Cách Làm Sườn Ram Mặn Đơn Giản Nhất

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi rubyonline, 14/3/2017. — 125 Lượt xem

  1. rubyonline

    rubyonline Thành viên mới

    Gia nhập:
    23/2/2017
    Bài viết:
    16
    Lượt thích:
    1
    Kinh nghiệm:
    1

    Cách Làm Sườn Ram Mặn Đơn Giản Nhất

    1/ Bước đầu tiên, bạn mang sườn đi rửa sạch, để ráo, rồi chặt miếng vừa ăn. Sau đó, ướp với các gia vị khác bao gồm: muối, đường, nước tương, hành tìm băm nhỏ, tỏi băm, bột ngọt, để trong khoảng 30 phút cho sườn ngấm gia vị.
    2/ Bước tiếp theo, bạn cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho sườn non vào đảo đều, thêm nước mắm, nước màu và ram ở lửa nhỏ liu riu cho gia vị thấm đều thịt
    4/ Sau đó đổ nửa chén nước vào chảo, đun sườn đến khi chín đều và săn lại. Sau đó, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Bạn đun đến khi nào thấy nước trong chảo sền sệt rồi trút ra đĩa và rắc hành lá lên là ăn được rồi.
    Món này ăn với cơm rất ngon, hãy thêm vào thực đơn gia đình mình nhé
     


Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...