Cách chữa gai cột sống từ lá lốt hiệu quả

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi nadybui, 2/11/2017. — 163 Lượt xem

 1. nadybui

  nadybui Banned

  Cách chữa gai cột sống từ lá lốt hiệu quả

  Bệnh gai cột sống đã không còn là căn bệnh xa lạ đối với chúng ta. Gai cột sống là bệnh không nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây cách chữa gai cột sống bằng lá lốt rất hiệu quả.
  Phương pháp chữa gai cột sống bằng lá lốt có hiệu quả không?
  Lá lốt nằm trong dòng họ hồ tiêu, là cây rau quen thuộc trong vườn nhà của chúng ta. Lá lốt thường được dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn như bò xào lá lốt, chuối nấu đậu hay chả lá lốt.

  [​IMG]

  Bên cạnh công dụng làm gia vị thì lá lốt được xem như dược liệu chữa được rất nhiều bệnh. Lá lốt làm nguyên liệu chữa bệnh như nôn mửa, khó tiêu, giảm đau, chống viêm, chống phong hàn,…

  Một công dụng đặc biệt đó là chữa gai cột sống bằng lá lốt vô cùng hiệu quả. Bài thuốc đang được rất nhiều người tin dùng bởi hiệu quả của nó mang lại rất lớn. Bài thuốc lá lốt sẽ giúp giảm đau những cơn đau gai cột sống và tăng cường sức dẻo dai cho xương khớp.

  Bài thuốc chữa gai cột sống bằng lá lốt rất hiệu quả

  1 Lá lốt sắc nước uống chữa bệnh gai cột sống
  • Chuẩn bị: 40-50g lá lốt tươi và nước sắc
  [​IMG]


  • Cách làm: Rửa sạch lá lốt rồi cho vào ấm sắc với 1 lít nước đến khi còn 300 ml thì thôi. Chia số thuốc trên thành 2 uống sau bữa ăn. Liệu trình thực hiện khoảng 15 ngày bệnh sẽ dần thuyên giảm. Phương pháp này rất đơn giản phải không. Trong quá trình điều trị hãy kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể dục mỗi ngày để tăng cao hiệu quả trị bệnh. Tránh tập luyện thể thao quá sức sẽ gây phản tác dụng.
  2 Chữa gai cột sống bằng lá lốt kết hợp cùng nguyên liệu khác

  • Chuẩn bị:
  Lá lốt tươi


  Cây đinh lăng

  Cây trinh nữ

  Nước sạch

  [​IMG]

  • Cách làm: Rửa sạch 3 nguyên liệu trên rồi cho vào ấm sắc lấy nước uống. Đun sôi khoảng 7 phút thì ngừng. Dùng thuốc này uống thay nước. Bài thuốc nam này bạn cần phải kiêng trì thực hiện mới thấy được hiểu quả mang lại. Bệnh gai cột sống sẽ dần khỏi.
  Ngoài hai bài thuốc chữa gai cột sống bằng lá lốt trên thì bạn có thể làm món ăn thịt bò xào lá lốt cũng có công dụng trị bệnh rất tốt.


  [​IMG]

  Bài viết trên đây đã chia sẻ về những bài thuốc chữa gai cột sống bằng lá lốt thực hiện rất những mang lại hiệu quả cao. Hãy thực hiện ngay hôm nay nhé!
  Nguồn: https://thuocdangian.info/mach-ban-bai-thuoc-chua-gai-cot-song-bang-la-lot-rat-hieu-qua/
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP