Cách mạng công nghệ 4.0 và phương hướng ngành Dược

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi thuha153, 3/6/2018. — 1.059 Lượt xem

 1. thuha153

  thuha153 Thành viên mới

  Cách mạng công nghệ 4.0 và phương hướng ngành Dược

  Thời đại 4.0 mang tới cơ hội nghề nghiệp mới dành cho sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018, vậy sự tăng trưởng ngành Dược dưới tác động cuộc cách mạng 4.0?

  [​IMG]

  Cách mạng công nghệ 4.0 và phương hướng ngành Dược học

  Thời đại công nghiệp 4.0 để sinh viên nắm được xu thế của thời đại, từ đó giải quyết những vấn đề mỗi thí sinh phải nắm rõ có có hướng đi nghề nghiệp cho bản thân. Cách mạng công nghệ 4.0 có xu hướng thay đổi tất cả trong cuộc sống của mọi người. Một số thành phần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mà công nghệ mang lại để đi đến thành công bên cạnh những thiểu số bỏ qua thách thức và sẽ phải đi chậm hơn so với thời đại.

  Dược học cũng là một ngành nghề phát triển từ đây, cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cơ hội thuận lợi để trở mình, đây cũng là một trong những cơ hội tuyệt vời đối với sinh viên đăng ký học ngành Dược, Liên thông Cao đẳng Dược (http://truongcaodangyduocsaigon.edu...g-duoc-sai-gon/) hoặc Văn bằng 2 ngành Dược. Công nghệ phát triển kéo theo ngành Dược ngày càng được hoàn thiện, áp dụng các kỹ thuật công nghệ vào quá trình xây dựng và phát triển ngành Dược học. Thách thức kéo theo nhu cầu nguồn cán bộ lớn, gia tăng cơ hội tìm kiếm công việc nhiều hơn, đồng nghĩa với đó đây là cơ hội hấp dẫn dành cho học viên đăng ký học trong lĩnh vực này.

  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn (http://truongcaodangyduocsaigon.net.vn/) địa chỉ tin cậy cho đối tượng học

  [​IMG]

  Một nơi đào tạo Cao đẳng ngành Dược chất lượng phải nói đến là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, với mục tiêu giảng dạy ngành Dược chất lượng đây là nơi đối tượng học tin tưởng và gửi gắm tương lai làm Dược sĩ chuyên nghiệp. Suốt 10 năm hình thành và phát triển, với việc bù đắp thiếu hụt trầm trọng trong hệ thống Y Dược, cơ sở bồi dưỡng lượng lớn Dược sĩ giỏi.

  Trong năm 2018, sinh viên muốn lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoặc hoặc các địa chỉ khác của nhà trường: Cao đẳng Dược Hậu Giang (http://yduochaugiang.net/), Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng,...với thời gian gửi hồ sơ như sau:

  • Nếu sinh viên tốt nghiệp ra trường THPT trước năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Nếu sinh viên vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sẽ phải nộp về nhà trường ngay lập tức.
  Để đăng ký học người học nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 ngay từ bây giờ giúp gia tăng cơ hội học tập.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...