Cách học tiếng hàn hiệu quả

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi hungvm68, 11/11/2015. — 2.235 Lượt xem

 1. hungvm68

  hungvm68 Thành viên mới

  Cách học tiếng hàn hiệu quả

  Học tiếng hàn có rất nhiều cách , phương pháp học hay nhưng không phải phương pháp nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Vậy cách học tiếng hàn hiệu quả nhất là cách học như thế nào ?

  Mình xin chia sẻ với các bạn cách học tiếng hàn hiệu quả nhất mà mình đã từng áp dụng thành công. Học tiếng hàn cũng giống như là học các ngoại ngữ khác đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó, chăm chỉ thì mới có thể đạt được thành quả tốt được. Vậy làm sao để vượt qua được những khó khăn trong quá trình học tiếng hàn quốc.
  [​IMG]
  Đầu tiên khi bắt đầu học tiếng hàn các bạn hãy học cách phát âm chuẩn tiếng hàn tại vì chỉ khi bạn nói chuẩn thì người hàn mới hiểu bạn nói gì và khi bạn nói chuẩn thì người Hàn họ rất thích nghe và giao tiếp cùng. Cũng như mình nói chuyện với người nước ngoài nói tiếng việt thôi. Họ mà nói tiếng việt tốt thì mình nghe cũng thích hơn đúng không ? Vậy nên hãy học cách phát âm chuẩn, và các quy tắc đọc trong tiếng hàn là bước đầu tiên.

  [​IMG]
  Cách học tiếng hàn tiếp theo sau khi các bạn đã phát âm chuẩn và biết một số quy tắc đọc patchim, nối âm,… cơ bản trong tiếng hàn rồi thì hãy học từ vựng thật nhiều. hãy học từ vựng càng nhiều càng tốt vì chỉ có nhiều vốn từ vựng thì các bạn mới có thể vận dụng ngữ pháp và nói được nhiều câu được. Vì trong mỗi bài học trong sách ngữ pháp thì ít những từ vựng thì rất nhiều nên các bạn phải chăm chỉ học từ vựng tiếng hàn hàng ngày nha.
  [​IMG]
  Khi có từ vựng và ngữ pháp rồi thì việc cuối cùng các bạn phải làm đó chính là luyện tập, thực hành nghe, nói. Bước học này rất quan trọng quyết định các bạn có biến tiếng hàn thành một ngoại ngữ thứ 2,3 cho mình hay không ? vì học ngoại ngữ nào cũng vậy học mà không giao tiếp được thì cũng không hiệu quả vậy nên cách học tiếng hàn tốt nhất là các bạn thực hành và luyện tập tiếng hàn hàng ngày , sau một thời gian các bạn sẽ thấy mình tiến bộ và có sự khác biệt rõ dệt mà các bạn có thể tự cảm nhận được .
  Chỉ qua 3 cách học tiếng hàn trên thôi sẽ đem lại hiệu quả cho tất cả mọi người nếu biết cách áp dụng linh hoạt 3 bước trên. Chúc các bạn thành công !
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP