Các ngôi sao làm từ trứng ^_^

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi sujichan, 25/4/2011. — 1.335 Lượt xem

 1. sujichan

  sujichan English World: Princess II Thành viên thân thiết

  Các ngôi sao làm từ trứng ^_^

  :KSV@13:Không thể tin nổi, các ngôi sao nổi tiếng đều hiện ra từ... vỏ trứng ngỗng  Từ những vỏ trứng ngỗng và một số phụ kiện đơn giản khác, dưới bàn tay tài ba của nghệ sỹ John Lamouranne, 67 tuổi, rất nhiều "xì-ta" đã lần lượt hiện ra, giống đến từng chi tiết luôn.


  [​IMG]

  Nghệ sỹ Lamouranne, hay mọi người trìu mến gọi ông với cái tên "Người đàn ông Trứng", có thú vui sưu tập vỏ trứng ngỗng rồi vẽ hình lên đó kể từ những năm 1970, sau đó biến những quả trứng ngỗng vô hồn thành các nhân vật nổi tiếng, trông rất "kool" đấy nhé.
  Đầu và thân của các "xì-ta" này được làm từ trứng ngỗng, tay sử dụng chất liệu gỗ và bột keo nhào lặn thành các bộ phận khác như tóc. Kết quả là chúng ta có một hình nộm vô cùng sống động.
  Ý tưởng sáng tạo hình nộm từ trứng ngỗng của nghệ sỹ Lamouranne xuất phát từ một chuyến đi của ông với con gái tới Disney Land, khi đó ông mới chỉ bắt đầu làm những sản phẩm đơn giản thôi. Và thành quả chính thức đầu tiên của ông là các ca sỹ nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.
  Niềm đam mê này của ông cũng trở thành một nghề kinh doanh nho nhỏ khi ông quyết định sáng tạo thật nhiều hình nộm từ trứng để bán làm quà lưu niệm, chúng có giá từ 25 bảng tới 600 bảng Anh.
  Cùng lướt qua một số "xì-ta" trứng ngỗng nhé.
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Nguồn: iOne.net

  :KSV@10:Siêu đẹp luôn!!!
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP