Cách chọn một địa chỉ phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Sống khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi vyvy215, 7/4/2016. — 490 Lượt xem

 1. vyvy215

  vyvy215 Thành viên mới

  Gia nhập:
  27/2/2016
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

  Cách chọn một địa chỉ phá thai an toàn

  Một địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng sẽ cung cấp cho bạn một số dịch vụ nhất định, đây sẽ là những tiêu chí để bạn lựa chọn cho mình một phòng khám ưng ý.

  [​IMG]

  1. Các phương pháp phá thai

  Bạn sẽ có hai lựa chọn, một là phá thai bằng thuốc hai là phá thai bằng phẫu thuật. Tuỳ vào tình tình hình riêng của bạn mà các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cho bạn nên chọn phương pháp nào. Bởi vì phá thai bằng thuốc chỉ có thể được thực hiện khi tuổi thai dưới 7 tuần, còn lại nếu tuổi thai lớn hơn bạn bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật để phá bỏ thai nhi. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Bạn cần phải xuất trình giấy tờ tuỳ than và ký vào cam kết nếu quyết định phá bỏ thai nhí đã trên 12 tuần tuổi để phòng trường hợp phẫu thuật thất bại..

  2. Dịch vụ nghĩ lại:

  Trong những ca khó thực hiện hoặc những ca có rủi ro cao, bệnh nhân cần được ở lại phòng khám qua đêm để được các bác sĩ theo dõi. Vì vậy trong những địa chỉ phá thai uy tín không thể thiếu những phòng nghĩ tiện nghi cho bệnh nhân.

  3. Tư vấn:

  Phá thai là một quyết định khó khăn đối với phụ nữ. Họ có thể sẽ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, những suy sụp về mặt tinh thần, có rất nhiều phụ nữ đã bị trầm cảm sau khi thực hiện phá thai. Vì vậy việc nhận được sự tư vấn và sẻ chia từ đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong quá trình hồi phục của bệnh nhân sau khi phá thai.

  4. Tư vấn tránh thai:

  Các địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng tốt cũng sẽ tư vấn cho bạn về các biện pháp tránh thai khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Nếu bạn đang có kế hoạch để sử dụng một dụng cụ tử cung hoặc một thiết bị nội tử cung, nó có thể được chèn vào ngay sau khi các thủ tục phá thai tại phòng khám được thực hiện. Thuốc nội tiết, màng ngăn, bao cao su, chất diệt tinh trùng và bao cao su nữ cũng có sẵn với các phòng khám, vì vậy quyết định chọn loại biện pháp tránh thai mà bạn thích và nhận được là rất dễ dàng và thuận tiện tại đây.
   


Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...