Cách chống xuất tinh sớm bằng bài tập đơn giản

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 28/1/2016. — 384 Lượt xem

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên mới

  Cách chống xuất tinh sớm bằng bài tập đơn giản

  Một số vấn đề tình dục mà người đàn ông phải đối mặt hôm ngày nay là xuất tinh âm đạo giả giá rẻ sớm và hầu hết các bạn có thể có phản ứng với nó. Cách chống xuất tinh sớm là và nhìn thẳng vào vấn đề bạn đang gặp phải. Tại sao ?

  [​IMG]

  Thuốc bổ thận - Theo sách chẩn đoán thống kê các rối loạn tâm thần (DSM IV) định nghĩa xuất tinh sớm như một tình trạng xuất tinh dai dẳng hoặc tái phát với kích thích tình dục ở mức tối thiểu, ngay sau khi xâm nhập và trước khi một người mong muốn. Đơn giản, đó là sự cực khoái của nam giới xảy ra nhanh hơn theo ý muốn của bạn và đối tác đó là xuất tinh sớm.

  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

  Không có một nguyên nhân chính xác, xuất tinh sớm là một sự kết hợp của các yếu tố. Một số lắng, kích thích quá mức hoặc căng thẳng cơ bắp, tất cả chúng đều có liên quan gây xuất tinh sớm, và giải quyết lần lượt từng yếu tố là chìa khóa để chữa xuất tinh sớm.

  Giảm lo âu có là cách chống xuất tinh sớm?

  Hãy bắt đầu với những gì chúng ta có thể làm trước quan hệ. Trước tiên, bạn cần phải học cách bình tĩnh giảm căng thẳng và hạ thấp hiệu suất lo lắng. Bởi vì xuất tinh sớmcó liên quan tần số hoạt động tình dục không thường xuyên nên dễ dẫn đến phấn khích và kích thích, có thể biểu hiện như lo lắng về hiệu suất khi quan hệ tình dục. Ngay cả những người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên cũng có thể nhận được thêm kích thích.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...