1. cachlamnonguc

  cachlamnonguc Thành viên mới

  Cách làm mi dài, dưỡng dài mi, cách làm dài mi, làm dai lông mi Eye Med

  Gel Dưỡng Mọc Dài Mi Eye thúc đẩy lông mi tăng trưởng nhanh chóng,làm lông mi ngắn,thưa thớt,mỏng manh trở nên khỏe mạnh,mềm mại, dài và cong hơn


  THÀNH PHẦN: Gel dưỡng mọc dài mi Eye Med - Thúc đẩy lông mi tăng trưởng nhanh chóng,khỏe mạnh, không bị gãy rụng. Đơn giản mà hiệu quả. Lông mi càng dài, càng dầy đen hơn.
  Được tổ hợp bằng các thành phần tự nhiên như 21 loại Protein (Thành phần đạt tới 97% như Protein của cơ thể người) và nang Phospholipid Protein hoạt tính tự nhiên, Vitamin B6. Không có bất cứ loại hóa chất, chất bảo quản, hương liệu, chất kích thích hoặc kim loại nặng nào, không bị cơ thể từ chối đào thải, nên không có tác dụng phụ.

  [​IMG]

  Giá bán: 285.000 VNĐ

  TÍNH NĂNG: Thúc đẩy lông mi tăng trưởng nhanh chóng. Làm cho lông mi ngắn, thưa thớt, mỏng manh trở nên khỏe mạnh, mềm mại, dài và cong. Nó làm cho lông mi vốn bị bị gãy, rụng do các loại thuốc, hóa chất gây nên nay lại sinh trưởng trở lại và mọc nhiều hơn, đều hơn, dầy đẹp, đen bóng.
  Chỉ cần mỗi ngày dùng 2 lần, thì đảm bảo trong vòng 28 ngày sẽ mọc ra tự nhiên và khỏe mạnh, không bị gãy rụng. Đơn giản mà hiệu quả. Lông mi càng dài, càng dầy đen hơn. Điều chỉnh một cách hiệu quả từ gốc việc phục hồi lông mi.


  [​IMG]

  CÁCH DÙNG: Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Sử dụng liên tục 28 ngày. Trước khi dùng, cần phải làm sạch hoàn toàn các chất trang điểm, chất màu ở lông mi. Dùng bàn chải trong SP lấy dung dịch để chải. Bắt đầu từ chân lông mi ở mí mắt theo chiều từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới cho đủ. Đặc biệt chú ý tăng cường cho chân lông mi. Sau khi dùng không cần rửa.

  [​IMG]

  ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP:
  Phụ nữ mong muốn có cặp lông mi đen, dài, mượt.
  Phụ nữ có lông mi, lông mày ngắn, thưa.
  Phụ nữ sử dụng thời gian dài chất chuốt dài mi hoặc bị tổn thương bởi hóa chất.
  Phụ nữ do sự phát triển tự nhiên làm cho lông mi, lông mày gãy, rụng.
  Làm cho phụ nữ có lông mày, lông mi trắng sau 60 ngày khôi phục lại màu đen.

  [​IMG]

  Gel Dưỡng chất mọc dài mi cao cấp EYEMED Advanced Eyebrow Nutrition chính hãng Nhật Bản.

  Thegioidinhduong.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CTY TNHH THẾ GIỚI DINH DƯỠNG VIỆT PHÁP
  Tầng 1A, Số 21B Hàng Cháo, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: [COLOR=#49535A !important] 0466 849 833 [/COLOR] - Hotline : 0904.768.139
  Yahoo: onplaza - dinhduongvietphap ; Skype : onplaza
  Email: onplaza1234567@gmail.com
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...