Cách cài Android cho iPhone 6 bước

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi Newsun, 12/2/2011. — 10.540 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Cách cài Android cho iPhone 6 bước

  Dù chạy không mượt, nhưng chiếc iPhone 3G có thể chạy Android khá đơn giản chỉ qua 6 bước mà không cần kết nối với máy tính phức tạp.

  iPhone đời đầu và bản 3G là những model đã có những cách thức khác nhau, cho phép cài đặt hệ điều hành của Google lên chiếc smartphone này. Lifehacker vừa trình diễn 6 bước để biến chiếc iPhone 3G thành mẫu Android Phone.

  [​IMG]

  Bước một, jailbreak iPhone.
  Đầu tiên, cần phải jailbreak iPhone. Người dùng nên chọn một trong ba công cụ sau để "bẻ khóa" chiếc di động Apple đẻ cài các ứng dụng "lậu" gồm PwnageTool, Redsn0w, và Blackra1n.

  [​IMG]

  Bước hai, cài đặt Bootlace.
  Bước thứ hai, cài đặt ứng dụng Install Bootlace từ Cydia. Để cài đặt phần mềm này, người dùng có thể vào Cydia, chọn Manager, ấn Sources, Edit và Add. Từ đây, nhập đường link repo.neonkoala.co.uk và bấm Add Source. Cydia sẽ tự động cập nhật để bắt đầu cài Bootlace.

  [​IMG]

  Bước ba, chạy Bootlace.
  Tiếp theo, chạy Run Bootlace và Patch the Kernel. Rời Cydia, mở phần mềm Bootlace ở trên màn hình Home, nếu ứng dụng này chưa xuất hiện, hãy khởi động lại máy.
  Sau khi mở Bootlace, máy sẽ download, sau đó nhấn vào Reboot chờ đợi di động khởi động lại.

  [​IMG]

  Bước thứ tư, cài đặt Open iBoot.
  Bước thứ tư, cài đặt OpeniBoot. Người dùng có thể mở tiếp Bootlace một lần nữa, nhấn vào OpeniBoot và chọn tiếp Install, Continue. Lúc này, OpeniBoot sẽ được download và cài đặt lên máy.

  [​IMG]

  Bước thứ năm, cài đặt iDroid.
  Bước thứ năm, cài đặt hệ điều hành Android (iDroid) lên iPhone. Mở OpeniBoot sau khi đã cài đặt, nhấn vào iDroid, chọn Intalls, OK và chờ đợi. Máy sẽ tải hệ điều hành mới về để cài đặt lên chiếc di động của Apple, cần chắc chắn pin của máy phải còn tốt.

  [​IMG]

  Bước thứ sáu, chạy iDroid với hệ điều hành của Google.
  Bước cuối cùng, khởi động sử dụng hệ điều hành Android. Ở quá trình này, iPhone đã có Android đầy đủ, người dùng có thể ấm vào icon QuickBoot nằm bên cạnh Bootlace, một icon Android hiện lên, cho phép đi vào, khởi động lại máy và sử dụng hệ điều hành Android bình thường.

  Theo Lifehacker, hầu hết model của Apple có thể cài đặt được Android, tuy nhiên bản iPhone 3G là chạy tốt nhất.
  Theo Số hóa
   


  nhox_tam thích điều này.

 2. nhox_tam

  nhox_tam Tái xuất KSV.lâu lắm rồi mới lên,nhớ quá Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/11/2010
  Bài viết:
  514
  Lượt thích:
  662
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh
  hay quá anh Newsun nhưng mà có thể Restore về Iphone OS hay iOS ko?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...