1. dinhmanhhung242

  dinhmanhhung242 Thành viên mới

  Cách hack like facebook đơn giản AutoHackLike. Vn

  Cách hack like facebook đơn giản
  Hiện nay facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông nhất trên thế giới với gần 90% dân số trên thế giới dùng.Và like facebook hiện đang là nhu cầu cần thiết cho mỗi người dùng facebook hiện nay.Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách hack like facebook đơn giản nhất 2016, cách của hack like này vô cùng đơn giản và hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết sau đây :

  Bước 1: Điều kiện cần thiết để hack like facebook:


  Trước tiên bạn cần thiết lập chế độ riêng tư về chế độ công khai.

  [​IMG]
  Hình 1 ảnh minh họa : Thiết lập chế độ công khai

  *Lưu ý : Một số trường hợp tài khoản tài khoản của các bạn khi đăng stattus và ảnh sẽ không có chế độ công khai vì năm sinh của các bạn đến nay chưa đủ 18 tuổi nên facebook không cho phép để chế độ công khai.Muốn khắc phục được điều này vô cùng đơn giản,các bạn vào mục thông tin cá nhân và đổi lại năm sinh miễn sao tính từ năm sinh đó đến thời điểm hiện tại đủ 18 tuổi trở lên là được.  Bước 2 :Các bạn truy cập trang: autohacklike. vn


  Sau khi truy cập thành công trang web trên thì các bạn đăng nhập theo hướng dẫn trong đó như sau :

  [​IMG]
  Hình 2 Ảnh minh họa : Cách đăng nhập vào hack like facebook.  Bước 3: Tiến hành hack like,tăng like cho ảnh và stt của bạn:


  Phần việc còn lại của các bạn là ấn vào chữ “tăng like” cho bất kỳ ảnh hay stattus nào muốn hack like của mình.

  [​IMG]
  Hình 3 ảnh minh họa : Chọn ảnh hay stt muốn tăng like của bạn

  Lưu ý : Tất cả các ảnh và stattus muốn hack like của bạn đều phải thiết lập quyền riêng tư về chế độ công khai.Để giúp cho tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy ảnh hay stattus của bạn.

  Chúc mọi người thành công !
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...