Các bạn vào cho ý kiến nha

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi Kieu trang, 9/8/2011. — 3.046 Lượt xem

 1. Kieu trang

  Kieu trang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Các bạn vào cho ý kiến nha

  Nếu bạn nhận được lá thư này từ người bạn thân bạn sẽ ứng xử thế nào vì bạn chỉ coi người ấy là bạn thui cho mình ý kiến nha!


  Gửi tới cậu 4 mắt!

  Đừng giận vì tớ gọi cậu như vậy nhé tớ biết cậu không thích ai đó gọi mình như vậy nhưng với tớ đấy cách gọi thân thương nhất mà tớ dành cho cậu.Chắc chưa có ai từng nói với cậu điều này phải không : đó là khi đeo kính nhìn cậu rất dễ mến vì thế cậu đừng bao giờ thấy khó chịu khi đeo nó cũng như khi có ai đó hỏi “cậu cận mấy độ mà mắt kính dày thế? ”

  Chắc cậu ngạc nhiên lắm khi nhận được bức thư của tớ,nhưng để có thể viết những dòng này cho cậu tớ đã suy nghĩ ,đắn đo rất lâu vì tớ sợ, rất sợ khi đọc được những dòng này cậu sẽ không còn là bạn của tớ nữa, sợ cậu sẽ coi thường tớ và tớ cũng không biết phải đối diện với cậu như thế nào? Và có lẽ hơn cả vì lòng tự trọng ,vì cái tôi của tớ quá lớn ,đã bao lần con tim tớ mách bảo hãy mạnh dạn nói ra tất cả tâm tư tình cảm của mình nhưng lý trí của tớ không cho phép tớ làm như vậy.Chắc cậu sẽ cười tớ thật ngốc tớ biết nhưng biết phải làm sao ai bảo tớ đã thích một người không có tình cảm với mình. Đã bao lần tớ tự nhủ phải quên cậu đi chúng mình sẽ mãi là những người bạn tốt.Tớ đã cố gắng cậu có thấy thời gian vừa rồi tớ không còn nhắn tin với cậu như trước không có lẽ cậu không nhận ra vì với cậu tớ chẳng là gì hết, tớ biết!Cũng có lúc tớ tưởng rằng mình đã quên được cậu nhưng sự thật không phải như vậy vì khi nhớ tới cậu tim tớ vẫn đau như có cái gì thắt lại và nước mắt vẫn rơi tớ không muốn như vậy , lần đầu tiên tớ đã khóc vì một ai đó nhưng cậu yên tâm tớ tự nhủ sẽ chỉ rơi nước mắt vì cậu một lần một lần thôi tớ sẽ không khóc nữa đâu tớ sẽ cố gắng.Vậy mà ngay lúc này khi đang viết những dòng này tớ lại rơi nước mắt ,20 tuổi tớ chưa từng thích ai cậu là người đầu tiên mà tớ thích.Nhiều lúc tớ nghĩ tại sao tớ lại thích cậu đến thế nhưng đó sẽ mãi là câu hỏi không có lời đáp vì chính tớ cũng không biết tại sao?

  Xin lỗi vì đã làm cậu khó xử nhưng tớ sẽ không thể quên được cậu cho tới khi nào tớ còn giữ hình ảnh cậu trong trái tim tớ vì mỗi lần tớ tự nhủ sẽ quên cậu thì tớ lại nhớ tới cậu nhiều hơn, tớ có rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết bắt đầu từ đâu cũng giống như tình cảm của tớ dành cho cậu vậy nó bắt đầu từ khi nào tớ cũng không rõ nữa chỉ biết là khi biết kết quả thi đại học tớ đã rất buồn tớ không biết phải chia sẻ cùng ai chẳng hiểu sao tớ lại tìm tới cậu cậu đã giúp tớ lấy lại cân bằng và bước tiếp trên con đường đã làm tớ trùn bước,tớ bắt đầu có cảm tình với cậu từ đấy nhưng khi ấy tớ nghĩ mình chỉ coi cậu là bạn thân thôi, thời gian trôi qua tớ dần hiểu ra tình cảm tớ dành cho cậu, “tớ đã thích cậu mất rồi” tớ không biết phải làm sao vì tớ biết cậu chỉ coi tớ là bạn? tớ đã chạy trốn tình cảm của chính bản thân mình nhưng tới giờ tớ không thể chạy được nữa tớ thấy mệt mỏi và tớ quyết định sẽ đối diện với vấn đề .

  Khi viết ra những dòng tâm sự này tớ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều vì tớ lại được là tớ ,lại được nói ra những điều mà tớ nghĩ .Nếu tớ nói dù quyết định của cậu như thế nào đi nữa thì tớ cũng sẽ không buồn là nói dối.Vì khi gởi đi một thông điệp yêu thương ai cũng mong nhận được hồi âm.Nhưng nỗi buồn nào rồi cũng qua đi phải không.

