Cách đổi card Vietnamobile thành tiền mặt cực đơn giản

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi anan99, 19/10/2017. — 127 Lượt xem

 1. anan99

  anan99 Thành viên mới

  Cách đổi card Vietnamobile thành tiền mặt cực đơn giản

  Hiện nay có nhiều trường hợp khách hàng có thẻ Vietnamobile trong tay nhưng lại không biết tiêu dùng vào công việc gì, mà cũng chẳng thể tặng ai được vì xung quanh mọi người đều chưa sử dụng nhà mạng này. Vậy thì làm sao để tiêu thụ hết số card Vietnamobile đó? Đừng lo lắng giờ đây chúng ta đã có ngay cách thức quy đổi card lấy tiền mặt tại Napthe365.com. Người dùng hoàn toàn có thể bán lại chiếc card Vietnamobile đó cho website thu mua thẻ cào online này, nói cách khác bạn chỉ cần thực hiện việc đổi card Vietnamobile thành tiền mặt, với 1 chiết khấu chuyển đổi nhất định và siêu ưu đãi là khách hàng đã nhanh chóng thu lại được số tiền lớn, tránh làm lãng phí chiếc thẻ Vietnamobile.
  [​IMG]
  Hướng dẫn chuyển đổi card Vietnamobile thành tiền mặt tại Napthe365.com
  Để quy đổi card Vietnamobile thành tiền, bạn cần đăng nhập vào trang chủ website. Nếu chưa có tài khoản cần đăng kí bằng email hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook/G+.
  Bước 1: Tiến hành nạp thẻ cào Vietnamobile vào hệ thống bằng cách:
  Chọn ô Đổi thẻ cào thành tiền mặt, điền chính xác các thông tin yêu cầu:
  • Mã thẻ cào
  • Số seri
  • Nhà cung cấp: VNMobile
  Ấn đổi thẻ ngay để hoàn thành giao dịch nạp đổi card
  Bước 2: Rút tiền
  Chọn mục “Rút tiền”
  Sau đó nhập chính xác đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu.
  Để không xảy ra lỗi khi rút tiền bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình nhé.
  Chiết khấu chuyển đổi card Vietnamobile thành tiền mặt vô cùng ưu đãi là 19%. Khi thực hiện đổi thẻ có giá trị 100.000đ, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 19K để thu về 81K.
  Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện đổi card Vietnamobile thành tiền mặt thành công rồi đó. Nhanh tay đăng kí làm thành viên trang web Napthe365.com để có cơ hội nhận được mức chiết khấu và lợi ích tuyệt vời tại đây.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP