1. tuan2279401

  tuan2279401 Thành viên mới

  Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên đơn giản và hiệu quả nhất

  Một đôi mắt 2 mí tự nhiên sẽ khiến thần thái trên khuôn mặt bạn tươi sáng hơn. Nhưng cũng có những bạn kém may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót,… Tuy nhiên, các bạn có thể biến hóa một đôi mắt đầy khuyết điểm của mình thành đôi mắt 2 mí long lanh ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mắt 2 mí tự nhiên đơn giản và hiệu quả để có được một đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

  Ngạc nhiên với các cách tạo mắt 2 mí tự nhiên tại nhà

  [*]Cách tạo mắt 2 mí bằng gel kích mí

  Trào lưu tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng gel kích mí đang khiến cộng đồng giới trẻ “điên đảo”. Hầu hết các bạn nữ đều rất ưa thích cách tạo mắt 2 mí tự nhiên độc đáo này. Để thực hiện cách này, đầu tiên các bạn vẽ đường mí giả trên mắt. Sau đó, bạn bôi gel lên đường vừa vẽ. Khi gel khô, dùng cây phụ kiện để nâng mí lên và giữ nguyên trong 10s.

  [​IMG]

  [*]Cách tạo mắt 2 mí bằng trang điểm eyeliner


  Nổi bật trong xu hướng tạo mắt 2 mí hiện nay của giới trẻ là những đường kẻ eyeliner tối giản ở đường đuôi mắt. Đây chính là gợi ý tuyệt vời giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn. Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên này thường được áp dụng đối với những bạn mắt không rõ mí thứ 2. Cách trang điểm này khá kiệm gel kẻ, các bạn chỉ kẻ nửa đuôi mắt trên hay góc mắt ngoài. Bạn có thể biến tấu phần đuôi mắt với những đường kẻ sắc sảo để trông thấy mắt có 2 mí to tròn.

  [​IMG]


  [*]Cách tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí


  Để biến hóa thành đôi mắt 2 mí bằng phương pháp này, đầu tiên các bạn hãy dùng tay căng 2 đầu sợi chỉ, sau đó các bạn kéo nhẹ rồi đặt sợi chỉ lên vị trí thích hợp, dán nhẹ tránh kéo căng tránh chỉ bị đứt. Tiếp đến, các bạn dùng kéo cắt bỏ phần dư thừa ở khóe mắt và đuôi mắt. Sau cùng các bạn dùng nhip cố định vị trí đặt dây chỉ cho chắc chắn.

  Nguồn : http://catmimathanquoc.org
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP