếu được điều chỉnh lại về môi trường, nhận thức, suy nghĩ lành mạnh, tích cực hoàn toàn có thể cân đối lại.

  Q: Điều gì khiến con trai hoặc con gái bị đồng tính?

  A: Người ta cho rằng gen, xã hội và văn hóa là những nguyên nhân khiến nam giới và phụ nữ bị đồng tính. Thật ra, đó không hẳn là giải thích thỏa dáng. Điều quan trọng là, chúng ta cần học cách chấp nhận và chia sẻ với những bạn bè hay người thân của mình khi họ là người đồng tính. Điều này khiến họ thoát khỏi vỏ ốc của mình và vẫn trở thành một người có ích cho xã hội. Họ cần được giáo dục cách bảo vệ bản thân khỏi những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và giá trị của một mối quan hệ yêu đương chín chắn, để tránh vì cô độc mà xa ngã vào những điều không tốt.

  Q: Tôi là con gái và cách đây 2 năm tôi đã phải lòng một bạn gái cùng trường. Giờ tôi đã có bạn trai. Có phải tôi bị đồng tính không?

  A: Ở độ tuổi dậy thì, các bạn gái thường trải qua một giai đoạn chú ý và ngưỡng mộ ai đó, thậm chí là thần tượng người đó nữa. Đôi khi người đó lại đồng giới với bạn. Bạn thần tượng họ bởi tính cách tuyệt vời, diện mạo xinh đẹp hoặc giọng hát mê hoặc thậm chí giống với thần tượng mà bạn yêu thích. Và điều này hoàn toàn bình thường bởi vì khi lớn lên và trưởng thành hơn, bạn sẽ vượt qua được cảm xúc này. Nhìn lại, bạn và bạn bè mình có thể còn cười trước những kí ức đó.

  [​IMG]
  Đồng tính không còn là hiện tượng lạ của xã hội hôm nay

  Q: Tôi nghĩ bạn thân của mình là đồng tính. Tôi nên làm gì?

  A: Hãy chờ người bạn đó mở lòng với bạn. Bạn có thể cảm nhận được hoặc ai đó đã nói với bạn về điều đó. Trong trường hợp này, đừng căn vặn cô ấy mà hãy chờ đến khi cô ấy chia sẻ với bạn. Đừng khiến cô ấy có cảm giác đề phòng bởi vì có thể cô ấy sẽ trở nên biệt lập và không chơi với bạn nữa. Đó là vì cô ấy không muốn nói về chuyện đó. Hãy ở bên cô ấy và cho cô ấy biết cô ấy nên tin tưởng bạn. Nếu cô ấy muốn nói về điều đó, hãy dẫn cô ấy đến bác sỹ tâm lý hoặc nhà tư vấn.

  Q: Đàn ông đồng tính có thể làm phụ nữ có thai không?

  A: Nhiều con trai đồng tính cư xử giống phụ nữ nhưng về mặt sinh học, họ vẫn là đàn ông. Do đó nếu bộ phận sinh dục nam còn hoạt đồng tốt, họ vẫn làm phụ nữ có thai khi giao hợp, miễn là những yếu tố khác như hóc môn sinh dục và những bộ phận sinh dục khác hoạt động đúng chức năng của mình.

  N.H.H
  Theo Tuổi Dậy Thì
   


  kuroshin thích điều này.

 2. kuroshin

  kuroshin Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/3/2011
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  28
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Hay đó ! Bác đánh vào những phần nhạy cảm viết bài ,hay tuyệt!:KSV@02:
   
 3. thuy chi

  thuy chi Thành viên mới

  Tham gia:
  6/5/2011
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường Trung Cấp KT - KT Hồng Hà
  Hihi hay đó
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. cách hết đồng tính

  ,
 2. cach giup minh thoat khoi the gioi dong tinh

Đang tải...
TOP