1. tungtdcr

  tungtdcr Thành viên mới

  các điều lưu ý quan trọng khi xây dựng thương hiệu doanh nghiệp (Phần 2)

  Thấu hiểu được điều đó SPLAW chúng tôi mạn phép hướng dẫn quý các bạn vạch ra các giấy tờ, thông tin, các kiến thức… cần chuẩn bị trước khi chính thức đăng ký xây dựng thương hiệu tổ chức. Để hoạt động kinh là điều chẳng phải thuần tuý dù rằng giấy tờ có mặt trên thị trường công ty càng ngày càng được cơ quan chức năng đơn giản hóa. Nhưng ví như không chuẩn bị kỹ trước khi xây dựng thương hiệu thì bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động sau này.

  ĐẲNG KÝ THUẾ

  Trong thời hạn 10 ngày khiến việc diễn ra từ ngày được cấp GCNĐKKD (Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh) hoặc Giấy chứng nhận đầu tư, công ty phải liên hệ cơ thuế quan để đăng ký thuế. tổ chức chậm nộp hồ sơ đăng ký thuế bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền trong khoảng 400 ngàn đồng tới 2 triệu đồng tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm.

  >>> hoi dap phap luat mien phi

  các cá nhân, tổ chức không ĐƯỢC xây dựng thương hiệu công ty

  đơn vị, tư nhân Việt Nam, công ty, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý đơn vị tại Việt Nam theo quy định của tu van phap luat Luật doanh nghiệp, trừ trường hợp sau:
  – Người đang chấp hành quyết phạt tù nhân hoặc đang bị Toà án cấm hành nghề kinh doanh;
  – những trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.
  đơn vị, tư nhân sau đây ko được sắm cổ phần của doanh nghiệp cổ phần, góp vốn vào đơn vị TNHH, tổ chức hợp danh theo quy định của thành lập doanh nghiệp.

  [​IMG]

  – Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang quần chúng Việt Nam tiêu dùng tài sản nhà nước góp vốn vào đơn vị để thu lợi riêng cho cơ quan, doanh nghiệp mình;

  >>> Tham khảo: thanh lap cong ty nuoc ngoai

  – Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, công ty thuộc Quân đội quần chúng. # Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan giỏi trong những cơ quan, tổ chức thuộc Công an quần chúng. # Việt Nam;
  – Cán bộ lãnh đạo, điều hành nghiệp vụ trong các đơn vị 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm cho đại diện theo uỷ quyền để điều hành phần vốn góp của Nhà nước tại đơn vị khác;
  – Cơ quan nhà nước, đơn vị nhóm vũ trang quần chúng Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để xây dựng thương hiệu tổ chức kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, doanh nghiệp mình;
  – Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức;
  – Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;

  kiểm tra TÊN tổ chức ĐÃ tồn tại HAY CHƯA?

  Tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn sở hữu doanh nghiệp khác đã đăng ký trên cùng địa bản tỉnh giấc, thành thị (đáp ứng những điều kiện theo quy định điều 31, 32, 33, 34 Luật doanh nghiệp).

  GIẤY PHÉP CON

  Đối sở hữu những lĩnh vực buôn bán mà pháp luật quy định phải với giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh,… gọi chung là giấy phép con, tổ chức phải xin phép và chỉ được hoạt động sau lúc được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

  SPLaw chúng tôi cam kết mang lại cho bạn các thông báo chuẩn xác và sẽ giúp bạn hoàn tất các giấy má một cách thức chóng vánh và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi ví như vẫn còn câu hỏi về các hồ sơ, quy trình, hồ sơ cần chuẩn bị trước khi có mặt trên thị trường công ty hay thay đổi đăng ký buôn bán.

  Tags: ban quyen tac gia
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...