  Dù sao cũng cảm ơn cậu vì cậu đã giúp tớ biết cảm giác yêu,mong nhớ và chờ đợi một người là như thế nào,biết thế nào là hạnh phúc: đó là khi tớ được gặp cậu và thấy cậu vui vẻ ,cảm ơn vì cậu đã chia sẻ vui buồn cùng tớ khi tớ cần .Cậu đã giúp tớ chiến thắng được “cái tôi”của chính bản thân mình.Hy vọng rằng cậu sẽ vẫn coi tớ là bạn thân và nhớ rằng có một người bạn luôn sẵn sàng chia sẻ vui buồn cùng cậu khi cậu cần ..Mà có điều này tớ rất muốn hỏi cậu từ lâu cậu phải trả lời thật nha “từ trước tới giờ trong mắt cậu tớ là người như thế nào?”

  Sắp thi ra trường rùi cậu hãy cố gắng nha! Chúc cậu luôn vui vẻ hạnh phúc,thành công và khi nào tìm thấy tình yêu đích thực của mình thì nhớ nói cho tớ biết nha khi ấy tớ sẽ chia vui cùng cậu.

  Tạm biệt cậu mong rằng lần sau khi gặp laị tớ sẽ lại có thể coi cậu là bạn như trước đây và cậu cũng thế!

  ----------  cả nhà đi đâu hết rùi:KSV@08:
   


  sichoterichan thích điều này.

 2. dark_star9x

  dark_star9x Thành viên mới

  Tham gia:
  8/8/2011
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Bách Khoa
  nhiều chữ quá nên sr mình ko có đọc hết.
  Và cũng sr vì đã spam..:KSV@05:
   
 3. thuan0410

  thuan0410 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2011
  Bài viết:
  154
  Lượt thích:
  79
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  ừm cho hỏi nhân vật viết thư là b or g vậy:KSV@02::KSV@02:
  mà người đó gửi thư cho Trang hay bạn Trang cơ ?????
   
  Kieu trang thích điều này.
 4. nhokmup

  nhokmup Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/12/2010
  Bài viết:
  165
  Lượt thích:
  54
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Nông Lâm TPHCM
  màu chữ nổi quá ah, mình đọc xong mà hoa cả mắt
  còn về phần lá thư, mình nghĩ bạn gái ấy rất thật lòng, 1 t/c chân thật, chưa chắc ng` con trai ko thik bạn nữ ấy, chỉ là chưa bik phải làm j` thôi, còn nếu bạn nam ko thik thị bạn nữ cũng đã nói ra đc tâm sự của mình, và bik đâu làm bạn nam ấy ấn tượng thì sao nhỉ :KSV@03:
   
  Kieu trang thích điều này.
 5. vouu_thao_92

  vouu_thao_92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/2/2011
  Bài viết:
  373
  Lượt thích:
  98
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  H...C...E
  ôi, nhiều chữ quá, đọc hok nổi, đọc dòng cuối là hiểu bạn ấy muốn tiến xa hơn nhưng nếu bạn không muốn thì cậu ấy vẫn muốn là bạn thân của bạn
   
  Kieu trang thích điều này.
 6. John NG

  John NG What will be will be Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/8/2011
  Bài viết:
  1.625
  Lượt thích:
  1.409
  Kinh nghiệm:
  113
  Cho lời khuyên nè
  Nếu chỉ đang thấy thích bình thường, còn lưỡng lự thì tốt nhất là : "Mình nghĩ chùng ta còn quá nhỏ, thôi thì mình cứ làm bạn vậy nhé" => Đừng nhận lời kẻo hối hận à nha! :KSV@10::KSV@10:
  Nếu có để ý, hơn thích ùi thì OKIE chơi luôn:KSV@10::KSV@10:
   
  Kieu trang thích điều này.
 7. Băng Cô

  Băng Cô Wolf Song Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/5/2011
  Bài viết:
  64
  Lượt thích:
  22
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Nhân văn
  Bạn ơi đổi màu chữ để mọi người dễ đọc hơn nha bạn. Mình hoa cả mắt rồi ^_^
   
  Kieu trang thích điều này.
 8. zZzAlexzZz

  zZzAlexzZz Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/5/2011
  Bài viết:
  167
  Lượt thích:
  35
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHSPKT HY
  Đọc được vài dòng là xỉu luôn :KSV@19::KSV@19::KSV@19:
   
 9. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  957
  Lượt thích:
  610
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Angel Over Flower ^^
  her giống tớ thế :)
  hình như bạn đc tỉnh tò, sướng nhé:KSV@04:
   
 10. aclongsu

  aclongsu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/11/2010
  Bài viết:
  357
  Lượt thích:
  254
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  QTKD Marketing
  Lá thư này cho thấy tác giả là ng' do dự,thiếu quyết đoán qua việc sử dụng từ ngữ mâu thuẫn nhiều lần giữa mong muốn tình iu và tình bạn.
  Tính chất chung của típ ng này là thiếu lập trường, thường đưa ra quyết đinh ngẫu hứng và làm theo ý mình nhưng dể thay đổi nếu bj tác động.
  Theo als bạn nên sử dụng ng thứ 3 tác động vào để thay đổi mục tiêu chính của ng này,sau đó bạn cần có cuộc nc "như ng' bạn thân" vớj tác giả.

  P/s: hiệu quả tùy vào khả năng chém gió của ng thứ 3 và khả năng nghe của tác giả bức thư.
   
  ♥/\/\yk♥, peonyKieu trang thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...