Cách làm bánh Granola táo giòn thơm bổ dưỡng

Hoangyen.tiendung

Thành viên
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Món bánh Granola táo khi thưởng thức cùng sữa chua sẽ thơm ngon, đặt bánh kem hấp dẫn và bôt dưỡng vô cùng, mẫu bánh kem bánh lại có cách làm khá đơn giản nữa. Cùng nhưng đầu bếp chyên nghiepj của chúng tôi học cách làm bánh Granola táo này nhé!

Nguyên liệu làm bánh Granola táo
– 1,3kg táo loại bất kì
– 2 tbsp nước cốt chanh
– 3 tbsp đường
– 8 tbsp bơ lạt
– 85g mật ong
– 62g bột mì
– 180g yến mạch
– 50g hạnh nhân thái lát
– 50g dừa nạo
Cách làm bánh Granola táo
– Táo , gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành những miếng nhỏ
– Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 205 độ C. Trộn nhưng miếng táo bánh gato caramel với nước cốt chanh, đường, tinh bột ngô, bột quế, và một chút xíu muối trong khuôn bánh đến khi táo bám đều bột.
– Đun chảy bơ với mật ong làm bánh sinh nhật trong một chiếc chảo nhỏ rồi trộn bột mì, yến mạch, hạnh nhân, dừa nạo và một chút muối vào.
– Đổ đều hỗn hợp bột lên trên táo rồi nướng bánh khoảng 45 -55 phút đến khi táo mềm, nở. Nếu bánh của bạn chuyển sang màu nâu quá nhanh thì hãy bọc kín khuôn bánh bánh tiramisu sinh nhật lại bằng giấy bạc, đến khi quá trình nướng còn khoảng vài phút mới bỏ giấy ra nhé!
– Để bánh nguội rồi cho bánh và tủ lạnh. Dùng bánh với sữa chua

Vị béo ngậy ngọt lịm của mạt ong hòa quyện cùng vị táo thơm lừng , chua chua, ngọt ngọt sẽ khiến bạn thích thú mê ly với bánh cookies bán ở đâu món bánh Granola táo lạ miệng này đấy. Hãy cùng những đầu bếp tài năng của chúng tôi vào bếp để cùng thức hiện mán bánh độc đáo này nhé.Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh Granola táo giòn thơm này!
 
×
Quay lại
Top