CÁCH CHÉP NHẠC BẰNG ITUNES VÀO IPHONE NHANH

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi amcorp.fseo2, 20/2/2016. — 490 Lượt xem

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Thành viên mới

  CÁCH CHÉP NHẠC BẰNG ITUNES VÀO IPHONE NHANH

  Chép nhạc vào iPhone dễ dàng hơn khi với iTunes
  Thao tác chép nhạc từ máy tính vào iPhone không quá phức tạp nhưng cũng không phải đơn giản với những người chưa quen dùng “Táo” và iTunes ngoài ra thì bạn cũng có lựa chọn không dùng iTunes để chép nhạc mà chép nhạc cho iPhone 6 bằng iTools.

  Cửa hàng mở khóa iCloud iPhone 6 chính hãng.

  Tuy thao tác chép nhạc vào iPhone không quá phức tạp nhưng nếu bạn là “người mới” chưa thành thạo khi sử dụng “táo khuyết” thì iTunes chính là cứu cánh cho bạn.

  -iTunes là cầu nối giữa máy tính với iPhone để bạn có thể thực hiện thao tác chép nhạc, phim hay bất cứ ứng dụng nào khác lên thiết bị. Việc chép nhạc vào iPhone là những thao tác cơ bản nhất trên iTunes. Thế nhưng nếu bạn là người lần đầu sử dụng iTunes thì việc đó cũng không hề đơn giản.

  -Thao tác hướng dẫn cơ bản sau sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc chép nhạc vào iPhone dễ dàng hơn:

  +Bước 1:mở iTunes. Trên giao diện chính của iTunes chọn Music và vào mục Playlist

  [​IMG]

  Trên giao diện chính của iTunes chọn Music​

  +Bước 2: Bạn cần tạo danh sách bài hát mới cho riêng bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng, góc dưới bên trái màn hình rồi chọn New Playlist. Tại đây bạn điền tên cho danh sách bài hát mà bạn muốn rồi nhấn Done. " Thay vỏ iPhone 5 chính hãng "

  [​IMG]

  Bạn cần tạo danh sách bài hát mới ​

  +Bước 3: Bạn đã có danh sách bài hát, bây giờ bạn chỉ cần bổ sung thêm cho danh sách bài hát mới bằng cách tìm đến file lưu trữ bài hát trên máy tính của bạn, chọn bài hát, kéo và thả vào danh sách bài hát.

  [​IMG]

  Hãy điền tên cho danh sách bài hát bạn muốn tạo rồi nhấn Done ​

  [​IMG]

  Tìm đến file nhạc bạn lưu trữ trên máy tính của bạn, chọn bài hát và đưa vào danh sách bài hát mới tạo bằng cách kéo thả​

  -Bước 5: Kết nối thiết bị với máy tính, khi iTunes đã kết nối thiết bị, nhấn chọn iPhone, tại giao diện của cài đặt vào tab Music, bạn đánh dấu chọn Sync Music. " Mở mạng iPhone 5s "

  [​IMG]

  Tại giao diện cài đặt bạn vào tab Music rồi đánh dấu chọn Sync Music​

  -Bước 6: Sau đó chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Tại giao diện cài đặt bạn vào tab Music rồi đánh dấu chọn Sync Music. . Hai mục bên dưới là Include music videos và Include voice memos để bạn đồng bộ cả file video và file ghi âm nếu bạn cho thêm vào danh sách vừa tạo, hai mục này bạn có thể bỏ chọn. Dánh dấu danh sách bài hát mà bạn vừa tạo rồi nhấn Apply.

  [​IMG]

  Chọn “Selected playlists, artists, albums, and genres”. Tiếp đến đánh dấu chọn danh sách bài hát mà bạn vừa tạo rồi nhấn Apply​

  -Bước 7: quá trình đồng bộ sẽ được diễn ra trong vài phút. Sau khi hoàn tất tất cả iPhone của bạn sẽ có danh sách bài hát mới trong mục Playlist.

  [​IMG]

  Sau khi đồng bộ xong, iPhone của bạn sẽ có danh sách bài hát mới trong mục Playlists.​

  Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước chép nhạc từ iTunes vào iPhone rồi.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...